สารสกัด Evening Primrose Oil (น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส) | โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม สบู่

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

สารสกัด Evening Primrose Oil (น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส)

สารสกัด Evening Primrose Oil (น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส)

สารสกัด Evening primrose oil (น้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส)
สารสกัด Evening primrose oil (น้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส)

สารสกัด Evening Primrose Oil (น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส)
น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose Oil) เป็นกรดไขมันจำเป็นที่สกัดได้จากดอกอีฟนิ่ง พริมโรส ซึ่งเป็นพืชล้มลุก ที่มีดอกสีเหลือง เป็นพืชที่พบมากในแถบอเมริกาเหนือและยุโรป ถือเป็นพืชดั้งเดิมของชาวอินเดียนแดงของอเมริกา ได้นำไปใช้ประโยชน์ในการรักษาสุขภาพต่างๆ มาตั้งแต่โบราณกาล ด้วยสรรพคุณต่างๆ มากมายของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสที่มีต่อร่างกายและเป็นสรรพคุณที่ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก จึงทำให้มีผู้ขนานนามให้กับน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสว่าเป็น The King Cure All หรือ เจ้าแห่งการรักษาทั้งปวง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้นิยมนำมาผลิตอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงนั่นเอง

ประโยชน์ของสารสกัด Evening Primrose Oil (น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส)

  1. ช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
  2. ช่วยลดอาการก่อนการมีประจำเดือน เช่น อาการปวดท้อง ปวดคัดหน้าอก
  3. บรรเทาอาการของผู้หญิงสูงวัย หรือวัยทอง
  4. บรรเทาอาการของโรคต่างๆ เช่น โรคผิวหนังอักเสบ (Eczema) อาการไขข้ออักเสบ ข้อรูมาตอยด์ โรคหัวใจและหลอดเลือด เบาหวาน ไมเกรน
  5. ฟื้นฟูการทำงานของตับ บรรเทาอาการผู้ที่มีปัญหาซิสต์ที่เต้านม (Fibrocystic Breasts)

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม