ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกับ Charmace C.K. Cosmed

ทำความรู้จักกับ Charmace C.K. Cosmed

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด

charmace-factory

เราคือใคร ?

ความฝันที่ได้ลงมือทำ คือความสำเร็จในชีวิตที่เกิดขึ้นได้จริง” บริษัทรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเพื่อสร้างฝันให้ทุกคนเป็นเจ้าของธุรกิจได้จริง เราถือกำเนิดจากความฝันทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ที่มองเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตของอุตสาหกรรมอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ที่คนไทยและคนทั่วโลกต่างสนใจหันมาดูแลสุขภาพและความงามกันมากขึ้น มีการทำนายจากนักเศรษฐศาสตร์ไว้ว่ามูลค่าของการบริโภคผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพ จะสูงกว่ามูลค่าของอุตสาหกรรมยานยนต์ แต่แม้ว่าคนส่วนมากจะทราบว่านี่คือโอกาสในการสร้างธุรกิจ แต่ก็ยังขาดความพร้อม ทั้งในเรื่องประสบการณ์ทางธุรกิจ เงินทุน เครือข่ายคอนเน็กชั่น ความรู้ในการทำการตลาดและอื่นๆ ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด เราเข้าใจปัญหา จึงได้เตรียมความพร้อมเพื่อช่วยเหลือ นักธุรกิจรุ่นใหม่ ให้เรื่องยากๆ กลายเป็นเรื่องง่ายๆ

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 8 ปี ที่เราได้สรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองตลาดอาหารเสริมและเครื่องสำอาง เรา บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด จึงเข้าใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างดี เราจึงเตรียมความพร้อมช่วยเหลือคุณ ด้วยโรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์ที่ผ่านมาตรฐานสากลที่เป็นของเราเอง ทีมงานวิจัยพัฒนาสูตรอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในวิชาชีพ ดีไซเนอร์ออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์โดยเฉพาะ และบริการสนับสนุนการทำธุรกิจ การประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อ นิตยสาร ดารา เน็ตไอดอล Online Marketing Support และอื่นๆ ที่ทำเรื่องยากๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ

เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมและเครื่องสำอาง
เริ่มต้นปรึกษา ฟรี!!
โทร. 02-150-1945
หรือ 063-624-6599

vision-charmace

วิสัยทัศน์ของบริษัท

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด มุ่งมั่นเพื่อเป็นผู้นำในการรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ทีมงานของเราเป็นมืออาชีพไว้ใจได้ และด้วยบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีของเรา ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ซึ่งเราจะคงไว้ซึ่งคุณค่านี้ตลอดไป

พันธกิจของบริษัท

• เราคัดสรรวัตถุดิบ สารสกัดคุณภาพสูง จากทั่วโลกมาใช้ในการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง โดยคำนึงถึง คุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นหลัก
• เราวิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์สิ่งใหม่อยู่เสมอ เพื่อสร้างสรรค์สินค้าให้เป็นที่ต้องการของตลาดและผู้บริโภค
• เราพัฒนาระบบการผลิต ให้ได้คุณภาพมาตรฐาน โดยใช้เทคโนโลยี เครื่องจักรที่ทันสมัยอยู่เสมอ
• เราสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจเพื่อเติบโตไปพร้อมกับลูกค้า เอาใจใส่ดูแล ลูกค้าเหมือนครอบครัวของเรา

CHARMACE เพราะเสน่ห์ของเรา คือความใส่ใจ
ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจอาหารเสริม และเครื่องสำอาง
ปรึกษา ฟรี!!
โทร. 02-150-1945
หรือ 063-624-6599

potentiality-charmace

ศักยภาพของบริษัท

เรามีศักยภาพในการรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม ทั้งยังสามารถผลิตสินค้าตามสูตรของลูกค้าได้ เพราะเรามีโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง การผลิตตั้งแต่ขั้นแรกจนถึงตอนสุดท้าย การบรรจุห่อ บรรจุลงขวด รวมทั้งบริการติดฉลาก เรายินดีรับจำนวนการสั่งซื้อจาก OEM โดยรับผลิตสมุนไพรเสริมอาหารทุกชนิดภายใต้แบรนด์ของลูกค้า ซึ่งโรงงานของเราได้ตามาตรฐานสากล GMP การดำเนินการ บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด ดำเนินธุรกิจแบบ OEM
ในการรับผลิตผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ผลิตครีม ทุกประเภทด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัย ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณขาว จนถึงผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยประสบการณ์และความพร้อม ในกำลังการผลิต อีกทั้งทีมงานที่มีความชำนาญในการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ รวมทั้งกระบวนการออกแบบและการบริการที่ครบวงจร เราสามารถตอบสนอง ลูกค้าได้อย่างลงตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ คิดค้นและพัฒนาขึ้นภายในห้องทดลองเพื่อการวิจัยและพัฒนา เรามีการทดสอบเรื่องความปลอดภัย ประสิทธิภาพและความคงตัวของสูตร เมื่อสินค้าตัวอย่างได้รับการยอมรับจากลูกค้าจึงมีการวางแผนการผลิต โดยเราทดสอบตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต มาตรฐานการผลิต รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าของคุณถูกผลิตขึ้น ภายใต้สภาวะมาตรฐานดังกล่าวข้างต้น ซึ่งเทียบเคียงกับการผลิตในอุตสาหกรรมยาและเวชภัณฑ์

ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจอาหารเสริม และเครื่องสำอาง
ปรึกษา ฟรี!!
โทร. 02-150-1945
หรือ 063-624-6599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม