เทคนิคการทาครีมบนใบหน้าที่ถูกวิธี และได้ผลดีที่สุด

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

เทคนิคการทาครีมบนใบหน้าที่ถูกวิธี และได้ผลดีที่สุด

เทคนิคการทาครีมบนใบหน้าที่ถูกวิธี และได้ผลดีที่สุด

การทาครีมที่ถูกวิธี ปริมาณครีมที่ใช้ทาบนใบหน้านั้น ในแต่ละครั้งควรทาครีมให้พอเหมาะ ไม่มากเกินไปและไม่น้อยจนเกินไป โดยให้เนื้อครีมประมาณ 1 ข้อนิ้วต่อการทาครีมบนใบหน้าหนึ่งครั้งเท่านั้น ก็เพียงพอต่อการบำรุงผิวหน้าแล้ว

สาเหตุที่ต้องกำหนดครีมในการทา เพราะถ้าหากสาวๆ ใส่ครีมน้อยเกินไปก็จะทำให้เห็นผลช้าหรือกลับกันถ้าใส่ครีมมากเกินไปก็จะทำให้ใบหน้าของเราเกิดอุดตันในผิวจนเป็นสิวได้

ทาครีมบนผิวหน้า
ทาครีมบนผิวหน้า

เมื่อได้ปริมาณครีมที่พอเหมาะ ให้บีบครีมลงบนฝ่ามือแล้วค่อย ๆ ใช้นิ้วแต้มครีมลงไปยังบริเวณใบหน้าทั้งหมดจำนวน 5 จุด คือ แก้มทั้งสองข้าง หน้าผาก จมูก และคาง จากนั้นให้ใช้นิ้วนางและนิ้วกลางของทั้งมือขวาและซ้ายค่อยๆ เกลี่ยเนื้อครีมออกมาให้เป็นวงกว้าง สำหรับมือซ้ายให้เกลี่ยครีมไปทางซ้าย และทางด้านมือขวาให้เกลี่ยครีมไปทางขวา

ให้สาวๆ เริ่มจากการทาครีมที่ แก้ม โหนกแก้ม แนวสันจมูก ใต้โพรงจมูก คาง และทาเลยไปที่หน้าผาก โดยต้องว้นเฉพาะบริเวณรอบดวงตาเอาไว้ ซึ่งระหว่างทาครีมบำรุงผิว ให้ลงน้ำหนักนิ้วบริเวรผิวหน้าให้เบาที่สุด เพราะผิวหน้าของเรานั้นบอบบางมากค่ะ หากลงน้ำหนักแรงมากเกินไป อาจทำให้ใบหน้าของสาวๆ เกิดรอยย่น และแก่ก่อนวัยอันควรได้เช่นกันค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม