เทคนิคการแต่งหน้าทีเดียวเอาอยู่ ไม่ให้ลบเลือนระหว่างวัน!!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

เทคนิคการแต่งหน้าทีเดียวเอาอยู่ ไม่ให้ลบเลือนระหว่างวัน!!

เทคนิคการแต่งหน้าทีเดียวเอาอยู่ ไม่ให้ลบเลือนระหว่างวัน!!

ในสภาพอากาศบ้านเราที่มีความร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปีเช่นนี้ ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะมีความเบื่อหน่ายที่จะต้องคอยกังวลในเรื่องการลบเลือนของเครื่องสำอางที่ตกแต่งมาอย่างสวยงาม หากมีสภาพใบหน้าที่มันเยิ้มก็มั่นใจได้เลยว่าได้เมคอัพใหม่อย่างแน่นอน แต่เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนานยิ่งขึ้น

เทคนิคการแต่งหน้าทีเดียวเอาอยู่ ไม่ให้ลบเลือนระหว่างวัน!!

 1. ทำความสะอาดผิวก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง
  ผิวหน้าที่สะอาดหมดจดและปราศจากความมันหรือสิ่งสกปรก จะช่วยให้เครื่องสำอางสามารถเกาะติดผิวหน้าได้ทนนานยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยน หากเป็นไปได้ให้เลือกที่มีค่า ph5.5 ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดแต่ไม่แห้งตึง
 2. ใช้เบสก่อนแต่งหน้าเสมอ
  ผลิตภัณฑ์ชนิดเบสมีคุณสมบัติช่วยลดความมันและปกปิดรูขุมขนบนใบหน้า ผิวหน้าแลดูไม่มันวาว จึงช่วยทำให้เครื่องสำอางที่จะแต่งแต้มในขั้นตอนต่อไปนั้นติดทนนานมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใหม่ๆ ที่ช่วยให้ผู้หญิงได้สนุกกับการแต่งหน้ามากกว่าเดิม เช่น ครีมกันแดดเนื้อเบสผสมรองพื้น บีบีครีม และบีบีคุชชั่น เป็นต้น
 3. ควรเลือกเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติกันน้ำ
  การเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติกันน้ำ 100% (Waterproof) จะช่วยป้องกันการไหลเยิ้มหรือเมคอัพละลายได้พอสมควร หากต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวอย่างยิ่งหรือฟ้าฝนที่ไม่เป็นใจให้หลบเลี่ยงได้ทัน แต่เมื่อกลับถึงบ้านก็ควรล้างเครื่องสำอางชนิดนี้ให้เกลี้ยงหมดจด เพราะถ้าตกค้างบนผิวหน้าอาจจะก่อให้เกิดการอุดตันแล้วกลายเป็นสิวได้
 4. เช็คอายไลเนอร์บ้าง
  เครื่องสำอางที่มักจะลบเลือนเป็นอันดับแรก เมื่อเจอกับสภาพอากาศร้อนๆ ก็คืออายไลเนอร์นั่นเอง เนื่องจากผิวบริเวณเปลือกตาจะมีความมันที่สามารถทำให้อายไลเนอร์จางหายได้ง่าย หรือที่ร้ายกว่านั้นคือแปรสภาพกลายเป็นตาหมีแพนด้าที่ไม่พึงประสงค์ ดังนั้นเทคนิคง่ายๆ ที่จะช่วยแก้ไขปัญหานี้คือ พอกรีดอายไลเนอร์ได้เส้นที่คมสวยแล้ว ให้ใช้อายชาโดว์ชนิดฝุ่นที่มีสีเดียวกัน ค่อยๆ เกลี่ยทับลงบนอายไลเนอร์ที่กรีดไว้ จะช่วยให้ติดทนยิ่งขึ้น
 5. ใช้ทิ้นท์แต่งที่พวงแก้มและริมฝีปาก
  เทคนิคอย่างหนึ่งที่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพได้แนะนำไว้ก็คือ การใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อทิ้นท์แต่งแต้มพวงแก้มและริมฝีปาก ก่อนที่จะลงบลัชออนและลิปสติกตามปกติ เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์จะซึมลงสู่ผิวเล็กน้อย จึงทำให้มีความติดทนมากกว่าการใช้บลัชออนหรือลิปสติกทั่วไป

ด้วยเทคนิค 5 ข้อนี้ที่จะช่วยคลายความกังวลให้กับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า และจะทำให้รู้สึกสนุกกับเทคนิคแต่งหน้าแบบต่างๆ ได้อีกด้วย

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม