ปกป้องแดด รังสีให้หน้าเนียนสวยด้วยครีมกันแดด 2 in 1 spf45+++

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ปกป้องแดด รังสีให้หน้าเนียนสวยด้วยครีมกันแดด 2 in 1 spf45+++

ปกป้องแดด รังสีให้หน้าเนียนสวยด้วยครีมกันแดด 2 in 1 spf45+++

เราคงจะไม่ปฏิเสธกันว่าปัจจุบันนี้โลกของเรากำลังเผชิญกับสภาวะความร้อนอย่างรุนแรง ซึ่งสามารถแผดเผาให้ผิวของเราไหม้เกรียมได้ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง โดยที่หลีกเลี่ยงได้ยากลำบากเมื่อต้องมีกิจกรรมนอกบ้าน ดังนั้นเราจึงควรหาวิธีป้องกันแดดให้ดีที่สุด ก่อนที่รังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่มีอยู่ในแสงแดดจะทำร้ายผิวจนหมดความสวยได้

spf45

รังสี UVA และ UVB ทำร้ายผิวเราได้อย่างไร

ในรังสี UVA จะส่งผลให้ผิวพรรณของแลดูแก่ก่อนวัย ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย ในขณะที่รังสี UVB จะทำให้ผิวคล้ำเสีย โดยที่ผิวจะจะเกิดอาการไหม้จนแสบแดง ถ้าเป็นกรณีที่รุนแรงมาก ผิวจะลอกออกมาเป็นแผ่นๆ ซึ่งเป็นอาการที่อันตรายมากและยังเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้เช่นกัน

คุณค่าของเมล็ดทานตะวันเพื่อการปกป้องผิวพรรณ

เมื่อเมล็ดดอกทานตะวันที่นำมาสกัดเป็นน้ำมันแล้ว จะอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวที่สำคัญอย่างวิตามินอี (Vitamin E) หรือ โทโคเฟอรอล (Tocopherol) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากอาการไหม้เกรียมที่เกิดจากแสงแดดเผาไหม้ โดยทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ดูดซับสารอนุมูลอิสระ ก่อนที่จะทำให้เนื้อเยื่อบนผิวหนังเสียหาย และเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ ช่วยทำให้เซลล์ผิวหนังมีความทนทานต่อรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตในแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น

สรรพคุณของครีมกันแดดชนิดครีมผสมรองพื้น SPF45 +++

ครีมกันแดดชนิด 2 in 1 จะช่วยลดขั้นตอนการดูแลผิวและการเมคอัพ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดชนิดเนื้อเบสที่ผสมรองพื้น เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน แต่งหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารกันแดดที่สกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ค่า SPF45 จะช่วยดูดซับรังสี UVB ได้ถึง 97.8% และค่า PA +++ ที่สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA ได้ถึง 6 – 8 เท่า จึงทำให้ผู้ใช้มั่นใจในคุณภาพได้ว่า ผิวหน้าจะได้รับการปกป้องอย่างดีเยี่ยม โดยที่รังสีอัลตร้าไวโอเล็ตจะไม่สามารถทำร้ายโครงสร้างชั้นใต้ผิวหนังให้เกิดริ้วรอย ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ ซึ่งเป็นปัญหาผิวพรรณที่ผู้หญิงแทบทุกคนนั้นไม่ต้องการให้เกิดขึ้น

นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำได้ดีเยี่ยม (Waterproof 100%) จึงช่วยให้ผู้หญิงได้รู้สึกสนุกสนานกับกิจกรรมนอกบ้านอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องคำนึงและกังวลว่าประสิทธิภาพของครีมกันแดดจะลดเลือนลง เมื่อต้องเผชิญกับเหงื่อหรือกิจกรรมทางน้ำนั่นเอง

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม