สครับผิวหน้าให้ใสปิ๊งด้วยน้ำตาลทรายแดง Sugar Facial

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

สครับผิวหน้าให้ใสปิ๊งด้วยน้ำตาลทรายแดง Sugar Facial

สครับผิวหน้าให้ใสปิ๊งด้วยน้ำตาลทรายแดง Sugar Facial

ทราบหรือไม่ว่าเคล็ดลับความงามของผู้หญิงอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยนั้น นอกจากการทาครีมบำรุงประจำวันหรือหลีกเลี่ยงมลภาวะและแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อผิวแล้ว การสครับผิวหน้าสามารถช่วยให้ผู้ใช้มีสุขภาพผิวหน้าที่ดีได้เช่นกัน

สครับผิวหน้าให้ใสปิ๊งด้วยน้ำตาลทรายแดง Sugar Facial
สครับผิวหน้าให้ใสปิ๊งด้วยน้ำตาลทรายแดง Sugar Facial

การสครับหน้าคืออะไรและมีกี่ชนิด

การสครับ คือ การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว โดยสะสมอยู่บนผิวหนังและไม่ยอมหลุดลอกออกไป ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำไม่สดใส ทำให้ครีมบำรุงซึมเข้าสู่ผิวยากลำบากมากขึ้น ถ้าเราสครับผิวอย่างไม่ถูกวิธีจะกลายเป็นผลเสียอันไม่พึงประสงค์ได้ โดยเฉพาะผิวหน้าที่มีความบอบบางเป็นพิเศษ

สครับ (Scrub) มี 2 ชนิด ดังนี้

  1. สครับที่ผลิตจากกระบวนการเคมี เม็ดสครับที่ใช้ขัดผิวจะทำมาจากเม็ดพลาสติก เรียกว่า ไมโครบีด (Micro Bead) มีตั้งแต่เม็ดสครับขนาดใหญ่ที่ค่อนข้างหยาบจนถึงเม็ดสครับที่เล็กและละเอียดมาก
  2. สครับที่ผลิตจากธรรมชาติ เม็ดสครับชนิดนี้ได้จากธรรมชาติอย่างพืชและผลไม้ หรือผลผลิตที่ได้จากพืช เช่น เกลือ น้ำตาล เมล็ดข้าวโอ๊ต ผลแอปปริคอท และเมล็ดธัญพืช เป็นต้น ซึ่งเม็ดสครับชนิดนี้ก่อให้เกิดความระคายเคืองได้น้อยกว่าชนิดแรก และยังทำความสะอาดผิวหน้าได้มีประสิทธิภาพดีกว่าอีกด้วย

ข้อดีของสครับที่ทำจากน้ำตาลทรายแดง

สครับที่ผลิตจากน้ำตาลจะเหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีคุณสมบัติละลายน้ำได้ดี จึงไม่ตกค้างหลงเหลือบนใบหน้า และยังมีคุณสมบัติที่สามารถดูดความชื้นได้ดี เมื่อใช้สครับชนิดนี้จะทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและไม่แห้งกร้าน

สรรพคุณของผงสครับจากเมล็ดธัญพืช

เมื่อนำเมล็ดธัญพืชอย่างข้าวโอ๊ตหรือถั่วเขียวมาบดให้เป็นเนื้อที่ละเอียด จะเป็นเม็ดสครับที่มีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนและช่วสยให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพหลุดลอกออกง่ายขึ้น โดยไม่มีความคมที่จะทำร้ายผิวหน้าเหมือนเม็ดสครับพลาสติก แต่กลับช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิตและระบบทางเดินน้ำเหลืองให้ทำงานดีขึ้น

ข้อควรระวังในการสครับผิวหน้า

เวลาที่เราสครับผิวหน้าควรจะนวดวนขัดผิวหน้าอย่างเบามือที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้คมของเม็ดสครับบาดผิวหน้าจนเกิดริ้วรอยที่ไม่พึงประสงค์ และผิวที่มีสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือผิวที่มีรูขุมขนกว้างก็ไม่ควรสครับเช่นกัน เนื่องจากจะทำให้อาการของสิวนั้นแย่ลงและอาจจะทำให้ลุกลามมากขึ้นจนยากเกินกว่าจะแก้ไขได้

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม