ปกป้องผิวสวยให้ปลอดภัยจากแสงแดดตัวร้าย

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ปกป้องผิวสวยให้ปลอดภัยจากแสงแดดตัวร้าย

ปกป้องผิวสวยให้ปลอดภัยจากแสงแดดตัวร้าย

หากเราจะบอกว่าแสงแดดคือศัตรูตัวฉกาจของผิวพรรณนั้น นับว่าเป็นความจริงที่ถูกต้องเพียงครึ่งเดียว เพราะแสงแดดสามารถช่วยให้ร่างกายสังเคราะห์วิตามินดี ซึ่งเป็นวิตามินที่จำเป็นต่อกระดูกและความแข็งแรงของร่างกาย แต่เนื่องจากในแสงแดดมีรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต ถ้าเราได้รับมากเกินไปจะก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งผิวหนัง และทำให้มีปัญหาด้านผิวพรรณได้

13646712_1798863093733253_187301771_o

วิตามินป้องกันแสงแดดคืออะไร

วิตามินป้องกันแสงแดด คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดรับประทานที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญหลายชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูแลฟื้นฟูและปกป้องผิวพรรณจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต ได้แก่ วิตามินซี ไลโคปีน และคอลลาเจนไตรเปปไทด์เป็นต้น

คุณสมบัติของส่วนประกอบในวิตามินป้องกันแสงแดด

ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเรานั้น มีส่วนประกอบของวิตามินป้องกันแสงแดดหลายชนิด และได้เพิ่มคุณประโยชน์จากคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่พบได้ในปลาทะเลน้ำลึก เพื่อปกป้องแสงแดดได้ทั่วทั้งเรือนร่างและดูแลผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

  1. วิตามินซี หรือ Ascorbic Acid พบได้ในผักผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เช่น พืชตระกูลส้มและมะขาม ซึ่งมีการศึกษาวิจัยค้นพบว่า วิตามินซีสามารถช่วยเพิ่มความต้านทานต่อการถูกแดดเผาได้ถึง 20% บรรเทาบาดแผลที่เกิดจากการเผาไหม้ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังอีกด้วย
  2. ไลโคปีน พบมากในผักผลไม้ที่มีสีแดงอย่างเช่นมะเขือเทศ ไลโคปีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกชนิดที่มีคุณสมบัติในการต้านโรคมะเร็งได้ดี ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหนัง หากรับประทานเป็นประจำจะช่วยลดอาการบวมแดงของผิวหนังที่ถูกแสงแดดเผาได้
  3. คอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนชนิดนี้พบได้ในปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กระชับเรียบเนียน ฝ้ากระและจุดด่างดำแลดูจางลง และยังช่วยปกป้องรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่จะทำร้ายผิว
  4. เบต้าเบอร์รี่ ได้จากผลเบอร์รี่นานาชนิด ซึ่งมีประโยชน์ในด้านการป้องกันแสงแดด เนื่องจากในผลเบอร์รี่มีสารสำคัญที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ จึงช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่ไหม้แดดให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดีเหมือนเดิม
  5. ผักและผลไม้รวม อุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกาย และยังเป็นอาหารผิวที่ดีที่ช่วยให้ผิวพรรณมีความต้านทานต่อแสงแดดมากขึ้น

เมื่อแสงแดดในปัจจุบันนั้นทวีความรุนแรงมากขึ้นทุกวัน การทาครีมกันแดดอาจจะไม่เพียงพอต่อการปกป้องแสงแดดอีกต่อไป ดังนั้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทวิตามินป้องกันแสงแดดจึงเป็นอีกนวัตกรรมที่สามารถช่วยดูแลผิวพรรณให้ปลอดภัยได้

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม