4 คุณสมบัติผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผู้หญิงต้องการมากที่สุด

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

4 คุณสมบัติผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผู้หญิงต้องการมากที่สุด

4 คุณสมบัติผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผู้หญิงต้องการมากที่สุด

ความสวยที่คงทนถาวรย่อมไม่มีทางลัด แต่สิ่งที่ผู้หญิงปรารถนามากที่สุดคือความงามที่มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก โดยที่จะต้องได้คุณประโยชน์ทั้งด้านผิวพรรณอันผุดผ่องและรูปร่างที่ปราศจากไขมันส่วนเกิน ดังนั้นคงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยถ้าจะมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวบรวมคุณสมบัติเหล่านี้ไว้ด้วยกัน แต่ลดขั้นตอนที่เหลือเพียงแค่หยิบรับประทานอย่างสม่ำเสมอเท่านั้น และจะต้องมี 4 คุณสมบัติหลักดังนี้

block-burn-firm

1. Block บล็อกแป้งและไขมันก่อนเข้าสู่ร่างกาย

เราเชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่เผลอตัวเผลอใจไปกับอาหารรสชาติอร่อยจนยั้งปากไม่อยู่ เมื่อถึงกระนั้นแล้วย่อมเกิดความรู้สึกผิดขึ้นมาในใจที่รับประทานมากเกินไป แต่ก็หมดความกังวลไปได้เมื่อมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างเช่นถั่วขาว ผลส้มแขก หรือแม้แต่ไคโตซานที่ได้จากเปลือกของสัตว์ทะเล ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยดักจับแป้งและไขมันในอาหารก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานเข้าสู่ร่างกาย

2. Burn เผาผลาญพลังงานและไขมันที่สะสม

เมื่อเราบล็อกแป้งและไขมันก่อนที่จะนำเข้าสู่ร่างกาย จึงไม่เป็นการเพิ่มพลังงานใหม่ๆ เข้ามา จากนั้นก็ควรเผาผลาญพลังงานและไขมันเก่าที่สะสมไว้ตามส่วนต่างๆ นำออกมาใช้ทดแทนให้มากที่สุด น้ำหนักและรูปร่างถึงจะลดลงตามที่ต้องการ ตัวอย่างเช่น สารสำคัญจำพวกแอลคาร์เนทีนหรือสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ทำให้ดูเหนื่อยล้าหรือโทรมลง

3. Firm กระชับสัดส่วนให้ได้รูป

จากการที่เราป้องกันการเพิ่มพลังงานใหม่เข้าสู่ร่างกายและเร่งการเผาผลาญพลังงานเก่าที่ตกค้างสะสมไว้ เพื่อให้รูปร่างและสัดส่วนกระชับเข้ารูปได้รวดเร็วมากขึ้น จำเป็นจะต้องมีตัวช่วยดีๆ อย่างสารสำคัญเช่น กรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวที่มีชื่อว่า Conjugated Linoleic Acids หรือ CLA ที่ช่วยลดการสะสมไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้รูปร่างดูเฟิร์มกระชับสวยงามตามที่ผู้หญิงต้องการ

3. Young ยังคงดูอ่อนเยาว์ทุกกาลเวลา

นอกจากรูปร่างที่สวยงามซึ่งเป็นความปรารถนาอันสูงสุดของผู้หญิงแล้ว ผิวพรรณที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส ดูมีน้ำมีนวล ไร้สิวฝ้ากระจุดด่างดำและริ้วรอยอันไม่พึงประสงค์ ก็เป็นสุดยอดความปรารถนาที่ไม่แพ้กับรูปร่างเลย เพื่อให้ดูเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบที่สุด จำเป็นจะต้องดูแลผิวพรรณควบคู่ไปด้วย เพื่อเอาชนะมลภาวะและอนุมูลอิสระที่เป็นศัตรูตัวร้ายต่อความงามของผู้หญิงนั่นเอง

ดังนั้นคุณสมบัติทั้ง 4 ข้อในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ จึงเป็นสิ่งที่สาวๆ ในยุคปัจจุบันต้องการมากที่สุด เพื่อช่วยลดความยุ่งยากของการดูแลตนเองในสภาวะปัจจุบันที่เร่งรีบเช่นนี้ หากจะมีสักผลิตภัณฑ์หนึ่งที่รวมคุณสมบัตินี้ไว้ได้ เชื่อว่าสาวๆ จะต้องชื่นชอบเป็นอย่างมาก

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม