ผิวหน้าเนียนสวยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นเลิศ

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ผิวหน้าเนียนสวยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นเลิศ

ผิวหน้าเนียนสวยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นเลิศ

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเสริมสวยเป็นประจำ ย่อมทราบดีว่าขั้นตอนสำคัญที่สุดของการเมคอัพคือ “การเตรียมสภาพผิว” นั่นเอง ซึ่งถ้าเราเริ่มต้นด้วยผิวที่ไม่เรียบเนียนแล้ว จะทำให้เป็นอุปสรรคต่อการลงสีสันในขั้นตอนต่อไป ดังนั้นเราจะมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์เมคอัพที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ มีความเรียบเนียนยิ่งขึ้น

make-up-product

บีบีครีม (BB Cream)

บีบีครีม ย่อมาจาก Blemish Balm Cream ซึ่งเป็นครีมที่ช่วยปรับสภาพผิวที่เน้นการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา เกลี่ยง่าย และยังเป็นการรวมคุณสมบัติทั้งครีมบำรุง ครีมกันแดด เบส และรองพื้นไว้ในตัวเดียวกัน จึงช่วยลดขั้นตอนการบำรุงและลดความเสี่ยงต่ออาการแพ้ผลิตภัณฑ์ได้พอสมควร

บีบี คุชชั่น (BB Cushion)

ผลิตภัณฑ์บีบีที่มาในรูปแบบใหม่ ซึ่งกำลังเป็นกระแสสุดฮอตในขณะนี้ ด้วยคุณสมบัติที่ให้การปกปิดอันยอดเยี่ยมเหมือนรองพื้นแต่เบาสบายไม่ต่างจากบีบีครีม โดยเนื้อผลิตภัณฑ์จะถูกเก็บไว้ในตลับฟองน้ำ เมื่อจะใช้งานก็เพียงแค่นำพัฟที่มีเนื้อละเอียดมากดที่ตลับให้ดูดซับเข้าไป แล้วนำมาเกลี่ยให้นวลเนียนทั่วใบหน้า

แป้งฝุ่นมิเนอรัล (Mineral Powder)

แป้งฝุ่นมิเนอรัล หรือ Mineral Powder คือแป้งฝุ่นที่ผลิตมาจากผงแร่ธาตุจากธรรมชาติ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวพรรณ เช่น ไททาเนียมไดออกไซด์ ซิงค์ออกไซด์ หรือไอรอนออกไซด์ โดยปราศจากสารเคมีอื่นๆ ที่ใช้ย้อมสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารกันเสีย จึงปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวแม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและบอบบาง

แป้งไมโครฟินนิชชิ่ง (Micro Finishing Powder)

แป้งไมโครฟินนิชชิ่ง คือ แป้งฝุ่นที่มีเนื้อละเอียดเป็นพิเศษ โปร่งแสง ไม่มีสี และปราศจากความมันวาวแบบแป้งไฮไลท์ ซึ่งเราจะใช้แป้งชนิดนี้ในการแต่งหน้าขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูสว่างสดใสเหมือนมีออร่า ควบคุมความมันให้ดูโกลว์สวยแบบไม่มันเยิ้ม และช่วยเซ็ตให้เครื่องสำอางที่ตกแต่งไว้อยู่ติดทนนานมากขึ้น

แป้งดินน้ำมัน

อาจจะฟังดูแล้วแปลกหูพอสมควร แต่สำหรับในวงการเครื่องสำอางแล้วไม่ใช่เรื่องใหม่อะไร เพราะแป้งชนิดนี้กำลังเป็นเทรนด์ที่นิยมในหมู่สาวๆ เกาหลีจำนวนมาก ด้วยลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่นุ่มเหมือนดินน้ำมัน แต่ให้การปกปิดได้ดีไม่แพ้รองพื้นกับบีบีครีมเลยทีเดียว จึงช่วยประหยัดเวลาการแต่งหน้าไปได้อีกเยอะ

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ชนิดนี้จึงสามารถตอบโจทย์ของสาวๆ วัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์แต่งหน้าเป็นประจำ แต่ต้องการคุณสมบัติดีๆ ในการเตรียมสภาพผิวให้เตรียมพร้อมรับการเมคอัพและสามารถประหยัดเวลาหรือขั้นตอน

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม