เพราะโลกนี้มีสีสัน...จึงทำให้ผู้หญิงไม่หยุดสวย

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

เพราะโลกนี้มีสีสัน…จึงทำให้ผู้หญิงไม่หยุดสวย

เพราะโลกนี้มีสีสัน…จึงทำให้ผู้หญิงไม่หยุดสวย

ในอดีตกาลตั้งแต่ยุคอียิปต์ที่เจริญรุ่งเรือง ผู้หญิงสมัยนั้นเริ่มรู้จักการบำรุงดูแลผิวพรรณและการแต่งแต้มสีสันเพื่อความงามให้กับตนเอง ด้วยผลิตผลและแร่ธาตุที่มีอยู่ในธรรมชาติ นั่นจึงเป็นข้อสันนิษฐานที่บ่งบอกได้ว่าผู้หญิงมีความรักสวยรักงามมาแต่ช้านานแล้วนั่นเอง

13901925_1799843003635262_324097730_o

แต่เมื่อเทคโนโลยีในปัจจุบันพัฒนาก้าวไปไกล ซึ่งมีการคิดค้นวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอย่างมากมาย เพื่อให้ผู้หญิงได้ใช้เครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพดีและไม่เป็นอันตรายต่อผิวพรรณ โดยเฉพาะเรื่องของสีสันที่บรรจงแต่งแต้มใบหน้าให้สวยราวกับเนรมิตเอาไว้ อย่างเช่นอายชาโดว์ อายไลเนอร์ บลัชออน และลิปสติก เป็นต้น

เหตุใดต้องเป็นวัตถุดิบนำเข้าจากเกาหลี

ประเทศเกาหลีขึ้นชื่อได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้นำทางด้านแฟชั่นและความงามระดับโลก ในพื้นที่ภูมิภาคเอเชียที่นับได้ว่าไม่แพ้ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้หญิงไทยที่เชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากวัตถุดิบอันยอดเยี่ยม แต่จ่ายในราคาเบาๆ ที่สามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

ลักษณะของเครื่องสำอางที่ดีในแต่ละชนิด

อายชาโดว์ เครื่องสำอางแต่งแต้มสีสันบริเวณรอบดวงตา ควรจะต้องมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่นุ่มลื่น สามารถเกลี่ยได้ง่าย เม็ดสีให้ความสดชัดเจน ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อและความมันบนเปลือกตาได้ดี ในแต่ละตลับควรมีเฉดสีที่สามารถเบลนด์สีไปในโทนเดียวกัน แต่ทำให้ดวงตามีมิติสวยงามยิ่งขึ้น

อายไลเนอร์ เครื่องสำอางสำหรับใช้กรีดเส้นรอบดวงตา เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ดวงตาดูมีมิติ กลมโต หรือโฉบเฉี่ยวตามแต่ผู้ใช้จะดีไซน์ออกมา ซึ่งควรมีลักษณะที่สำคัญคือสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดี เมื่อกรีดเส้นแล้วมีความคมกริบ สีดำสนิท หากเป็นอายไลเนอร์ที่มีสีสันอื่นๆ จะต้องให้เม็ดสีที่ชัดเจน

บลัชออน เครื่องสำอางแต่งแต้มสีสันให้กับพวงแก้ม เพื่อความสวยงามรับกับใบหน้าที่เหมาะสม ซึ่งมีเนื้อผลิตภัณฑ์ทั้งชนิดครีมและชนิดฝุ่น ที่ให้สีสันสดชัดเจนและติดทนนาน อาจจะมีชิมเมอร์หรือไม่มีก็ได้ แต่จะต้องเกลี่ยสีบนพวงแก้มได้ดี ไม่กระจุกตัวกันจนเป็นปื้น

ลิปสติก เครื่องสำอางแต่งแต้มสีสันบนเรียวปาก เพื่อให้ใบหน้าที่ได้รับการเติมสีสันแล้วดูโดดเด่นมากขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์มีทั้งชนิดครีม เนื้อแมตท์ เจลลิควิด และเนื้อทิ้นท์บางเบา ซึ่งลิปสติกที่ดีจะต้องให้สีสันที่สดชัด สามารถกลบสีเดิมของปากได้ และติดทนนาน

ทั้งหมดนี้จึงเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับผู้หญิงดูมีเสน่ห์มากขึ้น และทำให้เธอได้เลือกแนวทางความงามที่เป็นแบบฉบับของตนเอง เพื่อสะท้อนบุคลิกที่จะบ่งบอกความเป็นตัวตนของเธอได้ดีที่สุด

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม