รับผลิตอาหารเสริมสูตร คอลลาเจน ผิวขาวที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับผลิตอาหารเสริมสูตร คอลลาเจน ผิวขาวที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

รับผลิตอาหารเสริมสูตร คอลลาเจน ผิวขาวที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

ปัจจุบัน คอลลาเจน ได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่ต้องการดูแลและบำรุงผิวกันมากขึ้น ทำให้มีโรงงานรับผลิตคอลลาเจน เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราเลยมาทำความรู้จักกันว่า แท้จริงแล้ว คอลลาเจนมันคืออะไร และมีคอลลาเจนรูปแบบไหนบ้าง

คอลลาเจน คืออะไร คอลลาเจนคือโปรตีนชนิดหนึ่งที่อยู่ใต้ผิวหนังของเรา มีหน้าที่สำคัญที่ช่วยให้ผิวหนังเราดูสุขภาพดี ใส ตึง เหมือนแก้มเด็ก นั้นแปลว่าหากเราได้รับคอลลาเจนในระดับที่เพียงพอกับความต้องการ ก็จะทำให้ผิวเราสุขภาพดีเหมือนเด็ก นี้จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ คอลลาเจน เป็นส่วนหนึ่งที่นิยมนำมาใส่ในอาหารเสริม ซึ่งปัจจุบันก็ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบความสวย ความงามนั่นเอง

อาหารเสริม คอลลาเจน
อาหารเสริม คอลลาเจน

และด้วยบริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับการยอมรับ และมีประสบการณ์ในการผลิตอาหารเสริมหลากหลายชนิด โดยเฉพาะผลิตอาหารเสริม คอลลาเจน ที่ทางโรงงานมีคอลลาเจนสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีงานวิจัยรองรับในด้านประสิทธิภาพอีกด้วย

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่รับการรับรองมาตรฐาน GMP ซึ่งเป็นมาตรฐานเรื่องของกระบวนการผลิต ทำให้คุณมั่นใจได้ทันทีว่าทุกกระบวนการปลอดภัย อีกทั้งการผลิตคอลลาเจนที่มีทางโรงงานผลิตอาหารเสริมมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น

  1. อาหารเสริมคอลลาเจน แบบชงดื่ม
  2. อาหารเสริมคอลลาเจน แบบแคปซูล
  3. อาหารเสริมคอลลาเจน แบบปรับปรุง สูตรและสี

คอลลาเจน ที่เราเลือกนั้นจะเป็นคอลลาเจนคุณภาพสูง เกรดพรีเมี่ยม ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ เราสามารถผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน Hydrolyzed คอลลาเจน Peptide และคอลลาเจน Tri Peptide ทำให้คุณสามารถสร้างแบรนด์ได้ตามต้องการอีกด้วย

อาหารเสริม คอลลาเจน
อาหารเสริม คอลลาเจน

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพ ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม