รับผลิตกลูต้า รับผลิตอาหารเสริมกลูต้า ผิวขาว ราคาไม่แพง คนเดียวก็สร้างแบรนด์ได้!!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับผลิตอาหารเสริมกลูต้า ผิวขาว คนเดียวก็สร้างแบรนด์ได้!!

รับผลิตอาหารเสริมกลูต้า ผิวขาว คนเดียวก็สร้างแบรนด์ได้!!

กลูต้าไธโอน (Glutathione) เป็นหนึ่งในสารที่มีสรรพคุณที่หลายคนใฝ่หา โดยสามารถช่วยให้ผิวของเราขาว เปล่งปลั่ง มีออร่า ซึ่งในเทรนปัจจุบันเป็นเทรนที่นิยมเป็นอย่างมาก และหากเรามองโอกาสที่จะผลิตอาหารเสริม กลูต้าไธโอน ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมากอีกด้วย

รับผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน
รับผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน

วันนี้เราเลยมาบอกสรรพคุณของ กลูต้าไธโอน ถึง 4 สิ่งที่กลูต้าไธโอนดีต่อร่างกาย ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า หากเราสร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน จะประสบความสำเร็จได้อย่างไร

  1. กลูต้าไธโอน คือ สารที่แพทย์ใช้ในการรักษาผู้ป่วย ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับและฟอกพิษ ขจัดสารพิษ และทางการแพทย์นิยมนำมาใช้ในการรักษาผู้ป่วยที่มีอาการด้านประสาท
  2. มีสรรพคุณที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้น โดยยับยั้งเอนไชม์ไทโรซิเนส ซึ่งส่งผลให้กระบวนการสร้างเม็ดสีจางลง ผลลัพธ์ดังกล่าวคือ จะทำให้เม็ดสีผิวของเราขาวอมชมพูนั่นเอง
  3. สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อนุญาตให้ใช้สารกลูต้าไธโอนได้ในฐานะอาหารเสริมเท่านั้น โดยจะอยู่ในรูปแบบของกรดอะมิโน ที่ใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับการฉีดสารกลูต้าไธโอนเข้าสู่ร่างกาย เพื่อช่วยให้ผิวขาวนั้นยังไม่ได้รับรองจาก สำนักงาน อย.
  4. ผิวขาวที่เกิดจากการรับประทานอาหารเสริม กลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวสว่างใส ขาวขึ้น แต่ไม่ถาวร นั้นแสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผิวขาวต่างๆ ที่มีกลูต้าผสมอยู่ จะสามารถขายได้ตลอดไป
ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมกลูต้า
ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมกลูต้า

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์อาหารเสริมกลูต้า

  1. กำหนดงบประมาณและวางแผนในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมกลูต้า
  2. หาข้อมูลโรงงานผลิตอาหารเสริม และเก็บข้อมูล เพื่อวิเคราะห์มาตรฐานในการผลิตอาหารเสริม
  3. ติดต่อ เพื่อพัฒนาสูตรอาหารเสริมกลูต้า ผิวขาว ให้ได้ตามที่ต้องการ
  4. ตรวจสอบ แก้ไข โลโก้แบรนด์อาหารเสริมกลูต้า ของเราให้ได้ตามต้องการ จากโรงงานผู้ผลิต
  5. ตรวจสอบสินค้า อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ครบถ้วน ถูกต้อง และนำไปขยายตลาดต่อไป
ประโยชน์ที่ได้จากกลูต้าไธโอน
ประโยชน์ที่ได้จากกลูต้าไธโอน

ประโยชน์ที่ได้จากกลูต้าไธโอน ทานแล้วได้อะไร ?

1.  ต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant : กลูต้าไธโอนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น ที่มีความสำคัญตัวหนึ่งในร่างกาย และหากขาดไป วิตามินซีและอี อาจจะทำงานได้ไม่เต็มที่

2. กระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย Immune Enhancer : ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายโดยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรวมถึงเชื้อแบคทีเรียและไวรัส นอกจากนี้ประโยชน์ที่ได้จากกลูต้าไธโอน ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA

3. การขจัดสารพิษ  Detoxification : กลูต้ายังช่วยในการสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่างๆ ที่ช่วยในการกำจัดพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่ยาบางชนิด

กลูต้ามาจากอะไร
กลูต้ามาจากอะไร

กลูต้าไธโอน ทำให้ผิวขาวได้อย่างไร ?

กลูต้า มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากสีน้ำตาลดำ กลายเป็นสีชมพูขาว ด้วยผลลัพธ์ดั่งดล่าว จึงได้เริ่มมีความนิยมนำมาประยุกต์ใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน ได้มีการรับผลิตกลูต้าไธโอนกันอย่างแพร่หลาย ในปัจจุบันเชื่อว่า  กลูต้าไธโอน คือสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะผู้หญิง ในยุคปัจจุบันพากันหันมานิยมรับประทาน หรือฉีด กลูต้าไธโอน เพื่อผิวขาวกันเป็นอย่างมาก

อาหารเสริมกลูต้า และ การฉีดกลูต้า แตกต่างกันอย่างไร

ความแตกต่างของกลูต้าแบบกินและแบบฉีด ผลิตภัณฑ์กลูต้าที่พบในท้องตลาดส่วนใหญ่นั้นอยู่ในรูปยาเม็ดหรือผงละลายน้ำสำหรับรับประทาน ที่ผ่านมาจึงพบว่ามีผู้พยายามนำกลูตาไธโอนในรูปแบบยาฉีดมาใช้แทนการรับประทานกันมากขึ้น เนื่องจากเชื่อว่ากลูต้าชนิดฉีดนั้นมีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวขาวได้ดีกว่าและเห็นผลเร็วกว่ากลูตาไธโอนชนิดรับประทาน

ประเด็นสำคัญของการใช้ยาฉีดกลูต้าโดยเฉพาะการฉีดเข้าหลอดเลือดดำนั้น คือ ความปลอดภัยจากการฉีดยา เนื่องจากผิวที่ขาวขึ้นจากกลูต้านั้นเป็นผลข้างเคียงของยาที่เกิดขึ้นชั่วคราวเท่านั้น หากต้องการให้ผลคงอยู่ไปตลอดจำเป็นต้องได้รับการฉีดซ้ำเป็นระยะ ทำให้มีการสะสมยาในร่างกายมากขึ้น และอาจก่อให้เกิดอันตรายในระยะยาวได้

กลูต้าไธโอนอันตรายไหม ?

ปริมาณกลูต้าไธโอนที่เหมาะสมในการรับเข้าไปในร่างกายควรอยู่ 60-250 กรัม ต่อวัน ซึ่งเป็นปริมาณที่แพทย์อนุญาต ถ้าหากมีปริมาณมากกว่านี้อาจจะทำให้เกิดอาการแพ้ยา จนถึงขั้นช็อกและเสียชีวิตเฉียบพลัน หรือสะสมอยู่ในร่างกายในระยะยาว และทำให้เกิดผลข้างเคียงเกิดขึ้นกับร่างกายได้ภายหลัง

ซึ่งปัจจุบัน มีโรงงานรับผลิตกลูต้าไธโอนเกิดขึ้นอย่างมากมาย อย. เผย พบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารปลอมขายเกลื่อนในต่างจังหวัด ที่ยังไม่ได้รับอนุญาตจาก อย. ไม่แสดงชื่อที่อยู่ผู้ผลิตที่ชัดเจน

ข้อระวังของกลูต้า
ข้อระวังของกลูต้า

ข้อควรระวังในการใช้อาหารเสริมกลูต้า
1. กลูต้าไธโอนในรูปผลิตภัณฑ์ยาเม็ดหรือผงโดยการรับประทานจะเกิดผลน้อย เนื่องจากจะถูกย่อยสลายเป็นสารอื่นได้ง่ายในระบบทางเดินอาหาร จึงมีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่อาจถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด การรับประทานยาหลังรับประทานอาหาร การดื่มน้ำในปริมาณที่พอเหมาะ และดื่มน้ำตามเป็นระยะ หลังจากดื่มน้ำครั้งแรก เพื่อลดปริมาณความเข้มข้นของกรด และช่วยการดูดซึมกลูต้าไธโอนบริเวณลำไส้ให้มากที่สุด

2. การฉีดกลูต้าไธโอนเข้าเส้นเลือดในปริมาณมากอาจทำให้เกิดการช็อค ความดันต่ำ หายใจลำบากและเสียชีวิตได้ง่าย

3. ผิวขาวที่อาจเกิดขึ้นจากผลการใช้กลูต้าไธโอนเป็นเพียงผลที่เกิดขึ้นชั่วคราวเท่านั้น หากหยุดใช้สีผิวจะกลับมาตามสภาพเดิม รวมถึงอาจมีอาการแพ้สำหรับบางรายที่มีภูมิไวต่อสารนี้

และนี้เป็นเพียงเหตุผลบางส่วนที่ทำให้ทราบได้ว่า การสร้างแบรนด์ของตัวเองด้วย อาหารเสริม กลูต้าไธโอน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ และ บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน ที่ได้มีการรับรองจากสำนักงานกรรมการอาหารและยา (อย.) ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า อาหารเสริม ที่คุณได้จะปลอดภัยตลอดทั้งกระบวนการผลิตจนถึงมือคุณ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม