6 วิธีสร้างแบรนด์ให้น่าเชื่อถือ

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

6 วิธีสร้างแบรนด์ให้น่าเชื่อถือ

6 วิธีสร้างแบรนด์ให้น่าเชื่อถือ

เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการตลาดออนไลน์กำลังบูมขึ้นเรื่อยๆ เพราะมันมีความแตกต่างกับการตลาดแบบ Offline มาก เพราะการทำตลาดออนไลน์ นอกจากเจ้าของธุรกิจจะไม่ต้องจ้างพนักงานแล้ว ยังเปิดตลอด 24 ชั่วโมงและที่สำคัญ สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจนเสียด้วยซ้ำ แต่การมีข้อดี ก็ย่อมมีข้อเสีย และข้อเสียข้อเนี่ย.. ของการตลาดออนไลน์ ก็คือ “ความน่าเชื่อถือ” กลัวที่จะถูกเชิดเงิน บ้างก็กลัวจะไม่ได้รับสินค้า กลัวสารพัด ต่างๆนาๆแล้วแต่จะคิด และยิ่งการตลาดแบบ E – Commerce แล้วยิ่งสร้างความกังวลต่อลูกค้ามากๆ เพราะว่าจ่ายก่อนแล้วได้ของทีหลัง

6-%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%98%e0%b8%b5%e0%b8%aa%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%81%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8%99%e0%b8%94%e0%b9%8c%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b9%89%e0%b8%99%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b9%80

หลังจากที่เรารู้ว่าทำไมคนไทยชอบซื้อสินค้าออนไลน์ และหนึ่งในเหตุผลในการซื้อสินค้าก็คือความไว้ใจ แล้วจะดูยังไงละว่าร้านไหนน่าเชื่อถือบนตลาดออนไลน์ ดังนั้นสิ่งที่ผมจะนำเสนอต่อไปนี้ อาจจะช่วยไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็น แต่สำหรับเจ้าของธุรกิจไม่ควรพลาด ถึงเรื่อง 6 วิธีการสร้างแบรนด์ให้น่าเชื่อถือ

1.การสร้างแบรนด์ ต้องมีตัวตน

ทำให้ลูกค้าเห็นว่าเรามีตัวตน คือ เราต้องมีชื่อ, ที่อยู่, เบอร์ติดต่อ หรือหน้า ติดต่อเรา ( contact us ) หากเป็นไปได้ มีรูปเจ้าของร้านยิ่งดี แต่อันนี้แล้วแต่เจ้าของธุรกิจนะครับ จะมีหรือไม่มีก็ได้

2.การสร้างแบรนด์ ต้องมีของดีต้องโชว์

หากว่าร้านคุณเคยได้รับรางวัล หรือได้ใบประกาศณียาบัตรการรับรองในสิ่งที่เกี่ยวกับร้านคุณหรือสินค้าคุณ ถ้ามีคุณก็ควรเอามาใส่ในเว็บไซต์ด้วย จะได้แสดงให้ลูกค้าเห็นว่า เรามีการรับรอง เช่น ทะเบียนการค้าพาณิชย์อิเล็กทรอสิกส์และสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือแก่ลูกค้า ไม่ได้หลอกลวง

3.สินค้าทุกชิ้น ต้องมีการแสดงรายละเอียด

สินค้าของคุณคืออะไร มีคุณสมบัติอย่างไร รวมถึงวิธีการใช้งาน การเก็บรักษา รวมถึงการขายเสื้อผ้า แฟชั่นต่างๆก็ควรบอก Size รวมถึงคุณสมบัติพิเศษของสินค้าว่าใส่สบาย ไม่ซับขนสัตว์ เป็นต้น การมีข้อมูลให้เยอะไว้ก่อนนั้นนอกจากดีกับลูกค้าแล้วยังดีกับ Google ไปในทางอ้อมด้วยนะ ยิ่งข้อมูลเยอะ Google ยิ่งให้อันดับสินค้าเราดีขึ้น

4.ใช้ลูกค้าให้เป็นประโยชน์

หากคุณมีลูกค้าเก่า หรือลูกค้าที่ใช้บริการกับคุณ หรือซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณควรทำการ Test ลูกค้า ในการใช้สินค้า เหมือน Before / After หรือถ้าเป็นไปได้ก็ควรขอลูกค้าสัมภาษณ์และถ่ายรูปด้วยเลย หลังจากนั้นนำบทสัมภาษณ์ลูกค้าที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณ มาโชว์ลงเว็บไซต์คุณด้วย ซึ่งจะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะทำให้ดูน่าเชื่อถือต่อธุรกิจคุณ

5.การรับประกัน

ควรมีเงื่อนไขการรับประกันสินค้า เช่น หากชำระเงินแล้วแต่ยังไม่ได้รับสินค้ายินดีคืนเงิน , สินค้ามีปัญหาเปลี่ยนได้ภายใน 7 วัน , ชำระค่าสินค้าแล้ว ทางเราจะจัดส่งสินค้าไม่เกิน 3 วัน เป็นต้น ซึ่งการเขียนในลักษณะนี้เป็นการกระตุ้นความไว้ใจของลูกค้า และที่สำคัญควรจัดส่งสินค้าให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ห้ามช้าเกินเด็ดขาด และควรตอบกับลูกค้าหลังจากสั่ง Order เสร็จ ไม่ควรปล่อยให้ลูกค้ารอเกิน 1-2 วัน (ช้าสุดแล้วครับ) สิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นของการทำการตลาดออนไลน์ ลองคิดดูแล้วกัน คุณสั่งสินค้าและโอนเงินไปให้ และเจ้าของร้านหายเงียบไปเฉยๆ คุณก็คงจะรู้สึกกะวนกะวาย ร้อนใจและโกรธ ดังนั้นอย่าทำให้ลูกค้ารู้สึกแบบนี้กับร้านคุณเป็นอันขาด

6.อัพเดทให้บ่อย

หมั่นให้ความสนใจเว็บไซต์ ควรอัพเดทสินค้ามาใหม่หรือข้อมูลต่างๆที่ให้ประโยชน์แก่ลูกค้าอยู่เสมอ ถึงแม้จะไม่มีสินค้าใหม่ๆก็ตาม อย่าปล่อยให้เว็บไซต์ร้าง หรือไม่ก็ชวนคุยทางช่องทางติดต่อต่างๆอยู่เสมอ รวมถึงจัดโปรโมชั่น เล่นเกมส์แจกรางวัล มันก็จะช่วยสร้างความมั่นใจและแสดงให้ลูกค้าเห็นว่า เว็บไซต์เรายังมีการให้บริการอยู่เสมอไม่ได้ปล่อยทิ้งไว้แต่อย่างใด

ขอบคุณที่มา : itopplus

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม