7 เหตุผล ที่คุณควรเริ่มต้นด้วยธุรกิจความงามและสุขภาพ!!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

7 เหตุผล ที่คุณควรเริ่มต้นด้วยธุรกิจความงามและสุขภาพ!!

7 เหตุผล ที่คุณควรเริ่มต้นด้วยธุรกิจความงามและสุขภาพ !!

ปัจจุบันเทรนด์ในการสร้างธุรกิจจะต้องคำนึงหลายๆ อย่าง แต่หากใครที่กำลังลังเล ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นกับธุรกิจประเภทใดดี ขอแนะนำให้เหตุผลว่าทำไม ธุรกิจความงามและสุขภาพ เป็นธุรกิจที่คุณควรทำ!!

7 เหตุผล ที่คุณควรเริ่มต้นด้วยธุรกิจความงามและสุขภาพ!!
7 เหตุผล ที่คุณควรเริ่มต้นด้วยธุรกิจความงามและสุขภาพ!!
  1. ผลสำรวจในปี 2016 พบว่าประชาชนส่วนใหญ่ยังคงให้ความสนใจในเรื่องสุขภาพและความงามมากขึ้นเรื่อยๆ โดยพิสูจน์จากยอดการเติบโตของธุรกิจความงามและสุขภาพติดเป็นอันดับ 1 ในปีที่ผ่านมา
  2. แบรนด์แฟชั่นระดับโลก เริ่มกระจายนวัตกรรมความงามและสุขภาพ ออกมามากขึ้น ทั้งแบรนด์เดิมที่อยู่ในตลาดเครื่องสำอางอยู่แล้ว รวมไปถึงแบรนด์อื่นๆ ที่ไม่เคยจับตลาดความงามและสุขภาพก็หันเข้ามาผลิตสินค้าเพื่อแย่งส่วนแบ่งการตลาดในประเภทนี้เช่นกัน
  3. “จนหรือรวย ขอสวยและดูดีไว้ก่อน” เป็นคำที่เราจะได้ยินกันทุกชนชั้นในประเทศไทย ไม่ว่าคนเราจะอายุน้อย วัยรุ่น หนุ่มสาววัยทำงาน ตลอดจนผู้สูงอายุ ก็ต่างใส่ใจในสุขภาพและบุคคลิกตัวเองให้ดูดีสม่ำเสมอ
  4. ถึงแม้คนจะทำธุรกิจนี้เยอะแล้ว แต่ยังคงมีช่องว่างสำหรับเราเสมอ!! ตัวอย่างเช่น กลุ่มบำรุงผิวมีตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือกลุ่มเครื่องสำอาง ที่หนึ่งคนอย่างน้อยจะมี 3-5 ชิ้น ซึ่งหากเราจับกลุ่มลูกค้าได้ ก็สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นกัน
  5. ลงทุนไม่มาก กำเงินหมื่นเงินพัน ก็เริ่มต้นได้แล้ว เราสามารถเริ่มต้นธุรกิจความงามและสุขภาพได้ง่ายๆ ผ่านโรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม ต่างๆ ที่น่าเชื่อถือ อีกทั้งบริษัทเหล่านี้ยังสามารถให้คำแนะนำการเริ่มต้นธุรกิจ การวางแผน ออกแบบโลโก้ และการทำตลาดให้กับเรา อีกด้วย
  6. เริ่มต้นง่ายกว่าที่คิด เดิมแต่ก่อนโรงงานผลิตที่หนึ่ง บรรจุภัณฑ์ที่หนึ่ง ออกแบบฉลากอีกที่หนึ่ง ซึ่งเจ้าของผู้เริ่มต้นจะวุ่นวายมากๆ แต่ปัจจุบัน โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางเหล่านี้ ได้รวบรวมบริการไว้ที่เดียว One Stop Service เพื่อให้เราง่ายต่อการเริ่มต้นอีกด้วย
  7. การเข้าถึงง่ายกว่าแต่ก่อนมาก หากมองไปในอดีตการประชาสัมพันธ์จะต้องอาศัยการโฆษณาในพื้นที่เท่านั้น ซึ่งกลุ่มลูกค้าเราก็จะได้แค่พื้นที่ใด พื้นที่หนึ่ง แต่ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีโซเซียลมีเดีย ทำให้การประชาสัมพันธ์หรือโฆษณา สามารถข้ามไประดับภูมิภาคหรือระดับประเทศได้แล้ว อีกทั้งยังรวดเร็ว สะดวก วิเคราะห์ได้ตรงจุดอีกด้วย

นี้เป็นเพียงแค่เหตุผลบางส่วนเท่านั้น ที่หากใครยังลังเล ไม่แน่ใจ ว่าจะเริ่มต้นกับธุรกิจประเภทใดดี เหตุผลที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ก็อาจเป็นตัวชี้วัดให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น หากจะเริ่มต้นทำธุรกิจความงามและสุขภาพ ก็อย่าลืมติดต่อกับโรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง ที่มีมาตรฐาน อย่างเราที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และเบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ดังๆ หลายรายการ เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะสนับสนุนให้คุณไปสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม