4 ความผิดพลาด ของคนทำการตลาดออนไลน์บน Facebook !!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

4 ความผิดพลาด ของคนทำการตลาดออนไลน์บน Facebook !!

4 ความผิดพลาด ของคนทำการตลาดออนไลน์บน Facebook !!

Facebook เป็นสื่อเครือข่ายออนไลน์ที่ดีที่สุดในการโฆษณาเพื่อขายของ แต่เชื่อหรือไม่ว่ามีหลายคนที่หันมาทำการตลาดออนไลน์บน Facebook แล้วไม่ประสบความสำเร็จ โพสต์แล้วขายของไม่ได้ โพสต์แล้วไม่มีคนติดตาม ซึ่งหากใครที่กำลังประสบปัญหาแบบนี้อยู่ เป็นไปได้ว่า คุณอาจจะกำลังทำผิดพลาด วันนี้เราเลยมาแนะนำ 4 ความผิดพลาด ของคนทำการตลาดออนไลน์บน Facebook !! มาฝากกัน

4 ความผิดพลาด ของคนทำการตลาดออนไลน์บน Facebook !!
4 ความผิดพลาด ของคนทำการตลาดออนไลน์บน Facebook !!

1.โพสต์แหลก ข้ามเพจ (Wall Spam)

กลุ่มนี้จะนำข้อความโปรโมทธุรกิจ/สินค้า ไปโพสโปรโมทบนกระดานข้อความของผู้อื่น โดยไม่ได้รับอนุญาติจากเจ้าของ ทุกวันนี้เราจะเห็นได้บ่อยๆ หากใครนึกภาพไม่ออก ให้ลองนึกถึงคนโฆษณาสินค้าใน IG ดารา นั้นแหละที่เราเรียกว่า Wall Spam เพราะเป็นการโฆษณาแบบไม่ตรงจุด นอกจากเหนื่อยแล้วยังสิ้นเปลืองเวลามากๆ อีกด้วย

2.แท็กเพื่อน Tag Spam

กลุ่มนี้จะเป็นการที่โพสต์สินค้าหรือโฆษณาของตัวเอง โดยส่วนใหญ่จะใช้ภาพเพื่อเชิญชวนให้สนใจ เช่น ถ่ายรูปกับเงิน ถ่ายรูปกับรถหรู จากนั้นก็จะทำการแท็คเพื่อนตัวเอง โดยเข้าใจว่าเป็นการโฆษณาสินค้าผ่านไทม์ไลน์เพื่อน หรือบางคนสร้างเฟสบุ๊คปลอมขึ้นมาเพื่อโฆษณาโดยเฉพาะก็มี

3.เชิญเข้ากลุ่ม

คนกลุ่มนี้จะสร้างโปรไฟล์ใส่รูปสาวสวยมาเลยทีเดียว เพื่อให้คนกดรับเป็นเพื่อน พอคุณกดรับเพื่อนเท่านั้นแหละ พวกเขาจะทำการเชิญคุณเข้ากลุ่ม โดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว ส่วนมากจะเห็นก็จะเป็น อกอึม ขาวอมชมพู อะไรพวกนั้นเพื่อต้องการขายของตัวเอง จนเกิดทำให้ความรำคาญ และเมื่อได้คนจำนวนหนึ่งแล้ว ก็จะทำการเปลี่ยนชื่อกลุ่มเป็นร้านค้าของตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่า เราจะได้กลุ่มคนที่ไม่ได้ตรงกับความต้องการของสินค้าเลย

4.ใช้ Virus ดึงเข้ากลุ่ม

ทุกวันนี้ระบาดหนักมาก มันมาในรูปแบบของเพื่อนใน Facebook เรา เนื่องมาจากการติดตั้งแอพแฝงและมันจะมีการยินยอมตามข้อตกลงก่อนติดตั้ง เมื่อติดตั้งแล้วก็เป็นเช่นนี้ ไวรัสตัวนี้จะทำการดึงเพื่อนๆใน Facebook ของเราเข้าไปในกลุ่ม เต็มไปหมด วันละหลายกลุ่ม ทั้งทีเจ้าตัวไม่ได้เป็นคนทำ จะทำให้เกิดการรำคาญถึงขั้นลบเพื่อนกันเลยทีเดียว

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม