6 เทรนด์ธุรกิจสุขภาพ ที่น่าสนใจในปี 2560!!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

6 เทรนด์ธุรกิจสุขภาพ ที่น่าสนใจในปี 2560!!

6 เทรนด์ธุรกิจสุขภาพ ที่น่าสนใจในปี 2560!!

ตอนนี้เราก็ก้าวเข้าสู่ปี 2560 แล้ว การเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ ก็ก้าวไปอย่างรวดเร็ว แต่เชื่อหรือไม่ว่าในคนยุคใหม่ต่างให้ความสนใจและมีความใส่ใจในด้าน สุขภาพ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูแลในด้านต่างๆ เช่น ดูแลผิว การใส่ใจในการตรวจสุขภาพ การป้องกันให้ร่างกายห่างไกลจากโรค ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยทีเดียว

6 เทรนด์ธุรกิจสุขภาพ ที่น่าสนใจในปี 2560!!
6 เทรนด์ธุรกิจสุขภาพ ที่น่าสนใจในปี 2560!!

และด้วยเหตุนี้เองธุรกิจในเทรนด์ปี 2560 นี้คงหนีไม่พ้นเรื่องการดูแลสุขภาพ วันนี้เลยจะมาแนะนำ 6 เทรนด์ธุรกิจสุขภาพ สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างธุรกิจในการดูแลสุขภาพ ธุรกิจผลิตอาหารเสริม สำหรับช่วงวัยต่างๆ และกลุ่มคนแบบไหนที่เราควรเริ่มต้นธุรกิจกัน

อาหารสุขภาพ เทรนด์สุขภาพปี 2560
อาหารสุขภาพ เทรนด์สุขภาพปี 2560

 

1. เทรนด์ธุรกิจอาหารสุขภาพ อาหารคลีน
นับว่าเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องในหลายปีที่ผ่านมา เพราะเรื่องของอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากได้รับ อยากได้ประโยชน์ด้านสุขภาพ ไม่ว่าจะเป้นอาหารออร์แกนิก อาหารคลีน อาหารที่ควบคุมพลังงาน ควบคุมแคลอรี่ ยิ่งเมนูอาหารใดๆ ที่มีการระบุถึงส่วนประกอบอย่างมีคุณภาพ ยิ่งจะได้รับการตอบรับสำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพเป็นอย่างมาก

ปัจจุบันธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารคลีน ได้มีการบริการที่หลากหลาย มีทั้งแบบชุดอาหารเซท เมนูอาหารสุขภาพให้เลือกหลากหลาย ที่พร้อมส่งบริการถึงบ้าน หรือ ที่ทำงานในช่วงมื้อเที่ยงก็มี และด้วยเทคโนโลยีถนอมอาหารที่ก้าวหน้า จึงทำให้เทรนด์ธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ ให้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมตลอดมา

น้ำผักผลไม้ เทรนด์สุขภาพปี 2560
น้ำผักผลไม้ เทรนด์สุขภาพปี 2560

2. เทรนด์ธุรกิจน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ
น้ำผักผลไม้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างดีเสมอ ด้วยความสะดวกสบายที่อยู่ในรูปแบบกล่องหรือขวด สามารถเก็บไว้ทานได้ ตลอดเวลา การสกัดจากผักและผลไม้สดๆ การนำน้ำผลไม้หลากหลายชนิดมาผสมรวมกัน เพื่อให้ได้รสชาติใหม่ๆ  ก้ได้รับความนิยมและต่อยอดในการสร้างธุรกิจอีกด้วย

ออกกำลังกายที่บ้าน เทรนด์สุขภาพ 2560
ออกกำลังกายที่บ้าน เทรนด์สุขภาพ 2560

3. เทรนด์ธุรกิจเครื่องออกกำลังกาย
อีกเทรนด์หนึ่งสำหรับคนที่ดูแลสุขภาพคือ การออกกำลังกาย ปัจจุบันก็มีเทคโนโลยี เครื่องออกกำลังกายที่ช่วยเพิ่มศักยภาพในการออกกำลังกายได้มากขึ้น สามารถเลือกและซื้อเครื่องออกกำลังกายเพื่อใช้ในบ้าน ซึ่งจะตอบโจทย์สำหรับคนกลุ่มวัยทำงาน ที่ต้องการพักผ่อนอยู่บ้าน แต่ก็ดูแลสุขภาพไปด้วย

ก็จะทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพสูงสุด แต่อย่างไรก็ตามการมีเครื่องออกกำลังกายไว้ในบ้าน แต่หากไม่มีวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้วนั้น เครื่องออกกำลังกายราคาหลายหมื่นก็คงเป็นเพียงเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านเพียงเท่านั้น

 

คอร์ดออกกำลังกาย เทรนด์สุขภาพปี 2560
คอร์ดออกกำลังกาย เทรนด์สุขภาพปี 2560

4. เทรนด์ธุรกิจคอร์สออกกำลังกาย ฟิตเนส
การออกกำลังกายถึงแม้จะมีเครื่องออกกำลังกายที่บ้านแล้ว ก็ยังมีคนอีกกลุ่มซึ่งมีจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ที่หันเข้ามาออกกำลังกายในฟิตเนสต่างๆ อาจเป็นเพราะเวลาหรือสถานที่ไม่อำนวย แต่ข้อดีของคอร์สออกกำลังกาย ฟิตเนส คือ จะมีสังคมที่สร้างบรรรยากาศในการออกกำลังกาย และมีเครื่องออกกำลังกายหลากหลายให้เราเลือกเล่นอีกด้วย

ธุรกิจอาหารเสริม วิตามินบำรุง เทรนด์สุขภาพปี 2560
ธุรกิจอาหารเสริม วิตามินบำรุง เทรนด์สุขภาพปี 2560

5. เทรนด์ธุรกิจอาหารเสริม วิตามินบำรุงสุขภาพ
การรับประทานอาหารสุขภาพ ถึงจะมากแค่ไหนก็ ก็อาจจะยังไม่พอ ทำให้ธุรกิจอาหารเสริม วิตามินบำรุงสุขภาพ เป็นที่นิยมอีกด้านหนึ่งสำหรับคนที่ดูแลสุขภาพ

ซึ่งการเพิ่มหรือบำรุงสุขภาพด้วยอาหารเสริมหรือวิตามิน จะช่วยให้เห็นผลรวดเร็วขึ้น และที่สำคัญทุกกลุ่มคน ทุกช่วงวัยอายุ ก็ต่างอยากมีสุขภาพที่ดี อาหารเสริมทานง่าย จึงทำให้เทรนด์ธุรกิจนี้มีแนวโน้มประสบความสำเร็จสูง

ชุดออกกำลังกาย ปี 2560
ชุดออกกำลังกาย ปี 2560

6. เทรนด์ธุรกิจแฟชั่น เสื้อผ้า สำหรับออกกำลังกาย
เทรนด์สุขภาพได้รับความนิยมอย่างยิ่งในปัจจุบัน แต่กระแสแฟชั่น เสื้อผ้าก็ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงรวมไปถึงต่อยอดธุรกิจที่สอดคล้องไปกับเทรนด์สุขภาพเช่นเดียวกัน จะเห็นคนรุ่นใหม่หันมาสวมใส่เสื้อผ้ากีฬาและชุดออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้น เพราะความสะดวกสบาย ความคล่องตัวในการออกกำลังกาย

และมีความสวยงาม ทำให้แฟชั่นที่รองรับการออกกำลังกายได้รับความนิยม จะเห็นจากนักธุรกิจที่ทำเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกาย ทำแบรนด์สำหรับสินค้ากีฬาเพิ่มมากขึ้น

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม