หนุ่มสาวขึ้นเร็วทันใจ ชะลอผิวด้วยเซรั่ม Swiss Apple

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

หนุ่มสาวขึ้นเร็วทันใจ ชะลอผิวด้วยเซรั่ม Swiss Apple

หนุ่มสาวขึ้นเร็วทันใจ ชะลอผิวด้วยเซรั่ม Swiss Apple

เมื่อเทคโนโลยีด้านความงามได้ก้าวหน้าไปไกล จนสามารถคิดค้นวิจัยทางวิทยาศาสตร์ถึงระดับ “สเต็มเซลล์” (Stem Cell) ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นความงามจากโลกอนาคตกันเลยทีเดียว ที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาของผิวพรรณและชะลอความเสื่อมของเซลล์

marionnaud-swiss-apple-formula-788

มั่นใจในความปลอดภัยของสเต็มเซลล์จากพืช

สเต็มเซลล์จากพืช (Plant Stem Cell) เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้ประโยชน์จากเซลล์ต้นกำเนิดของพืช ซึ่งสกัดได้จากในส่วนของเนื้อเยื่อหน่ออ่อนหรือรากอ่อน ที่กำลังจะพัฒนาเจริญเติบโตกลายเป็นส่วนต่างๆ ของต้นไม้นั้นต่อไป และมีคุณสมบัติช่วยในการกระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่และการเพิ่มจำนวนเซลล์

การใช้สเต็มเซลล์จากพืชจึงมีข้อดีหลายประการมากกว่าสเต็มเซลล์จากสัตว์ เนื่องจากมีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ ที่ไม่มีผลข้างเคียงหรือโอกาสการติดเชื้อ มีความเป็น Hypoallergenic สูง จึงทำให้โอกาสเกิดอาการแพ้ผลิตภัณฑ์มีน้อย เพราะไม่มีสิ่งแปลกปลอมที่จะส่งผลกระทบต่อผิวหนังนั่นเอง

ทำไมต้องเป็น Swiss Apple

แอปเปิ้ลสายพันธุ์พิเศษ “Uttwier Spatlauber” ซึ่งปลูกอยู่ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ จะนำมาผ่านกระบวนการสกัดเซลล์ต้นกำเนิดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีชื่อเฉพาะเรียกว่า Phytocelltech โดยใช้ความดันสูงในการสกัดแล้วผ่านกระบวนการหุ้มด้วย Liposome จนได้สารออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีคุณประโยชน์ต่อมนุษย์อย่างมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของผิวพรรณและความงาม ดังนี้

  1. ช่วยให้เซลล์มีความทนทานต่อรังสีอัลตร้าไวโอเลต
  2. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จะปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก และปัจจัยภายในร่างกายที่สามารถทำร้ายผิวได้
  3. ชะลอความเสื่อมของเซลล์และยืดอายุเซลล์ให้ผิวพรรณมีความเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น
  4. ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายและต่อต้านริ้วรอยอันไม่พึงประสงค์จากอายุที่มากขึ้น หรือริ้วรอยที่เกิดจากความเครียดและการแสดงอารมณ์บนใบหน้า
  5. มีสรรพคุณช่วยการสร้างเซลล์ผิวใหม่ จึงทำให้รอยแผลจากสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำลดจางลง ผิวพรรณจึงแลดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
13730719_1793254627627433_1402989159_o-3

จุดเด่นของเซรั่มสเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ลสวิส

เนื่องจากผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเซรั่มที่มีความเข้มข้นสูง อุดมไปด้วยสารบำรุงจากสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดที่อยู่ในแอปเปิ้ลสายพันธุ์พิเศษชนิดนี้ แต่มีความบางเบาจึงทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็ว ผิวหน้าจึงได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก จนทำให้แลดูเปล่งปลั่งสดใส ริ้วรอยและจุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 7 วัน หากใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ

ผู้หญิงทุกคนล้วนแต่ปรารถนาความงามเป็นสิ่งแรกๆ ด้วยกันทั้งสิ้น หากมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาของผิวพรรณได้ เชื่อว่าเธอเหล่านั้นจะตัดสินใจเลือกได้อย่างไม่ยากเย็น

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม