ดูแลผิวอย่างล้ำลึก ด้วยครีมสมุนไพรว่านหางจระเข้

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ดูแลผิวอย่างล้ำลึก ด้วยครีมสมุนไพรว่านหางจระเข้

ดูแลผิวอย่างล้ำลึก ด้วยครีมสมุนไพรว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้เป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่คนไทยรู้จักกันมาช้านาน โดยเฉพาะผู้หญิงที่สนใจด้านความสวยความงามจะทราบถึงสรรพคุณของพืชสีเขียวที่มีหนามแหลมๆ นี้เป็นอย่างดี ว่ามีคุณประโยชน์นานัปการเกี่ยวกับการดูแลรักษาผิวหนังนั่นเอง แล้วเราจะมาทำความรู้จักกับว่านหางจระเข้ให้มากขึ้น ดังนี้

ครีมสมุนไพรว่านหางจระเข้

ที่มาของคำว่า Aloe

คำว่า Aloe เป็นภาษากรีกโบราณ หมายถึงว่านหางจระเข้ ซึ่งแผลงมาจากภาษายิวตรงคำว่า Allal ที่แปลว่าฝาดหรือขม โดยคนทั่วไปสมัยนั้นจะนึกถึง “ว่านหางจระเข้” นั่นเอง เป็นพืชที่ขึ้นในแถบเขตร้อนและได้ขยายพันธุ์ไปสู่แถบเอเชียและยุโรป

สารสำคัญในว่านหางจระเข้

ในว่านหางจระเข้โดยเฉพาะตรงเนื้อวุ้นจากใบจะมีสารสำคัญที่อยู่ในกลุ่ม Glycoprotein ที่มีชื่อว่า aloctin A และ aloctin B ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ออกฤทธิ์ช่วยสมานแผล ส่วนสารสำคัญที่ช่วยลดการอักเสบได้แก่ aloctin A, veracylglucan B และ C, bradykininase

สรรพคุณของว่านหางจระเข้ที่มีต่อผิวหนัง

ว่านหางจระเข้เปรียบเสมือนเป็นเครื่องบำรุงผิวจากธรรมชาติ ซึ่งสารสำคัญที่อยู่ในว่านหางจระเข้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยป้องกันการทำลายจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่มีอยู่ในแสงแดด บรรเทาอาการผิวอักเสบและฆ่าเชื้อโรค

สารสำคัญที่อยู่ในว่านหางจระเข้จะช่วยสมานแผลและบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ลดปัญหาความแตกแห้งของผิว ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และยังมีคุณสมบัติลดการก่อตัวของเชื้อ Propionibacterium acne หรือ P. acne ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดสิวนั่นเอง

ครีมสมุนไพรว่านหางจระเข้

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ที่มีค่า pH5.5

pH หรือ Potential of Hydrogen ion หมายถึง ค่าที่แสดงความเป็นกรดและด่างของสารเคมีที่ละลายในน้ำ ซึ่งค่า pH ที่อยู่บริเวณผิวหนังของมนุษย์มีค่าเท่ากับ 5.5 จึงมีสภาพเป็นกรดอ่อนๆ ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยควบคุมสมดุลการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ประจำถิ่น (microflora) และป้องกันไม่ให้เชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังเติบโตได้

ถ้าเราใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีค่า pH เดียวกันกับผิวหนัง จะช่วยขจัดความมันบนผิวหนังแต่ยังคงมีความชุ่มชื้นที่สมดุล ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ซึ่งเป็นสาเหตุส่วนหนึ่งที่ทำให้ผิวมีริ้วรอยไม่พึงประสงค์

อโลเวร่าโฟม pH5.5

เมื่อรวมคุณสมบัติทั้งสองสิ่งมาเป็นหนึ่งเดียว จึงได้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งในด้านขจัดสิ่งสกปรกและความมันแล้ว ยังช่วยลดการเกิดสิวกับริ้วรอยได้อีกด้วย และยังคงรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้มีความชุ่มชื้นที่สมดุล ทำให้ผิวสะอาดและมีความเนียนนุ่มจนสามารถรู้สึกได้เป็นอย่างดี

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม