คุณค่าของสาหร่ายแดงที่ช่วยให้ผิวได้ย้อนวัย!!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

คุณค่าของสาหร่ายแดงที่ช่วยให้ผิวได้ย้อนวัย!!

คุณค่าของสาหร่ายแดงที่ช่วยให้ผิวได้ย้อนวัย!!

สาหร่ายแดง” ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นราชินีของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant) ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด และได้รับการยอมรับว่าสามารถฟื้นฟูผิวในเรื่องริ้วรอยได้เป็นอย่างดี เนื่องจากอุดมไปด้วยสารสำคัญที่มีชื่อว่า “แอสตาแซนธิน” (Astaxanthin) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพอย่างยอดเยี่ยมนั่นเอง

seaweed_farm

แอสตาแซนธินคืออะไร

แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) เป็นสารที่อยู่ในกลุ่มแซนโทรฟิลล์  จัดอยู่ในตระกูลแคโรทีนอยด์ ซึ่งพบในสาหร่ายสีแดงที่ดำรงชีวิตด้วยการปกป้องตนเองจากการทำลายของรังสียูวีที่อยู่ในแสงแดดและความเค็มของน้ำทะเล ด้วยการเปลี่ยนสีตัวเองจากสีเขียวเป็นสีแดง จึงทำให้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป

ประสิทธิภาพอันทรงพลังของแอสตาแซนธิน

มีผลงานการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ทำการศึกษาประสิทธิภาพของสารแอสตาแซนธิน พบว่ามีประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าสารสำคัญหลายๆ ชนิด ดังนี้

  • ดีกว่า วิตามินซี 6,000 เท่า
  • ดีกว่า วิตามินอี 550 เท่า
  • ดีกว่า Co-Q10 800 เท่า
  • ดีกว่า Alpha lipoic acid 75 เท่า
  • ดีกว่า ชาเขียว 550 เท่า
  • ดีกว่า เบต้าแคโรทีน 40 เท่า
  • ดีกว่า สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่า

ซึ่งปริมาณของสารแอสตาแซนธินเพียง 1 มิลลิกรัม จะมีค่าเท่ากับวิตามินซีถึง 6,000 มิลลิกรัม เลยทีเดียว

ประโยชน์ของแอสตาแซนธินที่มีต่อผิวพรรณ

ปัจจุบันเราต้องเผชิญกับฝุ่นละอองและมลภาวะเป็นพิษที่สะสมมากขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะแสงแดดซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจที่ก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระได้ง่ายที่สุด รวมถึงการเสื่อมถอยของผิวพรรณจากวัยที่สูงขึ้น จึงทำให้โครงสร้างของผิวถูกทำลาย เป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ

สารแอสตาแซนธินจึงเปรียบเสมือนเกราะที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้ถูกทำลายมากขึ้น เนื่องจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับสารสำคัญที่อยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ด้วยกัน สามารถป้องกันรังสียูวีในแสงแดด และฟื้นฟูโครงสร้างของผิวด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ลดเลือนริ้วรอยได้ ผิวจึงมีความยืดหยุ่นแลดูอ่อนกว่าวัย

นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น บรรเทาอาการอักเสบของสิว ลดการสร้างเมลานินหรือเม็ดสีผิว ทำให้ผิวดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และลดเลือนจุดด่างดำ อันเป็นอุปสรรคต่อความงามบนใบหน้าที่ไม่พึงประสงค์

ดังนั้นการดูแลผิวอย่างล้ำลึกด้วยครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงอย่าง “แอสตาแซนธิน” จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาของผิวพรรณได้เป็นอย่างดี ปลุกพลังจากภายในให้รู้สึกสดชื่น และพร้อมที่จะสู้กับทุกสภาวะให้ผิวอ่อนเยาว์มากขึ้น

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม