เหตุผลที่ทำให้ธุรกิจอาหารเสริมเวย์โปรตีน ประสบความสำเร็จ เพราะ!!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ธุรกิจเวย์โปรตีน อาหารเสริม

ธุรกิจเวย์โปรตีน อาหารเสริม

ธุรกิจอาหารเสริมที่มองข้ามไม่ได้ในช่วงนี้ คือ ธุรกิจอาหารเสริม เวย์โปรตีน ซึ่งเป็นโปรตีนคุณภาพสูง ที่สกัดส่วนที่เป็นคาร์โบไฮเดรตและไขมันออกให้เหลือเพียงแค่โปรตีนบริสุทธิ์เท่านั้น ในรูปแบบผง ที่ย่อยง่าย นิยมใช้ชงดื่ม และสามารถดูดซุมไปได้อย่างรวดเร็ว

รับผลิตอาหารเสริม เวย์โปรตีน
รับผลิตอาหารเสริม เวย์โปรตีน

แล้วทำไมต้อง เป็น เวย์โปรโตีน

การผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีน โปรตีนทำหน้าที่ในการสร้างกล้ามเนื้อ และซ่อมเเซมสิ่งที่สึกหรอ เวย์โปรตีนสามารถทานได้ง่าย โดยการทานแต่ละครั้งควรให้ได้น้ำหนักของเวย์โปรตีนอย่างน้อย 20-30 กรัม โดยโปรตีนที่เหมาะสมสำหรับทุกคนคือ 1 กรัมต่อ 1 กิโลกรัม จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำให้อาหารเสริมเวย์โปรตีนมียอดขายที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง  เพราะนิยมในกลุ่มของคนที่เล่นกีฬา และต้องการสร้างรูปร่างให้สวยงาม

นอกจากนี้เวย์โปรตีนยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรค ช่วยต่อต้านการเกิดแบคทีเรียในทางเดินอาหาร ช่วยลดปริมาณไขมัน และยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมน ทำให้รู้สึกอิ่มและไม่อยากอาหารอีกด้วย

โวย์โปรตีน มีอะไรบ้าง

  1. Whey Protein Concentrate : ความเข้มข้นของเวย์โปรตีน 29-89 % เป็นผงสีครีมอ่อน มีกลิ่นรสธรรมชาติแบบนม มีกรดอะมิโนครบถ้วน 20 ชนิด  และกระอะมิโนจำเป็นอีก 8 ชนิด ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้
  2. Whey Protein Isolate : ได้จาการนำเอา Whey Protein Concentrate มาผ่านกระบวนการเพิ่มเติมให้มี ความเข้มข้นของเวย์ สูงขึ้นมากกว่า 90 % เป็นผงสีครีมอ่อน มีกลิ่นรสธรรมชาติแบบนมเช่นเดียวกัน
  3. Hydrolysed Whey Protein : คือการนำเอา Whey Concentrate และ Whey Isolate นำมาผ่านกระบวนการ Hydrolysed ซึ่งทำให้โมเลกุลของโปรตีนเล็กลงอยู่ในรูปของของเปบไทด์และกระอะมิโน เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ 100 % มีประสิทธิภาพในการดูดซึมสูงสุด

โอกาสทางธุรกิจในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีน

ในตลาดการทำอาหารเสริมโปรตีนในประเทศไทย ยังมีช่องทางการตลาดที่มีแนวโน้มดีอย่างต่อเนื่อง เพราะในช่วงปัจจุบันคนไทยนิยมหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น และ คำนึงถึงรูปร่างที่สวยงามทั้งผู้ชายและผู้หญิง มากกว่าสมัยก่อน จนเกิดนิยามของคำว่า รวยจนไม่สน ขอให้มีสุขภาพและดูดีก็พอ ด้วยเหตุนี้เองทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบโปรตีน มีแนวโน้มเติบโต และพร้อมที่จะเปิดรับเจ้าของแบรนด์ใหม่ๆ เข้ามาสร้างธุรกิจกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม