ปัญหาสิวจะหมดไป คอปเปอร์เปปไทด์ ช่วยคุณได้!!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ปัญหาสิวจะหมดไป คอปเปอร์เปปไทด์ ช่วยคุณได้!!

ปัญหาสิวจะหมดไป คอปเปอร์เปปไทด์ ช่วยคุณได้!!

สิวเป็นอุปสรรคของความงามบนใบหน้าที่เกิดขึ้นง่ายที่สุด ซึ่งมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัยอย่างเช่น ฮอร์โมน เชื้อแบคทีเรีย กรรมพันธุ์ การรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง และการทำงานของต่อมไขมันในชั้นใต้ผิวหนังที่ผิดปกติ เป็นต้น โดยการรักษาสิวนั้นสามารถปฏิบัติด้วยตนเองด้วยการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดสิว หรืออาจจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถรักษาสิวก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

ปัญหาสิวจะหมดไป คอปเปอร์เปปไทด์ ช่วยคุณได้!!

การใช้คอปเปอร์ดูแลผิวในอดีต

ในอดีตกาลมีเอกสารเก่าแก่ของชาวอียิปต์ที่ชื่อ Ebers Papyrus ซึ่งกล่าวถึงการใช้คอปเปอร์เป็นยาพื้นบ้าน เพื่อใช้รักษาบาดแผลที่ลำคอจากไฟไหม้ โดยใช้วิธีการรักษาแบบเดียวกันกับบาดแผลบริเวณที่ตา และยังมีการเก็บข้อมูลด้านการแพทย์อีกด้วย เกี่ยวกับส่วนประกอบของคอปเปอร์ที่ใช้เพื่อรักษาแผลติดเชื้อที่ผิวหนังและโรคต่างๆ

การค้นพบ “คอปเปอร์เปปไทด์” ที่มีประโยชน์ต่อผิว

นักวิทยาศาสตร์ชาวฝรั่งเศสค้นพบว่า คอปเปอร์เปปไทด์บางชนิดมีสรรพคุณช่วยในกระบวนการสร้างผิวใหม่และลดเนื้อเยื่อของแผลเป็นได้ โดยช่วยสร้างเอนไซม์ที่มีชื่อว่า metalloproteinases สามารถกำจัดโปรตีนจำพวกคอลลาเจนและอีลาสตินที่ถูกทำลายและรอยแผลเป็นได้ ดังนั้นคอปเปอร์เปปไทด์จึงมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับผิวได้อีกด้วย

สรรพคุณของคอปเปอร์เปปไทด์

ดร.ลอเรน อาร์ พิกอาร์ต เป็นนักชีวเคมีที่ค้นพบนวัตกรรมการใช้คอปเปอร์เปปไทด์ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งผลการวิจัยนั้นทำให้มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 40 อย่างที่ใช้คอปเปอร์เปปไทด์เป็นเบส และมีสรรพคุณในการดูแลผิวได้อีกหลายประการ ได้แก่ บรรเทาอาการหลังศัลยกรรมบนใบหน้าอย่างการทำเลเซอร์หรือการกรอผิวด้วยเกล็ดอัญมณี รักษาสิว โรคสะเก็ดเงิน โรคเรื้อนกวาง บรรเทาอาการลอกของผิวจากการไหม้แดด ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมในช่วงการปลูกผมใหม่

คอปเปอร์เปปไทด์ทำงานอย่างไร

เมื่อเรามีอายุเพิ่มมากขึ้นนั้น คอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงจะเริ่มลดลง แต่การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารประกอบของคอปเปอร์เปปไทด์ จะเพิ่มการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินที่มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี ช่วยซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวชั้นนอก ป้องกันอาการแพ้หรือระคายเคือง และช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรียไม่ให้เข้าไปถึงชั้นในผิวหนัง และยังช่วยเพิ่มการผลิตโมเลกุลที่เก็บกักน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและนุ่มมากขึ้น

ดังนั้นการใช้คอปเปอร์เปปไทด์ที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์ชนิดเจลในการรักษาสิว จึงช่วยบรรเทาให้อาการของสิวนั้นดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่จะก่อให้เกิดการอุดตันนั่นเอง และยังช่วยลดรอยแผลจากสิวที่ไม่พึงประสงค์ได้

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม