คอลลาเจนผง กับประโยชน์ที่ให้มากกว่าแค่ความขาว!!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

คอลลาเจนผง กับประโยชน์ที่ให้มากกว่าแค่ความขาว!!

คอลลาเจนผง กับประโยชน์ที่ให้มากกว่าแค่ความขาว!!

ตอนนี้กระแส คอลลาเจน ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เรียกได้ว่า อยากขาว อยากสวย ก็เรียกหา คอลลาเจน ได้เลย ซึ่งแน่นอนว่าเป็นที่รู้กันในเรื่องของความสวย ความงาม ว่า คอลลาเจนจะช่วยให้ผิวขาว ใสอมชมพู และปัจจุบันก็มีอาหารเสริมคอลลาเจน เกิดขึ้นมากมาย วันนี้เลยพามาดูกันว่า คอลลาเจน สามารถช่วยอะไรเราได้บ้าง

ผงคอลลาเจน

คอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่ง ที่มีสายยาว มีลักษณะเป็นสายเกลียวที่มีหน่วยโมเลกุล เกี่ยวพันกัน โดยปกติผิวหนังจะมีคอลลาเจนอยู่จำนวนมาก เช่น ผังผืด กระดูกอ่อน เอ็น หรือ กระดูก และคอลลาเจนที่ทำหน้าหลักในชั้นผิว จะเรียกว่า “เคราติน”

เคราติน มีหน้าที่สร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่น เมื่อสารเคราตินในชั้นผิวลดลง จึงเกิดริ้วรอย (wrinkle) บนชั้นผิว นอกจากนี้ เคราตินมีหน้าที่สร้างความยืดหยุ่นให้ผนังหลอดเลือด มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ทั้งยังเป็นส่วนประกอบของเยื่อกระจกตาและเลนส์ตาด้วย

คอลลาเจนช่วยให้ผิวพรรณดูดีขึ้น เป็นเรื่องจริง เพราะเมื่อทานคอลลาเจนแล้วร่างกายจะนำไปเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิว เพราะไม่ต้องผ่านกลไกลการเปลี่ยนกรดอะมิโนมาเป็นคอลลาเจน โดยสังเกตุได้จากกลุ่มผู้สูงอายุ ร่างกายจะเริ่มสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง ไม่ได้เพราะร่างกายได้รับกรดอะมิโนน้อยลง แต่แท้จริงร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงต่างหาก

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว การที่ได้รับคอลลาเจนมากๆ ก็ไม่ได้แสดงว่าจะทำให้ผิวขาว สว่างกันทุกคน เนื่องจากกลไลการสร้างคอลลาเจนเสื่อมลง เนื่องจากร่างกายเท่านั้นที่จะสร้างคอลลาเจนขึ้นเองได้ ฉะนั้น การรับคอลลาเจนด้วยวิธีการใดก็ตามแต่ อาจเป็นการเสียงบประมาณไปโดยเปล่าประโยชน์

คอลลาเจนกับประโยชน์ด้านสุขภาพ
คอลลาเจนกับประโยชน์ด้านสุขภาพ

คอลลาเจนกับสุขภาพ

คอลลาเจนยังสามารถช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของมวลกระดูก เอ็น และเนื้อเยื่อ ที่ทำหน้าที่ยึดเหนี่ยว ส่วนต่างๆ ในร่างกาย นักวิจัยจึงเชื่อว่าการที่ร่างกายมีคอลลาเจนอย่างเพียงพอจะช่วยลดอาการของโรคข้อต่ออักเสบ รวมถึงช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคดังกล่าวได้ โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในภาวะเสี่ยง เช่น นักกีฬาที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายหนักๆ เป็นต้น

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม