เทรนด์การใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนของคนไทยปี 2017

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

เทรนด์การใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนของคนไทยปี 2017

เทรนด์การใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนของคนไทยปี 2017

ในปัจจุบันอินเทอร์เน็ตมีบทบาทและมีความสำคัญต่อชีวิตประจำวันของคนเราเป็นอย่างมาก  เพราะทำให้วิถีชีวิตเราทันสมัยและทันเหตุการณ์อยู่เสมอ  เนื่องจากอินเทอร์เน็ตจะมีการเสนอข้อมูลข่าวปัจจุบัน  และสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นให้ผู้ใช้ทราบเปลี่ยนแปลงไปทุกวัน ดังนั้นอินเทอร์เน็ตจึงมีความสำคัญกับวิถีชีวิตของคนเราในปัจจุบันเป็นอย่างมากในทุก ๆ ด้าน  ไม่ว่าจะเป็นบุคคลที่อยู่ในวงการธุรกิจ  การศึกษา  ต่างก็ได้รับประโยชน์จากอินเทอร์เน็ตด้วยกันทั้งนั้น วันนี้เราเลยนำเทรนด์การใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนของคนไทยปี 2017 มาฝากกัน

เทรนด์การใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟน 2017
เทรนด์การใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟน 2017

อย่างที่ทราบกันว่า ทุกวันนี้อินเตอร์เน็ตได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตที่ขาดไม่ได้ ซึ่งการเข้ามาของอินเตอร์เน็ตได้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและแนวคิดอะไรหลายๆ อย่าง เช่น ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือคนต่างจังหวัด หากเป็นเมื่อก่อนเมื่อเรียนจบก็อยากทำงานในเมืองใหญ่ แต่ปัจจุบันคนรุ่นใหม่อยากเป็น Startup มากขึ้น อยากกลับมาสานต่อธุรกิจครอบครัว เพราะเชื่อว่าทุกคนสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต

จากผลสำรวจพฤติกรรมของผู้บริโภคในการใช้สมาร์ทโฟนกลุ่มคนต่างจังหวัดในปี 2017 พบว่า คนต่างจังหวัดส่วนใหญ่มักจะติดตามข่าวสารจากหน้าฟีด Social Media เป็นหลัก ทั้ง Facebook, Twitter และ LINE โดยจะดูจากสิ่งที่เพื่อนแชร์มา

เทรนด์การใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟน 2017
เทรนด์การใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟน 2017

4 ประเด็นสำคัญสำหรับการทำตลาดในปี 2017

Mobile – สำหรับนักการตลาด ตอนนี้ไม่ว่าจะทำแคมเปญอะไรต้อง “Think of Mobile First” นึกถึงสมาร์ทโฟนก่อนเสมอ เพราะเป็นช่องทางที่ผู้บริโภคทุกคนใช้

Mobile Represents Owner’s Personality – Personal Marketing ต่อเนื่องมาจากอัตราการใช้สมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ยิ่งทำให้แบรนด์และนักการตลาดเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดีขึ้น

One-Stop Journey – Convenience แม้จะเป็นการทำตลาดบนสมาร์ทโฟน แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานของความสะดวกสบาย ง่าย และรวดเร็ว แบรนด์ต้องทำอย่างไรก็ได้ให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

Variety is King – Influencer is Key เนื่องด้วยตอนนี้ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะไม่เชื่อในสิ่งที่แบรนด์บอก ทำให้ Influencer กลายเป็นกระบอกเสียงแทน ทั้งนี้ ในแต่ละแคมเปญแบรนด์ต้องเลือก Influencer ที่เหมาะสม มีภาพลักษณ์ และกลุ่มเป้าหมายตรงกับแบรนด์

 

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม