การวิจัย กลูต้าไธโอนเป็นยารักษาโรคต่างๆมากมายในทางการแพทย์

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

กลูต้าไธโอนรักษาโรคได้จริงหรือ ?

กลูต้าไธโอนรักษาโรคได้จริงหรือ ?

ด้วยประโยชน์ของกลูต้าไธโอน ทำให้นักวิทยาศาสตร์ทำการสังเคราะห์สารกลูต้าไธโอน เลียนแบบธรรมชาติที่ผลิตจากเซลล์ในร่างกายขึ้น เพื่อใช้กลูต้าไธโอนเป็นยารักษาโรคต่างๆมากมายในทางการแพทย์ ถ้าอยากทราบว่า กลูต้าทำมาจากอะไร สามารถคลิกเข้าไปดูบทความ ได้ที่นี้ค่ะ

ในทางเภสัชวิทยา ได้มีการวิจัยเพื่อนำกลูต้าไธโอนมาใช้เป็นการรักษาโรคได้ เช่น

  1. การนำกลูต้าไธโอนรักษาเกี่ยวกับระบบเส้นประสาทบกพร่อง เช่น โรคพาร์กินสัน โรคอัลไซเมอร์ หรือโรคสมองเสื่อม และโรคปลายประสาทอักเสบ
  2. ใช้ในการบำบัดเบื้องต้นเกี่ยวกับโรคมะเร็งบางชนิด เช่น มะเร็งกะเพาะ และ มะเร็งต่อมลูกหมาก
  3. รักษาพิษจากการได้รับยาพาราเซตามอลเกินขนาด
  4. ใช้เสริมในการรักษาควบคู่กับ โรคไขมันอุดตันที่ผนังหลอดเลือด Atherosclerosis โรคหลอดเลือดหัวใจ Coronary Artery Disease
  5. โรคเบาหวาน ปอดทำงานผิดปกติ นอกจากนี้ยังใช้ได้กับผู้ชายที่เป็นหมัน และช่วยป้องกันการได้รับสารพิษหรือบำบัดอาการทีได้รับสารพิษให้คืนสภาพได้เร็วกว่าเดิม

ประโยชน์ที่ได้จากกลูต้าไธโอน มีมากมาย สามารถคลิกเข้าไปดูบทความเพิ่มเติม ได้ที่นี้ค่ะ

กลูต้าไธโอนรักษาโรคได้จริงหรือ?
กลูต้าไธโอนรักษาโรคได้จริงหรือ?

กลูต้าไธโอนรักษาโดยการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ โดยต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เนื่องจากต้องหมั่นดูแลอาการเป็นระยะ นอกจากนี้ สารกลูต้าไธโอนยังมีผลในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งสามารถทำให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากสีน้ำตาลเป็นสีที่ขาวได้ จึงทำให้ปัจจุบัน ได้มีการ รับผลิตอาหารเสริม เกี่ยวกับกลูต้าไธโอนออกมาจำหน่ายมากมายในท้องตลาด กลูต้าไธโอนนิยมนำมาผสมในผลิตภัณฑ์ประเภทครีม สำหรับทาผิวหนัง และอาหารเสริมประเภทรับประทาน เพื่อหวังให้ผิวขาวขึ้น บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตกลูต้า เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม