รับผลิต อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ตัวช่วยหุ่นเฟิร์มของสาวรักสุขภาพ

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับผลิต อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ตัวช่วยหุ่นเฟิร์มของสาวรักสุขภาพ

รับผลิต อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ตัวช่วยหุ่นเฟิร์มของสาวรักสุขภาพ

เป็นที่ทราบกันดีว่า ถ้าต้องการเพิ่มน้ำหนัก ก็ต้องรับประทานอาหารในปริมาณที่มากขึ้น แต่มีอีกหลายๆคน ที่อยากอ้วนแต่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนสักที ซึ่งปัญหาของการที่มีน้ำหนักน้อยเกินไป จะได้รับความเสี่ยงสูงต่อการแท้งบุตร เพราะรังไข่ทำงานผิดปกติ และจากการวิจัยยังพบว่า คนที่มีน้ำหนักน้อยเกินไป จะส่งผลให้สมองทำงานหนักขึ้น เพราะ สมองทำงานโดยอาศัยน้ำตาลกลูโคสเป็นพลังงาน ซึ่งปัจจุบันอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก สามารถช่วยเพิ่มน้ำหนักให้กับผู้ที่มีน้ำหนักตัวน้อยกว่ามาตรฐาน

รับผลิต อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก
รับผลิต อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก

วิธีง่ายๆ ถ้าหากอยากทราบว่า ร่างกายเราผอมไปหรือป่าว สามารถหาได้ โดยผู้หญิง ให้นำส่วนสูงหน่วยเป็นเซนติเมตร ลบด้วย 110 ส่วนผู้ชายนำมาลบด้วย 100 ตัวเลขที่ลบได้เป็นกิโลกรัม คือน้ำหนักที่เหมาะสม

เทคนิคการเพิ่มอาหาร สามารถทำได้หลากหลายวิธี เช่น เน้นการกินอาหาร ที่เพิ่มพลังงาน หรือ รับประทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ก็สามารถทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้ค่ะ

เทคนิคการเพิ่มน้ำหนัก

  1. เน้นกินอาหารที่เพิ่มพลังงาน เช่น แป้ง โปรตีน ไขมัน
  2. เลือกอาหารที่ให้พลังงานสูง
  3. เพิ่มมื้อย่อย รวมเป็น 4-6 มื้อต่อวัน
  4. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะขณะหลับ ร่างกายจะใช้พลังงานน้อยลง
  5. รับประทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่ได้รับมาตรฐานอย.
รับผลิต อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก
รับผลิต อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก

ซึ่งประโยชน์ของการรับประทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก เมื่อร่างกายได้รับโภชนาการที่เหมาะสมกับการเพิ่มน้ำหนัก ร่างกายจะมีโปรตีนพอสำหรับซ่อมแซมเสริมสร้างตัวเอง และส่งผลให้มีรูปร่างสมส่วน ที่เกิดจากกล้ามเนื้อที่ได้รูป ไม่มีไขมันส่วนเกิน มีพลังงานและบุคลิกดี

การรับประทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก แนะนำปฏิบัติควบคู่กับการออกกำลังกาย ดื่มนม และทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการเพิ่มน้ำหนักและเพิ่มกล้ามเนื้อ

ทำไมถึงควรทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก

ถ้าคุณมีภาวะปัญหาสุขภาพ ซึ่งอาจทำให้มีน้ำหนักลดลง จนอาจต่ำกว่าเกณฑ์ปกติที่ควรจะเป็น ดังเช่น

  • ปัญหาเกี่ยวกับไทรอยด์ เมื่อเกิดภาวะไทรอยด์เป็นพิษ ต่อมไทรอยด์จะผลิตฮอร์โมนมามากกว่าปกติ ซึ่งส่งผลให้น้ำหนักลดลงมากกว่าปกติจนต่ำกว่าเกณฑ์
  • โรคเบาหวาน จะมีภาวะน้ำหนักลดลงมากกว่าปกติ เนื่องจากร่างกายขาดอินซูลิน ไม่สามารถนำน้ำตาลไปใช้ในร่างกายได้
  • ความผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร ทำให้ร่างกายไม่สามารถดูดซึมอาหาร จนน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์
  • โรคมะเร็ง เป็นสาเหตุของภาวะน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ที่อาจพบได้ และการรักษาโรคมะเร็งก็ส่งผลให้ความอยากอาหารลดลง
รับผลิต อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก
รับผลิต อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก

แม้การเพิ่มน้ำหนักจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ที่มีภาวะน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แต่การใช้ตัวช่วยบางชนิดที่ไม่ถูกหลักทางการแพทย์อย่างเช่นการใช้ยาหรืออาหารเสริมบางชนิดที่ไม่ได้มาตรฐาน ก็ส่งผลเสียและอันตรายต่อสุขภาพได้เช่นกัน โดยเฉพาะการใช้สารสเตียรอยด์ที่มีผลทำให้น้ำหนักเพิ่ม แต่ในระยะยาวสเตียรอยด์จะไปเพิ่มเซลล์ไขมันในร่างกาย ซึ่งจะทำให้เกิดภาวะอ้วนลงพุง ได้นั่นเอง ดังนั้นการเลือกรับประทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ควรเลือกที่ผ่านอย. ซึ่งจะทำให้เราสุขภาพดี และหุ่นเฟิร์มได้เช่นกันค่ะ

ในการเพิ่มน้ำหนักด้วยวิธีที่ดีต่อสุขภาพ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์และคำแนะนำของนักโภชนาการ เพื่อที่การลดน้ำหนักจะได้ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว

วิธีการรับประทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก 

-รับประทานอย่างล่ะ 1 เม็ด/1 มื้อ ทานหลังอาหารไม่เกิน 30 นาที เช้า-เย็น

เมื่อคุณเพิ่มน้ำหนักได้ตามมาตรฐาน BMI คุณก็จะมีหุ่นที่ดี รูปร่างสมส่วน น่ามอง อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยเพิ่มน้ำหนัก หรือ เลือกทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ก็เป็นทางเลือกที่สามารถเลือกรับประทานกันได้ค่ะ

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

 

 

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม