อันตราย !! ภัยร้ายที่ได้จากอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ที่ไม่ผ่านการรับรองจากอย.

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

อันตราย !! ภัยร้ายที่ได้จากอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ที่ไม่ผ่านการรับรองจาก อย.

อันตราย !! ภัยร้ายที่ได้จากอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ที่ไม่ผ่านการรับรองจาก อย.

อาหารเสริม คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รับประทานเพื่อเสริมการรับประทานจากอาหารหลัก อยู่ในรูป เม็ด แคปซูล หรือในลักษณะอื่นๆ ปัจจุบันนี้ พบว่า มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงร่างกายออกวางจำหน่ายมากมาย เช่น อาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมกลูต้า อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ซึ่งเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคได้เลือกรับประทานกันอย่างมากมาย

สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก คือมีน้ำหนักที่น้อยเกินไป แล้วกำลังมองหาอาหารเสริมมารับประทาน เพื่อที่จะเร่งให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นในระยะเวลาอันรวดเร็วนั้น

อาหารเสริมที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักให้เราได้นั้นมีหลายตัว เพราะสารอาหารหลายอย่าง เมื่อร่างกายเราได้รับเข้าไปในปริมาณที่มากขึ้นแล้ว มันสามารถที่จะส่งผลให้น้ำหนักตัวเราเพิ่มขึ้นได้

อันตรายจากอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก
อันตรายจากอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก

     แต่ส่วนใหญ่ถ้าจะเลือกทาน ควรจะเลือกทานอาหารเสริมประเภทให้โปรตีน เพราะมันจะเป็นการเพิ่มน้ำหนักตัวโดยอาศัยการขยายตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อความแข็งแรงของร่างกายด้วย

ผลข้างเคียงจากการรับประทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักมากเกินไป

พบว่าทำให้เกิดโทษแก่ร่างกาย และ สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น ซึ่งมีรายงานการวิจัย พบว่า การรับประทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักมากเกินไป หรืออาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ที่ไม่ผ่านการรับรองจากอย. อาจมีผลข้างเคียงต่อสุขภาพได้ เช่น วิงเวียน ปวดศรีษะ

อย่างไรก็ตาม การพักผ่อนให้เพียงพอ และเลือกรับประทานสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นสิ่งสำคัญมาก ที่จะช่วยให้ร่างกายเราแข็งแรง และ รูปร่างดีค่ะ

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม