การวิจัยอาหารเสริมเจล (Gel Suspension) รับผลิตอาหารเสริมเจล

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

การวิจัยอาหารเสริมเจล (Gel Suspension) รับผลิตอาหารเสริมเจล

การวิจัยอาหารเสริมเจล (Gel Suspension)

เทคโนโลยีอาหารเสริมเจล (Gel Suspension)

ในอดีตทางการแพทย์อาจใช้ปลิงดูดเลือดเพื่อการรักษาหรือใช้คีมในการผ่าตัด แต่ปัจจุบันวงการแพทย์ใช้เอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (ซีทีแสกน) และการผ่าตัดแบบจุลศัลยกรรม ด้วยกล้องจุลทรรศน์ ทั้งนี้ก็เพื่อเกิดประโยชน์แก่ผู้คนทั้งหลายได้นำมาใช้มาวันนี้ ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างขนานใหญ่เพิ่มขึ้นในสารบบ นับเป็นการปฏิวัติความก้าวหน้าทางนวัตกรรมอาหารเสริมเจล (Gel Suspension) ที่สะเทือนวงการทีเดียว

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลยว่าการนำส่งสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกายจะเป็นไปได้โดยง่าย เราต่างรู้ดีว่าสารอาหารโดยทั่วไปมักมาในรูปเม็ด ซึ่งยุ่งยากในการกลืน หรือน้ำผลไม้ ซึ่งสารอาหารที่สำคัญมักจะตกตะกอนนอนอยู่ก้นขวด ทำให้กระบวนการที่สารอาหารจะเข้าสู่ร่างกายไม่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างทันท่วงที กุญแจสำคัญของการเสริมอาหารทางโภชนาการนั้น ไม่เพียงแต่คุณภาพของสิ่งที่คุณบริโภคเข้าไปเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงปริมาณและช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วย มันยากลำบากทีเดียวที่จะคงความมีสุขภาพดีไว้ได้ตลอด ถ้าคุณไม่ได้รับสารอาหารที่ร่างกายต้องการอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีอาหารเสริมเจล (Gel Suspension) เป็นคำตอบที่ดีกว่า นี่คือเหตุผลว่าทำไม เทคโนโลยีอาหารเสริมเจล (Gel Suspension) จึงมีความแน่นอนกว่าสารอาหารชนิดเม็ด เมื่อใดที่กลืนจะต้องรอให้ละลายและรวมตัวกับน้ำก่อนจึงจะถูกดูดซึม ขั้นตอนนี้ต้องเกิดขึ้นก่อนที่สารอาหารจะกลายเป็นของเสียถูกขับออกจากร่างกาย ส่วนน้ำผลไม้นั้น ในทางกลับกันก็ยังมีความขัดกัน กล่าวคือ ยังมีความไม่ลงตัวในเรื่องของปริมาณที่ดื่ม

สารอาหารอุ้มน้ำแล้ว เป็นไปได้อย่างไร?

เทคโนโลยีอาหารเสริมเจล (Gel Suspension) คือการผสมกันของเส้นใยพืช ที่ยอมให้สารอาหารอุ้มน้ำ และแขวนลอยอยู่ในสภาพของเจลที่พร้อมจะถูกย่อย ภาวะอุ้มน้ำ หมายความว่า ในทันทีที่สารอาหารเข้าสู่ร่างกายของคุณ นั่นเท่ากับว่าพร้อมที่จะดูดซึม ไม่ต้องมีการรอคอยอีก ธรรมชาติของเจลแขวนลอย คือสารอาหารได้ถูกส่งไปอย่างเท่าเทียมกันและตลอดทั่วทั้งร่างกาย คุณจะรู้อยู่เสมอว่าร่างกายกำลังได้รับสารอะไร และในปริมาณเท่าไร เพราะมันจะสม่ำเสมอเหมือนกันทุกครั้งเพื่อที่จะทำให้ง่ายขึ้นไปอีก ทำให้เทคโนโลยีอาหารเสริมเจล(Gel Suspension) สะดวกต่อการบริโภค, พกพาติดตัวไปได้ง่าย, ปริมาณพอเหมาะในซองบรรจุ มีสารอาหารที่พร้อมสำหรับระบบของร่างกายและมีระดับของการดูดซึมสูงกว่า

คุณประโยชน์ของอาหารเสริมเจล  (Gel Suspension)

1. โดยส่วนใหญ่เป็นเส้นใยที่ละลายน้ำได้

– มีแคลอรี่ต่ำ
– กระตุ้นทางเดินอาหารและกล้ามเนื้อให้มีการตอบสนองที่รู้จักกันว่า peristalsis (กระตุ้นให้เกิดการหดตัวและคลายตัวของกล้ามเนื้อหลอดอาหารเป็นจังหวะๆ ในขณะที่เรากลืนอาหารลงผ่านหลอดอาหาร)
– ช่วยให้สารอาหารเคลื่อนที่ผ่านทางเดินอาหารในจังหวะที่เหมาะสมที่สุด ไม่เร็วหรือช้า
– ช่วยให้สารอาหารมีการดูดซึมสูงสุดโดยไม่มีการติดขัด ส่งผลดีต่อสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือดด้วย
– เส้นใยที่สามารถละลายน้ำได้ ทำหน้าที่เป็น Prebiotic ซึ่งหมายความว่า เป็นอาหารหล่อเลี้ยงและส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในระบบย่อยอาหาร ช่วยระบบย่อยอาหารและสุขภาพของหลอดอาหารดีขึ้น
– ให้ความรู้สึกเต็มอิ่ม ช่วยให้ความอยากอาหารลดลง

2. ให้ระดับค่าน้ำตาลในเลือดต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

3. สารอาหารที่ละลายในน้ำมันจะถูกทำให้อุ้มน้ำหรือถูกผสมให้เข้ากันกระบวนการที่ทำให้อุ้มน้ำก่อนนั้น จะทำให้สารอาหารถูกดูดซึมอย่างฉับพลันโดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มน้ำอีก สารอาหารที่ถูกทำให้ละลายก่อนก็พร้อมที่จะถูกดูดซึมในทันทีทันใด ไม่จำเป็นต้องผ่านขั้นตอนที่สารอาหารต้องรอผสมกับน้ำย่อยที่อยู่ในถุงน้ำดี

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รับผลิตอาหารเสริมเจล และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม