จะรู้ได้อย่างไร ?? ว่าร่างกายต้องการกลูต้าเพิ่มมากขึ้น !! มีวิธีเช็ค !!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

จะรู้ได้อย่างไร ?? ว่าร่างกายต้องการกลูต้าเพิ่มมากขึ้น !!

จะรู้ได้อย่างไร ?? ว่าร่างกายต้องการกลูต้าเพิ่มมากขึ้น !!

กลูต้าเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ซึ่งร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เอง เพื่อนำไปใช้ทำหน้าที่ต่างๆ ในแต่ละตำแหน่งของร่างกาย แต่ในบางรายอาจผลิตกลูต้าออกมาได้น้อย หรืออาจไม่เพียงพอต่อการใช้ เช่น การดื่มสุรามากเกินไป หรือ ในยามเมื่อมีอายุมากขึ้น ปริมาณกลูต้าจะผลิตได้น้อยลง ส่งผลให้เซลล์และอวัยวะส่วนอื่นๆ เสื่อมโทรมตามลงไปได้ จึงมีความจำเป็น ในการที่ร่างกายต้องมีการเพิ่มกลูต้า ถ้าอยากทราบเพิ่มเติมว่ากลูต้าทำมาจากอะไร สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี้ค่ะ

การเพิ่มกลูต้าในร่างกาย
การเพิ่มกลูต้าในร่างกาย

จะรู้ได้อย่างไร ?? ว่าร่างกายต้องการกลูต้าเพิ่มมากขึ้น !!

  • ผู้ที่สูบบุหรี่จัด หรือกินยาที่ตับต้องทำงานหนัก หากร่างกายขาดหรือมีกลูต้าน้อย จะมีผลทำให้เกิดโรคตับอักเสบได้ง่ายๆ ทำให้ตับทำงานได้ไม่เต็มที่
  • ผู้ที่มีกรรมพันธุ์เกี่ยวกับความบกพร่องของกลูต้า จะมีปัญหาโรคแทรกซ้อนทางระบบประสาท
  • ผู้ที่ป่วยด้วยโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง หรือ โรคเอดส์ ปริมาณกลูต้าในเลือดจะต่ำกว่าปกติ จึงต้องมีการเพิ่มกลูต้าเพื่อป้องกันไม่ให้เซลล์หรืออวัยวะส่วนอื่นๆเสื่อมโทรม

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม