กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid หรือ HA) พลิกผิวให้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

กรดไฮยาลูรอนิค พลิกผิวให้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง

กรดไฮยาลูรอนิค พลิกผิวให้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง

ริ้วรอย เป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกหนีได้ สำหรับสาวๆ ปัญหานี้จะเริ่มต้นขึ้นเมื่ออายุเข้าใกล้เลขสาม ความเต่งตึงบนผิวหน้าและตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเริ่มลดลง แน่นอนว่า ส่วนมากเชื่อกันว่า มาจากภาวะขาดคอลลาเจน และการสูญเสียอิลาสติน น้อยคนที่จะพูดถึง กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid หรือ HA) ตัวช่วยชะลอวัยที่มีคุณสมบัติไม่แพ้ไปกว่า คอลลาเจน เช่นกัน

กรดไฮยาลูรอนิค พลิกผิวให้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง
กรดไฮยาลูรอนิค พลิกผิวให้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง

เมื่ออายุมากขึ้น สารชนิดนี้จะเริ่มเสื่อมสภาพ ซึ่งเริ่มสลายตัวเมื่ออายุประมาณ 30-40 ปี กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid หรือ HA) ก็จะไม่สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดังเดิม

กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid หรือ HA) คือ กรดที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมา มีอยู่ทั่วไปตามร่างกาย เป็นส่วนผสมหลักในการรักษาริ้วรอยแห่งวัย

กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid หรือ HA) เป็นสารที่ใช้กันมานานกว่า 10 ปี และนิยมใช้ในเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ปัจจุบันนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมมาตลอด เพราะว่า ออกฤทธิ์ได้ผลดี โดยเฉพาะในการลดริ้วรอย กรดไฮยาลูรอนิค นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการแพทย์โดยเฉพาะทางด้านความงาม และในธุรกิจเครื่องสำอางนั่นเอง

สาเหตุเบื้องต้นที่เป็นตัวการทำให้กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid หรือ HA) ลดลงคือ

  • อายุที่เพิ่มมากขึ้น
  • การนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ
  • การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
  • การสูบบุหรี่
  • ความร้อน แสงแดด และรังสียูวี
กรดไฮยาลูรอนิค พลิกผิวให้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง
กรดไฮยาลูรอนิค พลิกผิวให้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง

ส่วนการดูแลตัวเองเพื่อช่วยลดการเสื่อมสภาพของ กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid หรือ HA)  คือ การหันมารับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ใช้ครีมกันแดดทุกครั้ง ที่ออกกลางแจ้ง หลีกเลี่ยงความเครียด และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ก็จะช่วยให้ความกระจ่างใสของผิวสาว กลับมาแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมเปล่งประกายได้อย่างที่ต้องการอีกครั้งได้แล้วล่ะค่ะ

แท้จริงแล้ว ปัญหาริ้วรอยความหย่อนคล้อย ผิวหมองคล้ำนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะผิวขาด กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid หรือ HA) นั่นเอง

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

 

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม