ผลัดผิวใส ด้วย AHA (เอเอชเอ) เคล็ดลับความขาวจากธรรมชาติ

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ผลัดผิวใส ด้วย AHA เคล็ดลับความขาวจากธรรมชาติ

ผลัดผิวใส ด้วย AHA เคล็ดลับความขาวจากธรรมชาติ

ตามปกติแล้วผิวของเราจะเจริญเติบโตและดูมีน้ำมีนวลมากที่สุดประมาณช่วงอายุ 20 ปี เพราะผิวของเราจะมีการผลัดเซลล์อย่างน้อย 3 สัปดาห์ต่อครั้งหรือประมาณ 20 วัน แต่เมื่อเริ่มอายุมากขึ้นบวกกับปัจจัยหลายๆ อย่างเช่น เครื่องสำอาง ความเครียด และการอดหลับอดนอนบ่อยๆ มีผลทำให้ประสิทธิภาพหรือการผลัดเซลล์ผิวเริ่มเสื่อมสภาพลง ซ้ำยังมีโอกาสเกิดสิวอุดตันตามมาค่ะ ดังนั้น AHA (เอเอชเอ) หรือ กรดผลไม้จึงเข้ามามีส่วนช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก และมีฤทธิ์กระตุ้นให้เซลล์ผิวใหม่เจริญเติบโตขึ้นมา

ผลัดผิวใส ด้วย AHA เคล็ดลับความขาวจากธรรมชาติ
ผลัดผิวใส ด้วย AHA เคล็ดลับความขาวจากธรรมชาติ

AHA (เอเอชเอ) ย่อมาจากคำว่า alpha hydroxy acid หมายถึง สารประกอบที่มีฤทธิ์เป็นกรด เป็นสารที่สกัดได้จากผลไม้และนมเปรี้ยว

AHA (เอเอชเอ) เป็นที่กล่าวถึงกันมานานในแวดวงความสวยความงาม มีจุดเด่นตรงที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกไป เผยผิวใหม่ที่สดใสเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย กรด AHA (เอเอชเอ) จึงถูกนำไปเป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางต่าง ๆ มากมาย และยังเป็นที่นิยมใช้ตามคลินิกและสถาบันเสริมความงามด้วย เพราะมีความระคายเคืองต่อผิวน้อยมาก และเมื่อนำมาทาบนผิวหน้า จะช่วยลอกหรือผลัดเซลล์ผิวด้านบนซึ่งดูหมองคล้ำหรือเสื่อมสภาพไปแล้วให้ค่อยๆ หลุดออกอย่างช้าๆ กระตุ้นให้เผยเซลล์ผิวใหม่ด้านล่างที่ดูอ่อนโยนและขาวใสกว่าขึ้นมาแทนที่ รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ส่งผลให้ผิวใหม่ดูขาวและกระจ่างใสขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

สมุนไพรที่มี AHA (เอเอชเอ) หรือมีกรดผลไม้ซึ่งเป็นที่นิยมมากก็คือ

  • มะขามเปียก
  • มะนาว
  • มะเฟือง
  • สัปปะรด
ผลัดผิวใส ด้วย AHA เคล็ดลับความขาวจากธรรมชาติ
ผลัดผิวใส ด้วย AHA เคล็ดลับความขาวจากธรรมชาติ

ผลข้างเคียงของ AHA (เอเอชเอ)
กรด AHA ในปริมาณความเข้มข้นสูง แม้จะมีคุณสมบัติที่ดีในการขจัดเซลล์ผิวแก่ๆ ให้หลุดลอกเร็วขึ้น ทำให้เซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ เป็นผลให้ผิวหนังดูเรียบเนียน สดใสขึ้น แต่ขณะเดียวกัน กรด AHA ในปริมาณความเข้มข้นสูงทำให้ผิวเกิดความระคายเคือง เกิดผื่นคัน และไวต่อแสงแดด(แพ้แสงแดด)ได้มากเช่นกัน บางครั้งจะทำให้เกิดรอยดำ โดยเฉพาะในผิวคนไทย ซึ่งทำให้มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังมากขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตามแม้ AHA (เอเอชเอ) จะมีประโยชน์ แต่ก็ต้องรู้จักวิธีใช้เพราะคนที่ผิวแห้งหรือมีผื่นผิวหนังอักเสบบางอย่าง อาจเกิดการระคายต่อผิวหนังเป็นผื่นแดงคันได้ ทางที่ดีควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังก่อนใช้

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

 

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม