เผย 5 อันดับโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวแห่งปี 2560

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

เผย 5 อันดับโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวแห่งปี 2566

เผย 5 อันดับโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวแห่งปี 2566 

ปัจจุบันโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวได้เกิดขึ้นมากมาย เนื่องจากการขยายตัวของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ธุรกิจทำกำไรสูงที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้ สร้างโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม

สิ่งสำคัญสำหรับการเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว ควรเลือกที่ได้มาตรฐาน มีโรงงานผลิตอยู่ในประเทศเพื่อสะดวกในการเดินทาง และมีบริการจดทะเบียนอย.ที่ถูกต้องตามกฎหมายค่ะ

วันนี้เราได้รวบรวมโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวแห่งปี 2566 ที่ผ่านการยอมรับ มีมาตรฐานการผลิต มาให้เพื่อนๆได้คัดเลือกกัน ดังนี้ค่ะ

ทั้งนี้เพื่อความให้ความยุติธรรมแก่เจ้าของโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว เราจะทำการสลับตำแหน่ง โดยไม่คำนึงถึงโรงงานผลิตอาหารเสริมใด ที่ได้คะแนนสูงสุด 

  1. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Charmace C.K. Cosmed Co.,Ltd.

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว
โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว เวชสำอาง เครื่องสำอาง คุณภาพสูง มีบริการวิจัยพัฒนาสูตรอาหารเสริม การค้นคว้าสูตรใหม่ๆ มีที่ปรึกษาสำหรับเจ้าของแบรนด์ ที่เริ่มต้นทำธุรกิจสร้างแบรนด์เป็นครั้งแรก คุ้มค้่าในการลงทุน

เว็บไซต์ : www.charmace.com

โทรศัพท์ :  02-150-1945

2 . โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Bioticon Co.,Ltd

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว
โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่มีบริการดูแลลูกค้าอย่างครบครัน เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์อาหารเสริม เพราะเป็นโรงงานทีมีบริการหลังการขายดี ที่คอยช่วยให้คำปรึกษา

เว็บไซต์ : www.bioticon.com

โทรศัพท์ : 064-951-5629

3. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Kovic Kate International

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว
โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว

เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมสมุนไพร ยาลดความอ้วน ครีมบำรุงผิวขาว มีกระบวนการทำงานในรูปแบบ One Stop Service ที่ครบวงจร ทำให้สามารถสร้างแบรนด์ได้ง่ายๆ ในที่เดียวกัน

เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

โทรศัพท์ : 02-521-7888

4. โรงงานอาหารเสริม TFCOSMETOLOGY CO.,LTD.

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว
โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง และอาหารเสริมทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมอื่นๆ เช่น บริการวางแผนการตลาดให้กับเจ้าของแบรนด์ บริการจดแจ้งเครื่องหมายอย.

เว็บไซต์ : https://www.tfcosmetology.com
โทรศัพท์ : 093 625 6556

5. โรงงานอาหารเสริม SKIN INNOVATIONS CO.,LTD.

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว
โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตเครื่องสำอางที่ครบวงจร พร้อมทั้งให้คำปรึกษา โดยมีบริการรับทำการตลาด และ บริการเสริมอื่นๆ เช่น การประชาสัมพันธ์ รวมไปถึงการตลาด Offline ซึ่งหลายๆโรงงานยังไม่มี

เว็บไซต์ : https://www.skin-innovations.co.th
โทรศัพท์ : 095-559-4666

เป็นยังไงบ้างค่ะ สำหรับ 5 อันดับ โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวแห่งปี 2560 นอกจากอาหารเสริมผิวขาวแล้ว ยังมี อาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง และ อื่นๆอีกมากมาย เราได้รวบรวมโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่ดีที่สุดในประเทศไทย หวังว่าทีไ่ด้แนะนำไปนั้น จะสามารถช่วยตัดสินใจในการทำธุรกิจเพิ่มมากยิ่งขึ้นค่ะ

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม