อย่าตกเทรนด์ !! เผย 10 อันดับสูตรอาหารเสริมขายดีที่สุดปี 2017

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

อย่าตกเทรนด์ !! เผย 10 อันดับสูตรอาหารเสริมขายดีที่สุดปี 2017

อย่าตกเทรนด์ !! เผย 10 อันดับสูตรอาหารเสริมขายดีที่สุดปี 2017

ใครๆ ก็อยากสวย อยากแข็งแรง นอกจากอาหารที่ทานกันอยู่ทุกวัน เลยอยากได้ตัวช่วยที่จะเห็นผลดี เห็นผลเร็ว เมื่ออาหารที่ทานอยู่ทุกวันไม่เห็นผลชัดเจน หลายคนจึงหันไปพึ่งอาหารเสริมที่โฆษณา ว่าช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ที่เราต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสวยๆ งามๆ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดไขมัน เรื่องผิวพรรณของคุณผู้หญิง ไปจนถึงสุขภาพร่างกายทั้งสมอง หัวใจ ระบบประสาท ระบบโลหิต ระบบย่อยอาหาร รวมไปถึงระบบขับถ่าย และรักษาโรคบางโรค

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หรือ อาหารเสริม จัดเป็นอาหารประเภทหนึ่งตามพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ.2522 ซึ่งหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้รับประทานโดยตรง นอกเหนือจากการรับประทานอาหารหลักตามปกติ เพื่อเสริมสารบางอย่าง มักอยู่ในรูปลักษณะเป็นเม็ด แคปซูล ผง เกล็ด ของเหลว หรือลักษณะอื่น และมีจุดมุ่งหมายสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีสุขภาพปกติ มิใช่สำหรับผู้ป่วย และไม่ควรให้เด็กและสตรีมีครรภ์รับประทาน

10 อันดับสูตรอาหารเสริมขายดีที่สุดปี 2017
10 อันดับสูตรอาหารเสริมขายดีที่สุดปี 2017

เผย 10 อันดับสูตรอาหารเสริมสูตรขายดีปี 2017 จะมีอะไรบ้าง ?? ตามมาดูเลยค่ะ

10 อันดับอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด สำหรับผู้รักสุขภาพ การทานอาหารเสริมคงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง แต่การเลือกอาหารเสริม นอกจากจะต้องดูว่าผู้จำหน่ายมีโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ดีและมีมาตรฐานหรือไม่ ยังต้องดูว่าอาหารเสริมที่คุณจะรับประทานมีความนิยมในผู้บริโภคอยู่ในอันดับต้นๆหรือไม่ นั้นก็เพื่อความปลอดภัยในการเลือกซื้อมารับประทานนั้นเอง

อันดับที่ 1 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงผิว ขาวใส

 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม บำรุงผิว ขาวใส"
 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงผิว ขาวใส

อาหารเสริม บำรุงผิว ขาวใส จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจาก การดูแลผิวพรรณเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับผู้หญิงทุกคนในปัจจุบัน เพราะในแต่ละวัน เราต้องพบเจอกับสภาพแวดล้อมที่ทำร้ายผิวของเราโดยตรง ซึ่งทำให้ผิวของเราแห้งเสีย เกิดฝ้า ริ้วรอย จุดด่างดำ และทำให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร อาหารเสริมบำรุงผิวขาว จึงเป็นตัวช่วยดูแล และฟื้นฟูผิว ที่ช่วยดูแลสภาพผิวตั้งแต่ภายในเสมือนเป็นกำแพงของผิวเพื่อป้องกันการถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ ผิวจึงนุ่มลื่น เรียบเนียนกระจ่างใส ริ้วรอยลดลง ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูอ่อนวัยได้อย่างชัดเจน

อันดับที่ 2 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดน้ำหนัก 

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม ลดน้ำหนัก "
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดน้ำหนัก

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจาก การไม่ได้เลือกรับประทานอาหารที่ถูกวิธี ทำให้ผู้คนเริ่มหาตัวช่วยป้องกันและฟื้นฟูรูปร่าง อาหารเสริม ลดน้ำหนัก จึงเป็นตัวช่วยในการดูแลรูปร่างให้ดูดี ที่ปัจจุบันคนนิยมหันมารับประทานกันมากขึ้นค่ะ 

อันดับที่ 3 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดริ้วรอย

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม ลดริ้วรอย"
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดริ้วรอย

อาหารเสริม ลดริ้วรอย จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เพราะ ทุกวันนี้เทรนด์ผิวขาวกำลังมาแรง และแน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนก็ล้วนอยากจะมีผิวที่ขาวกระจ่างใส แบบสาวญี่ปุ่นกันทั้งนั้น และคอลลาเจนก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือก เพราะสามารถปรับสีผิวให้ดูขาวใสขึ้นได้อย่างรวดเร็วทันใจ แถมดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่ภายในออกสู่ภายนอกกันเลยทีเดียว

อันดับที่ 4 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ดีท็อกซ์

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม ดีท็อกซ์"
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ดีท็อกซ์

อาหารเสริม ดีท็อกซ์ จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เพราะ หลายคนคงเจอปัญหา ธาตุหนัก ถ่ายยาก ท้องผูก ถ้าไม่ขับถ่ายของเสียในร่างกายก็จะถูกเก็บสะสมไว้ ดังนั้นการเลือกทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีท็อกซ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาถ่ายยาก ท้องผูกอาหารไม่ย่อยจะช่วยกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ ทำให้มวลอุจจาระมีความอ่อนนุ่ม ขับถ่ายออกมาได้สะดวก ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ได้เป็นอย่างดีทำให้ไม่มีตะกอนของเสียค้าง ส่งผลให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรง

อันดับที่ 5 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดสิว

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม ลดสิว
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดสิว

อาหารเสริม ลดสิว จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017  เนื่องจาก ปัญหาสิวเกิดมาจากการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมน การใช้ยา หรือจากสาเหตุอื่น ซึ่งเป็นสาเหตุให้ต่อมใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันส่วนเกินขึ้นมา น้ำมันที่สร้างขึ้นมานี้เมื่อมารวมกับเชื้อโรคหรือแบคทีเรีย ก็จะทำให้เกิดการอุดตันและอักเสบขึ้นมา ดังนั้น การรับประทานอาหารเสริมสามารถช่วยแก้ปัญหาสิวและช่วยบรรเทาอาการอักเสบให้ดีขึ้นได้ค่ะ

อันดับที่ 6 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม บำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต

อาหารเสริม บำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจาก ความต้องการของผู้หญิงโดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลทรวงอก ช่องคลอด และระบบภายในร่างกาย โดยปราศจากผลข้างเคียง ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส บำรุงเลือด กระชับทรวงอก ขยายขนาดหน้าอก กระชับช่องคลอด ให้มดลูกเข้าอู่ได้เร็ว บรรเทาอาการภาวะหมดประจำเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อันดับที่ 7 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

อาหารเสริม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจากกระแสการออกกำลังกายยังคงอินเทรนด์ต่อเนื่อง เพราะในปัจจุบันคนเริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ทั้งการออกกำลังกายรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพราะนอกจากจะทำให้สุขภาพแข็งแรงแล้ว ยังมีรูปร่างที่ดีอีกด้วย แต่ขนาดเดียวกันยิ่งเราออกกำลังกายหนัก แต่ทำไมเรายังไม่ได้รูปร่างตามเป้าหมายที่วางไว้เช่น น้ำหนักลดลงแต่กล้ามเนื้อไม่ขึ้น หรือขึ้นไม่ชัดเจน นั้นเป็นเพราะการได้รับโปรตีนที่ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อไม่เพียงพอ อาหารเสริม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ดูแลสุขภาพ และคนที่ออกกำลังกาย

อันดับที่ 7 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ทดแทนมื้ออาหาร

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ทดแทนมื้ออาหาร 
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ทดแทนมื้ออาหาร

อาหารเสริม ทดแทนมื้ออาหาร จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เพราะ มีคุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารที่ได้จากโปรตีน ใยอาหาร วิตามินรวม อย่างครบถ้วน ช่วยควบคุมและลดน้ำหนัก ส่งเสริมการทำงานของลำไส้, ระบบขับถ่าย และระบบย่อยอาหาร ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถช่วยให้รู้สึกอิ่มได้นานถึง 4 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ทำให้มีพละกำลังทำกิจกรรมต่างๆในระหว่างวัน

อันดับที่ 8 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด “อาหารเสริม บำรุงสมองและความจำ”

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม บำรุงสมองและความจำ"
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงสมองและความจำ

อาหารเสริม บำรุงสมองและความจำ จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจาก ชีวิตในปัจจุบัน เราต้องใช้สมองกันอย่างหนักแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน การทำงาน ชีวิตคู่ ทรัพย์สมบัติ สุขภาพ เป็นต้น ทั้งยังมีปัจจัยภายนอกจากมลภาวะ ดังนั้น สิ่งที่จะช่วยให้สมองแล่น ไม่หลงไม่ลืมทั้งที่ยังหนุ่มสาว ก็คือการบำรุงสมองนั่นเอง และตัวช่วยที่สะดวกรวดเร็ว สำหรับการบำรุงสมองก็คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่สามารถเข้าช่วยบำรุงฟื้นฟูสมองเพิ่มการจดจำ ป้องกันอาการโรคสมองเสื่อม ได้ใช้สมองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อันดับที่ 9 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด “อาหารเสริม เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย”

 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย
 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย

อาหารเสริม เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจาก ทุกวันนี้ผู้ชายส่วนใหญ่ หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด และขยายหลอดเลือดที่มาหล่อเลี้ยงอวัยะเพศ และเพิ่มความแข็งแรงให้กับอสุจิ เพิ่มพละกำลัง และยังช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง สดชื่นกระปรี้กระเปร่าอีกด้วย

อันดับที่ 10 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด “อาหารเสริม บำรุงไขข้อและกระดูก”

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงไขข้อและกระดูก
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงไขข้อและกระดูก

อาหารเสริม บำรุงไขข้อและกระดูก จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017  เนื่องจาก สุขภาพกระดูกและไขข้อ ในปัจจุบัน มีหลายคนที่ประสบปัญหาด้านสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกมากขึ้น ซึ่งมีงานวิจัยชี้ว่าคนไทยในกลุ่มอายุ 30 ปีขึ้นไป มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคกระดูกและไขข้อเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่างกายของเราส่วนใหญ่ จะลดการผลิตแคลเซียมให้กับร่างกายน้อยลง แต่ในทางตรงกันข้าม การสูญเสียมวลกระดูกกลับสูงขึ้น ตามพฤติกรรมการใช้ชีวิตแต่ละคนด้วย เพราะคนไทยส่วนใหญ่นิยมดื่ม ชา กาแฟ และ น้ำอัดลม ซึ่งล้วนเป็นตัวทำลายและเพิ่มการสูญเสียมวลกระดูกนั่นเอง ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้อาหารเสริมบำรุงกระดูกและไขข้อ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่เลือกรับประทานกันมากขึ้น

เป็นยังไงบ้างค่ะ สำหรับ 10 อันดับ อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 หวังว่าทีไ่ด้แนะนำไปนั้น จะสามารถช่วยตัดสินใจในการทำธุรกิจเพิ่มมากยิ่งขึ้นนะคะ

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

 

 

 

 

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม