ธุรกิจทำเงิน เจาะกลุ่มตลาดล่าง เงินทุนน้อย กำไรหลักล้าน

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ธุรกิจทำเงิน เจาะกลุ่มตลาดล่าง เงินทุนน้อย กำไรหลักล้าน

ธุรกิจทำเงิน เจาะกลุ่มตลาดล่าง เงินทุนน้อย กำไรหลักล้าน

เมื่อเราพูดถึงการเติบโตของเศรษฐกิจทั้งในระดับประเทศหรือระดับจังหวัดก็ตาม 1  ในตัวชี้วัดที่ต้องพูดถึงกันอยู่บ่อยๆคือ รายได้ ซึ่งสถิติของคนไทย พบว่ารายได้เฉลี่ยต่อเดือนต่อครัวเรือนของคนไทยอยู่ที่ 26,915 บาท โดยเฉลี่ยแล้วจะมีรายได้ต่อคนอยู่ที่ 9,000-15,000 บาท สำหรับคนที่ต้องการจะสร้างธุรกิจ คงต้องวิเคราะห์ในเรื่องของ ธุรกิจตลาดล่าง ที่มีจำนวนประชากรมาก ซึ่งจะต้องคำนึงในเรื่องของ ราคา เป็นหลัก

เนื่องจากว่า เมื่อเปรียบเทียบสินค้าที่มีลักษณะ และคุณสมบัติใกล้เคียงกันแล้ว สินค้าที่ทำรายได้ให้มากที่สุด จะเป็นสินค้าที่ราคาไม่สูงมาก แต่คุณภาพโดยรวมถือว่าดี ประชาชนส่วนมากจะเลือกซื้อมากกว่า เพราะ เป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ ดังนั้น การเจาะกลุ่มตลาดล่างจึงสามารถทำกำไรได้อย่างมหาศาล

ธุรกิจทำเงิน เจาะกลุ่มตลาดล่าง เงินทุนน้อย กำไรหลักล้าน
ธุรกิจทำเงิน เจาะกลุ่มตลาดล่าง เงินทุนน้อย กำไรหลักล้าน

การเจาะกลุ่มตลาดล่าง การตั้งราคา ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ในการตัดสินใจเลือกซื้อ และยังใช้เงินในการลงทุนน้อย แถมผลกำไรที่ได้กลับมายังมากมายอีกด้วย ถ้าหากทำการตลาดได้อย่างตรงจุด ซึ่งในปัจจุบันนี้ การตลาดออนไลน์ถือว่ามีความสำคัญมาก เพราะ คนหันมาใช้เทคโลโลยีกันมากขึ้น การซื้อสินค้าสามารถทำได้ง่ายขึ้น โดยที่ไม่ว่าจะอยู่ไหน ก็สามารถซื้อ-ขายได้อย่างสบายใจ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคล เป็นกลุ่มที่ยึดครองส่วนแบ่งการขายถึง 80% จากทุกประเภทสินค้า ซึ่งสามารถเจาะลึกถึงประเภทที่นิยมซื้อ-ขายกันมาก คือ สินค้าสุขภาพและความงาม (กลุ่มเครื่องสำอาง หรือ Make up)

แต่ในความเป็นจริง การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และได้รับผลตอบแทนกลับมาเป็น ความรวย นั้น เป็นเรื่องที่ต้องอาศัยองค์ประกอบหลายอย่าง ทั้งวิสัยทัศน์ของเจ้าของธุรกิจ, ความทะเยอทะยานและทุ่มเท ตลอดจนการวิเคราะห์สถานการณ์ทางการตลาดได้อย่างเหมาะสม ซึ่งสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน การเลือกเจาะกลุ่มตลาดล่าง ถือเป็นธุรกิจที่ใช้เงินทุนน้อย แต่สามารถสร้างกำไรได้หลักล้าน

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม