รู้ไว้จะได้ขายดี !! เคล็ดลับขายของออนไลน์ จาก 100 สู่ล้าน

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รู้ไว้จะได้ขายดี !! เคล็ดลับขายของออนไลน์ จาก 100 สู่ล้าน

รู้ไว้จะได้ขายดี !! เคล็ดลับขายของออนไลน์ จาก 100 สู่ล้าน

ปัจจุบันคนนิยมหันมาทำธุรกิจส่วนตัวกันมากขึ้น เนื่องจากมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถซื้อ-ขายสินค้าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจากสถิติต่างๆ จะเห็นได้ชัดเจนว่า จำนวนผู้ขายของออนไลน์มีมากขึ้นเรื่อยๆ Social Network ที่เหมาะกับการขายของออนไลน์มากที่สุด คือ Facebook เพราะ คนไทยมีสถิติการเล่น Facebook ที่สูงมาก โดยอยู่ในอันดับที่ 9 ของโลก หรือประมาณ 28 ล้านคน ดังนั้นการขายของบน Facebook จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ในการเข้าถึงผู้คนได้มากที่สุด และที่สำคัญ ยังใช้ต้นทุนน้อย ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย สร้างผลกำไรได้ดี

รู้ไว้จะได้ขายดี !! เคล็ดลับขายของออนไลน์ จาก 100 สู่ล้าน
รู้ไว้จะได้ขายดี !! เคล็ดลับขายของออนไลน์ จาก 100 สู่ล้าน

การขายของออนไลน์ สามารถสร้างกำไรที่มากมายมหาศาลได้ ถ้าหากรู้จักเลือกทำการตลาดออนไลนที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะมีวิธีการอย่างไร ให้คนบนโลกออนไลน์ หันมาเลือกซื้อสินค้าของเรา มีเคล็ดลับการขาย ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับการขายของออนไลน์ ที่ 1 ความประทับใจแรก

ความประทับใจแรกในการดึงดูดสายตาของลูกค้าได้ดีที่สุด คือ รูปภาพที่มีความสวยงาม คำพูดที่ใช้ในการเขียนดูน่าฟัง เข้าถึงง่าย ทำให้เพจของเราดูสวยงาม น่าซื้อ สิ่งเหล่านี้สามารถเพิ่มยอดขายให้กับเราได้ไม่ยาก

เคล็ดลับการขายของออนไลน์ ที่ 2 การบอกต่อใน Social

สิ่งนี้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการขายของออนไลน์ มีผลวิจัยออกมาแล้วว่า คนส่วนใหญ่ให้ความเชื่อใจใน รีวิวบน Social Network เป็นหลัก มากกว่าที่จะเชื่อรีวิวจากเพจของผู้ขายโดยตรง

เคล็ดลับการขายของออนไลน์ ที่ 3 สร้างความน่าเชื่อถือ

จุดเริ่มต้นที่ดีในการสร้างความเชื่อใจให้กับลูกค้าในการขายของออนไลน์ คือวิธีการสาธิตสินค้า ทดลองสินค้าให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์มีความสำคัญ สามารถทำอะไรได้บ้าง ให้ลูกค้าเกิดความเชื่อถือ ไว้วางใจในแบรนด์ได้

เคล็ดลับการขายของออนไลน์ ที่ 4 เปลี่ยนลูกค้าให้เป็นลูกค้าประจำ

ในเมื่อลูกค้ามีความเชื่อมั่นและชื่นชอบในตัวสินค้าแล้ว ขั้นตอนต่อไป อาจจะเป็นการจัดโปรโมชั่น เพื่อกระตุ้นยอดขายให้เกิดความน่าสนใจ เพื่อสร้างรายได้ให้การขายออนไลน์ จาก 100 สู่ล้านได้ไม่ยาก

การที่จะประสบความสำเร็จในการขายของออนไลน์ได้นั้น สำหรับคนทั่วไปอาจจะยากเพราะยังเป็นแบรนด์เล็ก แต่เราก็ต้องสร้างความน่าเชื่อถือเพื่อให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้าของเราอีก เพียงเท่านี้ การขายสินค้าบน Facebook ก็จะไม่ใช่เรื่องยาก ซึ่งทุกคนสามารถเริ่มต้นการ ขายของออนไลน์ จาก 100 สู่ล้าน ได้อย่างที่ต้องการ

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

 

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม