เตือนภัย !! ไซบูทรามีน สารอันตราย หุ่นสวยไม่คุ้มเสีย อันตรายถึงชีวิต !!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

เตือนภัย !! ไซบูทรามีน สารอันตราย หุ่นสวยไม่คุ้มเสีย อันตรายถึงชีวิต !!

เตือนภัย !! ไซบูทรามีน สารอันตราย หุ่นสวยไม่คุ้มเสีย อันตรายถึงชีวิต !!

ด้วยกระแสรักสุขภาพกำลังเป็นที่นิยม และในยุคของความเร่งรีบ จึงทำให้ผู้หญิง อยากสวยไวขึ้น ด้วยการมีหุ่นที่ผอมลง กับ ผิวที่ขาวขึ้น และอยากหาทางลัดเร่งด้วย ที่นอกเหนือจากการออกกำลังกาย จึงทำให้มีอาหารเสริมเพิ่มขึ้นอย่างมากมายในตลาด ทั้งขายตามร้านค้าทั่วไป คลินิคความสวยความงาม ไปจนถึงตามสื่อออนไลน์ต่างๆ เช่น Facebook,Instagram ซึ่งเป็นช่องทางการซื้อที่ง่าย สะดวก และ รวดเร็ว

อาหารเสริมที่มีขายกันอย่างทั่วไปมีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ที่อ้างว่า สามารถลดน้ำหนัก หุ่นสวยได้ภายใน 7 วัน ซึ่งเคยสงสัยกันมั้ยค่ะ ว่าในอาหารเสริมเหล่านั้น มีส่วนผสมจากอะไรบ้าง ? ถึงทำให้น้ำหนักลดลงได้อย่างรวดเร็ว

ซึ่งเมือเดือนพฤศจิกายน ปี 2557 ได้มีข่าวเกี่ยวกับอาหารเสริมลดความอ้วนชื่อดัง หลังพบสินค้ามีลักษณะไม่ถูกต้องตามกฎหมายหลายรายการ พร้อมตรวจสอบพบว่า มีสารไซบูทรามีน เป็นสารที่อันตรายต่อสุขภาพ หากรับประทานเป็นเวลานานจะสะสมจนถึงแก่ชีวิตได้ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในคลิปได้เลยค่ะ) 

เตือนภัย !! ไซบูทรามีนในอาหารเสริม มีผลอันตรายต่อชีวิตอย่างไร ?

สารไซบูทรามีน เป็นยาที่ใช้สำหรับรักษา และควบคุมโรคอ้วน และจัดเป็นยาควบคุมพิเศษ ที่ต้องสั่งจ่ายโดยแพทย์เท่านั้น และต้องอยู่ภายใต้การควบคุมของสถานพยาบาล เนื่องจากการใช้ยาอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่อาจเกิดอันตรายจนถึงชีวิต

ไซบูทรามีน หวังลดอ้วน อาจเป็นอันตรายถึงชีวิต !!

  • ทำให้ความดันโลหิตสูง ใจสั่น หัวใจเต้นเร็ว
  • ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ
  • มีภาวะไตวาย ระบบทางเดินอาหารผิดปกติ
  • โอกาสเสี่ยงที่จะเกิดโรคหัวใจ และหลอดเลือด

ที่ผ่านมา อย.ได้ประชาสัมพันธ์อันตรายของยาลดน้ำหนักให้ประชาชนรับทราบมาโดยตลอด ว่าอย่าหลงเชื่อการโฆษณา หากไม่แน่ใจ สงสัยว่าจะมีสารไซบูทรามีนผสมอยู่ สามารถส่งมาให้ อย.หรือสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดทั่วประเทศตรวจสอบได้

ข้อสังเกตไซบูทรามีนง่ายๆ คือ เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วมีอาการข้างเคียงที่พบได้บ่อย คือ อาการปากแห้ง คลื่นไส้ ท้องผูก ปวดศีรษะ และผลข้างเคียงที่รุนแรง คือ การเต้นของหัวใจผิดจังหวะ อาการทางจิตประสาท เช่น ซึมเศร้า กระสับกระส่าย สับสน อาการชัก การมองเห็นผิดปกติ ร่างกายบวมน้ำ และหอบเหนื่อย

ดังนั้น ถ้าอยากได้หุ่นที่ผอมจริงๆ การควบคุมอาหาร และออกกำลังกายให้มากขึ้น น่าจะเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ยั่งยืน และแข็งแรงกว่าค่ะ หรือ เลือกรับประทานอาหารเสริมที่มีอย. ผลิตจากโรงงานที่น่าเชื่อถือ มีตัวตนอยู่จริง สามารถตรวจสอบได้ เพื่อความปลอดภัยของชีวิต และสุขภาพที่แข็งแรงค่ะ

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

 

 

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม