ห้ามพลาด !! เทรนด์อาหารเสริม ปี 2017 จัดเต็มอาหารเสริมตัวท็อป

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ห้ามพลาด !! เทรนด์อาหารเสริม ปี 2017 จัดเต็มอาหารเสริมตัวท็อป

ห้ามพลาด !! เทรนด์อาหารเสริม ปี 2017 จัดเต็มอาหารเสริมตัวท็อป

ในปัจจุบัน ธุรกิจอาหารเสริมได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ ใช้ชีวิตที่ค่อนข้างเร่งรีบกว่าเมื่อก่อน จึงต้องมีตัวช่วยบำรุงร่างกายแบบเร่งด่วนมาช่วย ดังนั้น อาหารเสริมจึงสามารถตอบสนองความต้องการของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

เมื่ออาหารเสริมเป็นที่ต้องการในตลาด จึงมีโรงงานรับผลิตอาหารเสริมเกิดขึ้นอย่างมากมาย เพื่อให้ผู้ที่ต้องการอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ได้ทำธุรกิจอย่างที่ฝัน โดยไม่ต้องลงทุนซื้อเครื่องจักรมาสร้างโรงงานเอง ซึ่งอาหารเสริมยอดนิยมที่คนเลือกรับประทานกันมากที่สุด จะมีอะไรบ้าง ?? ห้ามพลาด !! กับเทรนด์อาหารเสริม ปี 2017 จัดเต็มอาหารเสริมตัวท็อป มาฝากกันค่ะ

ห้ามพลาด !! เทรนด์อาหารเสริม ปี 2017 จัดเต็มอาหารเสริมตัวท็อป
ห้ามพลาด !! เทรนด์อาหารเสริม ปี 2017 จัดเต็มอาหารเสริมตัวท็อป

1 อาหารเสริมตัวท็อป Antioxidant (สารต้านอนุมูลอิสระ)

สารต้านออกซิเดชัน (Antioxidant) หรืออาจเรียกว่า สารกำจัดอนุมูลอิสระ คือสารที่สามารถยับยั้ง หรือชะลอการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดอนุมูลอิสระ ตัวการทำให้เราแก่เร็ว มีริ้วรอยมากขึ้น ป่วยง่าย ซึ่งอาหารเสริมที่มี สารต้านอนุมูลอิสระ อยู่ คือ วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี ที่ช่วยชะลอกระบวนการแก่ชรา ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลได้ด้วย จึงไม่ต้องแปลกใจที่อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant จะมาแรงมากในปีนี้

2. อาหารเสริมตัวท็อป Plant Protein (โปรตีนจากพืช )

อาหารเสริมโปรตีนจากพืช หรือ เวย์จากพืช ที่ผลิตจากถั่วเหลือง มียอดขายที่โตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งข้อดีของเวย์จากพืช คือ คนที่แพ้นมสามารถทานได้ และ คนที่ทานเจก็สามารถทานได้เช่นกัน ซึ่งได้รับความนิยมสุดๆในปี 2017 นี้ค่ะ

3. อาหารเสริมตัวท็อป Probiotic (แบคทีเรียโปรไบโอติก) 

ตลาดมีการบริโภคในระดับที่สูงขึ้น ซึ่ง Probiotic ช่วยในการทำงานของแบคทีเรียในร่างกาย ช่วยในเรื่องของระบบการย่อยอาหาร และระบบภูมิคุ้มกัน จากการรายงานวิจัย ระบุว่าในปีที่ผ่านมา ในส่วนของอาหารเสริมที่มาจากธรรมชาตินั้น Probiotic ถือว่าเติบโตขึ้นมาเป็นอันดับที่ 1 และมีการคาดการณ์กันว่าจะเติบโตต่อไปเรื่อยๆ ได้จนถึงปี 2021

4. อาหารเสริมตัวท็อป Maqui Berry (มากิเบอร์รี่ ราชาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ)

เบอร์รี่พันธุ์พื้นเมืองจากประเทศชิลี มีผลขนาดเล็กสีน้ำเงินเข้ม จากผลการวิจัยค้นพบว่ามากิเบอร์รี่ มีค่าการต้านอนุมูลอิสระที่วัดได้สูงที่สุด นอกจากนี้มากิเบอร์รี่ยังอุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารและวิตามินอีกหลายชนิด จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าอาหารเสริมเบอร์รี่ชนิดนี้จะต้องมาแรงมากในปีนี้

5. อาหารเสริมตัวท็อป โคเอนไซม์ คิวเทน

อาหารเสริมชนิดนี้มีความสำคัญมาก ในการสร้างพลังงานพื้นฐานให้แก่เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกาย ซึ่งการได้รับโคเอนไซม์ คิวเทน อย่างเพียงพอก็เหมือนเป็นการชาร์จพลังงานของเซลล์ให้เต็มอยู่ตลอดเวลา จึงเป็นผลดีโดยตรงต่อระบบหัวใจและหลอดเลือดทั้งหมด ความเสี่ยงภาวะหัวใจล้มเหลวก็จะลดลง และเมื่อเซลล์ในร่างกายของเรามีพลังงานเพียงพอ ผลพลอยได้ก็คือชะลอความแก่ลงไปได้นั่นเองค่ะ

มูลค่าในธุรกิจอาหารเสริม มีตัวเลขสูงขึ้นเรื่อยๆ และคาดการ์ณว่าจะทะยานสูงขึ้นอีก ภายในปี 2020 ด้วยโครงสร้างประชากรของไทยที่เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุมากขึ้น จึงคาดได้ว่า กลุ่มอาหารเสริมบำรุงสมอง กลุ่มอาหารเสริมผิวขาว กลุ่มอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก และกลุ่มอาหารเสริมคอลลาเจน เหล่านี้ น่าจะได้รับความนิยมมากและมีบทบาทมากขึ้นเป็นเงาตามตัวเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม