สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

การแข่งขันในตลาดความสวยความงาม มีการแข่งขันกันสูง ไม่ว่าจะเป็นสินค้านำเข้าจากเกาหลี ญี่ปุ่น หรือ ยุโรป รวมไปถึงขายของออนไลน์ เนื่องจากในตลาดมีความต้องการสินค้าประเภทนี้เป็นจำนวนมาก ความต้องการบริโภคอาหารเสริม เพื่อต้องการมีผิวขาวใส ไร้สิว หุ่นดี จึงเพิมมากขึ้น ทำให้อาหารเสริมยังมีช่องว่าง และโอกาสในการขยายธุรกิจอีกมากมาย

ซึ่งอาหารเสริมที่เป็นที่นิยม ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับร่างกายเป็นหลัก ซึ่งแบ่งออกเป็น อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมลดความอ้วน อาหารเสริมบำรุงร่างกาย อาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมน

แต่จะทำอย่างไรให้อาหารเสริมของเรานั้น มีความแตกต่าง โดดเด่น สามารถสร้างยอดขายได้หลายร้อยล้านนั้น การสร้างจุดขายให้แบรนด์ มีความสำคัญมาก แต่จะทำอย่างไรให้จุดขายของแบรนด์มีความน่าสนใจได้ สารประกอบในอาหารเสริมที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น สามารถสร้างจุดขายให้แบรนด์นั้นมีความน่าสนใจขึ้นได้ค่ะ ซึ่งสารประกอบมาแรงในปี 2017 ที่เป็นที่นิยม ตลาดมีความต้องการ มีดังนี้ค่ะ

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!
สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

Acetyl L-Carnitine อะซิติล แอลคานิทีน

อะซิติล แอลคานิทีน เป็นแอลคานิทีนที่มีคุณภาพดีที่สุด เพราะมีความบริสุทธิ์สูง ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีกว่าประเภทอื่น นอกจากนี้ยังช่วยเปลี่ยนไขมันที่สะสมให้เป็นพลังงานอีกด้วย

Astaxanthin แอสต้าแซนทิน

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระกับสารอาหารชนิดต่างๆ ดังนี้

  • มากกว่าวิตามินอี แอลฟา โทโคฟีรอล 550 เท่า
  • มากกว่าเบต้า แคโรทีน 40 เท่า
  • มากว่าเมล็ดองุ่นสกัด 17 เท่า
  • มากกว่าวิตามินซี 6000 เท่า
  • มากกว่า โคเอนไซม์คิวเท็น 800 เท่า
  • มากกว่าสารในชาเขียว 550 เท่า
  • มากกว่า แอลฟา ไลโปอิก เอซิด 75 เท่า

HACP Collagen

คอลลาเจนที่มีสุดยอดนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูโรนิค รวมถึงสามารถคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวได้นั่นเอง สามารถกระตุ้น กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) ได้ถึง 170% ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป และที่สำคัญคือ ไม่คาว รสชาติดีกว่าคอลลาเจน

ดังนั้น การเลือกผลิตอาหารเสริม การสร้างจุดขายให้แบรนด์ถือเป็นอีกข้อที่น่าสนใจ และควรเลือกโรงงานผลิตที่มีความน่าเชื่่อถือ ผ่านอย. นะคะ

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม