การันตีความสำเร็จ สร้างแบรนด์ลิปสติกจากโรงงานที่มีคุณภาพ กับ charmace

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

การันตีความสำเร็จ สร้างแบรนด์ลิปสติกจากโรงงานที่มีคุณภาพ กับ charmace 

การันตีความสำเร็จ สร้างแบรนด์ลิปสติกจากโรงงานที่มีคุณภาพ กับ charmace

การันตีความสำเร็จ สร้างแบรนด์ลิปสติกจากโรงงานที่มีคุณภาพ กับ charmace
การันตีความสำเร็จ สร้างแบรนด์ลิปสติกจากโรงงานที่มีคุณภาพ กับ charmace

ในปัจจุบันโรงงานรับผลิตลิปสติก เกิดขึ้นมากมาย เนื่องจาก ความต้องการในการซื้อลิปสติกเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้มีคนที่อยากจะลงทุนทำแบรนด์ลิปสติกเป็นของตัวเองค่อนข้างมาก โรงงานรับผลิตลิปสติก จึงเป็นที่ต้องการของกลุ่มคนเหล่านี้ แต่การจะเลือกโรงงานรับผลิตลิปสติกสักที่ ควรเลือกที่มีบริการแบบครบวงจร และ รองรับมาตรฐานสากล มีอย ตรวจเช็คได้ เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่ได้รับ ดีมีคุณภาพแน่นอนค่ะ  ซึ่งเราได้รวบรวม และคัดเลือก 10 โรงงานผลิตลิปสติก ที่ดีมีมาตรฐาน มาให้แล้วค่ะ หากสนใจ สามารถคลิกอ่าน ในบทความนี้ได้เลยนะคะ

และทางบริษัท ชาร์แมซ คอสเมด นั่นก็มีบริการรับผลิตลิปสติกเช่นกันค่ะ สามารถผลิตได้ทั้งลิปแมท ลิปกรอส ลิปบาล์ม เน้นวัตถุดิบสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ เป็นหลักค่ะ ซึ่งลิปสติกสูตรมาตรฐานโรงงานมีให้เลือกมากถึง 42 เฉดสี หรือหากต้องการเฉดสีอื่นๆก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันค่ะ

ด้วยบริการแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่การเลือกสูตรสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ โดย ทางบริษัทมีสูตรมาตรฐานโรงงานหลากหลายสูตร ให้ได้เลือกเปิดผลิต หรือ หากลูกค้าต้องการพัฒนาสูตรลิปสติกก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ เพราะเรามีทีมวิจัยที่มีประสบการ์ณสูงในการคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อรองรับตลาดความสวยความงาม ควบคุมการผลิตโดยแพทย์จากมหาลัยชื่อดัง

เมื่อได้สูตรลิปสติกตามที่ลูกค้าต้องการเรียบร้อย เจ้าหน้าที่การตลาดจะคอยให้คำปรึกษา ในเรื่องการวางแผนต้นทุนการผลิตสินค้าให้กับลูกค้าค่ะ โดยคำนวนจากราคาที่ลูกค้าต้องการขาย ดูควบคู่ไปกับสรรพคุณ และสารสกัดสินค้าที่ลูกค้าต้องการ เพื่อประเมินราคาในส่วนของค่าบริการอื่นๆเพิ่มเติมค่ะ

ขั้นตอนต่อไป คือการยื่นจดทะเบียนอย. ทางบริษัทมีบริการยื่นอย ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า เพื่อให้มั่นใจว่าลิปสติกที่ผลิตที่โรงงานเราปลอดภัย ได้สินค้าดีมีคุณภาพ ซึ่งการขอยื่นเลขจดแจ้งลิปสติก ใช้เวลาประมาณ 15-20 วันทำการค่ะ

นอกจากนี้เรายังมีทีมกราฟฟิคมืออาชีพที่สามารถออกแบบฉลาก รวมถึงโลโก้แบรนด์ให้มีความโดดเด่น สร้างจุดขายให้แบรนด์ลิปสติกน่าสนใจ โดยลูกค้าสามารถแจ้งรูปแบบ หรือ แนบภาพตัวอย่างตามที่ต้องการให้ทางกราฟฟิคออกแบบให้ได้ค่ะ

พร้อมทีมปรึกษาทางการตลาด ทั้ง offline & online ที่ให้คำแนะนำตลอดการสร้างแบรนด์ลิปสติก ตั้งแต่วางแผนจัดสรรงบประมาณการผลิต รวมถึงการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้าง โดยการตลาดออนไลน์ จะเป็นการทำการตลาดบน facebook ซึงรวมไปถึง การคิดโปรโมชั่น การเสนอกิจกรรมการตลาดให้กับลูกค้า เพื่อให้ได้มาซึ่งยอดขายตามเป้าหมายที่ลูกค้าวางไว้

ลูกค้าสามารถเข้าไปชม รีวิว สีลิปสติก สุดปัง สูตรมาตรฐานโรงงาน ได้ในบทความนี้ได้เลยนะคะ

บริษัท ชาร์แมซ คอสเมด โรงงานรับผลิตลิปสติกเกรดพรีเมี่ยม ในราคาเบาๆ ด้วยบริการอย่างครบวงจร ได้มาตรฐานรองรับระดับโลก เป็นเจ้าของแบรนด์ลิปสติก สร้างเงินล้านเองได้แล้ววันนี้ ถ้าคุณไม่รู้จะเริ่มธุรกิจยังไง ? เราให้คำปรึกษาฟรี เราพร้อมที่จะดูแลคุณจบจบการผลิต ตั้งแต่ การเลือกสูตร ที่เห็นผลดีที่สุด การออกแบบ เพื่อสร้างจุดขายให้กับสินค้า การขออย. ที่ถูกต้องเช็คในระบบได้จริง การทำการตลาด เพื่อให้สินค้าคุณขายดีมากยิ่งขึ้นทุกบริการ

สำหรับท่านที่สนใจ สร้างแบรนด์ลิปสติก ทางโรงงาน มีโปรโมชั่น รับผลิตลิปสติก ในราคาพิเศษ สามารถคลิก ในบทความนี้ได้เลยนะคะ

  • ถ้าหากคุณไม่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจ
  • ถ้าหากคุณยังไม่เคยสร้างแบรนด์ที่ไหนมาก่อน
  • ถ้าคุณเคยเป็นตัวแทน แต่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์
  • ถ้าคุณอยากทำแบรนด์ แต่กลัวเจ๊ง
  • ถ้าคุณอยากทำแบรนด์ แล้วส่งออกขายต่างประเทศ

ทั้งหมดนี้ เราให้คำปรึกษาฟรี

เพียงแค่คุณติดต่อมาหาเรา

ติดต่อรับตัวทดลอง หรือสอบถามการสร้างแบรนด์ได้ที่ 👇
 Line : 
💻 : www.charmace.com
 : 063-624-6599

 

 

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม