"อาหารเสริมผิวขาว" กับ 5 สารสกัดยอดนิยมที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

“อาหารเสริมผิวขาว” กับ 5 สารสกัดยอดนิยมที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้

อาหารเสริมผิวขาว แรงฮิตติดเทรนด์อย่างต่อเนื่องค่ะสำหรับอาหารเสริมเพื่อการบำรุงผิว หรือที่ทำให้ผิวขาวขึ้น เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบัน พฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคนี้จะรักสุขภาพมากขึ้นเป็นพิเศษ โดยนอกจากเรื่องความแข็งแรงของร่างกายแล้ว ก็ยังมีเรื่องความสวยความงาม โดยเฉพาะเรื่องผิวที่หลาย ๆ คนอยากดูแลเพื่อให้ผิวดูมีสุขภาพที่ดีขึ้นเช่นกัน ดังนั้น จึงเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมีความคิดว่าอยากผลิตอาหารเสริมที่เกี่ยวกับการบำรุงผิวว่าสารสกัดยอดนิยมในปัจจุบันควรมีอะไรบ้าง เพื่อให้ผู้บริโภคสนใจในสินค้าของเรา

"อาหารเสริมผิวขาว" กับ 5 สารสกัดยอดนิยมที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้

อาหารเสริมผิวขาว คืออะไร ในยุคนี้ควรมีสารสกัดอะไรบ้าง?

ต้องบอกก่อนค่ะว่าสารสกัดสำหรับอาหารเสริมบำรุงผิวนั้นสามารถแบ่งออกได้หลายแบบ หลัก ๆ เลยก็จะมาจากทั้งการสังเคราะห์ขึ้นของผู้เชี่ยวชาญเอง และอีกส่วนหนึ่งก็เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ เช่น พืชจำพวกสมุนไพร ผลไม้ และสัตว์ เช่น นม DNA แซลมอน เป็นต้น สิ่งต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อทั้งสิ้นค่ะ

โดยในปัจจุบัน จากที่กล่าวไปว่าเทรนด์ของการรักสุขภาพและการดูแลตัวเอง ดังนั้นอาหารเสริมบำรุงผิวขายที่มีแนวโน้มว่าผู้บริโภคจะมีความสนใจมักจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเสียเป็นส่วนใหญ่ค่ะ เพราะผู้ซื้อจะรู้สึกว่าปลอดภัยกว่า และ Healthy กว่าด้วยนั่นเอง ซึ่งในบทความนี้ Charmace จึงได้นำสารสกัดยอดนิยม 5 ชนิดมาแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังสนใจทำแบรนด์อาหารเสริมบำรุงผิวขาวได้ลองศึกษาเพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นในการตัดสินใจเพื่อพัฒนาสูตรกันค่ะ

Top 5 สารสกัดบำรุงผิว ที่อาหารเสริมในปัจจุบันต้องมี!

สำหรับสารสกัดบำรุงผิวนั้นสามารถแบ่งออกได้อย่างหลากหลายค่ะ เช่น วิตามิน สารสกัดจากสมุนไพร ผลไม้ต่าง ๆ เป็นต้น โดย Top 5 ที่เราจะมานำเสนอก็ได้รวบรวมมาจากหลายแหล่งด้วยกันค่ะ ได้แก่

1. วิตามินซี

เป็นวิตามินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่มาก และนิยมใช้ในอาหารเสริม ทั้งเป็นแบบวิตามินซีล้วน ๆ หรือผสมกับสารอาหารบำรุงผิวอื่น ๆ มีผลการวิจัยว่าวิตามินซีและอนุพันธ์ของวิตามินซีช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวได้ ซึ่งวิตามินซีจะไปช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ใช้ในการสร้างเม็ดสีผิวหรือเมลานิน (Melanogenesis)

2. Grape seed extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)

เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เพราะมีฤทธิ์ปกป้องเซลล์จากการถูกทำร้ายจากแสงยูวี และช่วยลดรอยแดงของเซลล์ที่ถูกทำลาย เช่นการอักเสบของสิว นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจนซึ่งเป็นสารสำคัญของชั้นผิวหนังอีกด้วย

3. กลูตาไธโอน

เป็นสารที่คนส่วนใหญ่รู้จักว่าช่วยทำให้ผิวดูขาวขึ้น นิยมใส่ในอาหารเสริมสำหรับผิวขาว ทั้งแบบเม็ด แคปซูล และแบบชงดื่ม ความจริงแล้วกลูตาไธโอนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีหน้าที่ปกป้องเนื้อเยื่อต่าง ๆ และมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ดีมากชนิดหนึ่ง ซึ่งร่างกายสามารถผลิตเองได้ และมีการค้นพบว่ากลูตาไธโอนมีคุณสมบัติในการลดการสร้างเม็ดสีผิวหรือเมลานินได้ (Antimelanogenic properties) ดังนั้นจึงอาจทำให้ผิวขาวขึ้นได้นั่นเองค่ะ

4. Arbutin

จะมีทั้งแบบ Alpha Arbutin (สังเคราะห์) และ Beta Arbutin ที่ได้จากธรรมชาติ เช่น Cranberries และ ​Blueberries มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง ไม่มีการทำลายเซลล์สร้างสีผิว และไม่ทำให้เกิดฝ้าถาวร  มีข้อเสียนิดนึงตรงที่ราคาค่อนข้างสูงค่ะ และผู้บริโภคอาจจะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไปถึงจะเห็นผล แต่ก็จะได้เครดิตในเรื่องของความปลอดภัยตามที่กล่าวไว้ข้างต้นค่ะ

5. Tetrahydrocurcuminoids

เป็นสารสกัดจากขมิ้น มีความบริสุทธิ์สูงมากเป็นพิเศษ ทำให้ไม่มีสีเหลืองเข้มจากขมิ้นเลย ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีของผิว มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่า Vitamin C ปกติถึง 3 เท่า พบในส่วนผสมสำคัญกลุ่ม Repair ซึ่งเป็นอีกสารสกัดหนึ่งที่นิยมไม่แพ้สมุนไพรจากต่างประเทศเลยค่ะ

เมื่อได้สารสกัดมาแล้ว ขั้นตอนต่อไปต้องทำอย่างไร?

หลังจากที่ได้สารสกัดหลัก ๆ มาแล้ว สิ่งที่เจ้าของแบรนด์ต้องทำต่อไปก็คือ “การคิดค้นสูตรและพัฒนา” เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพ โดยอาจค้นหาสูตรผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่มีอยู่แล้ว ในโรงงานรับผลิตอาหารเสริมแบบ OEM ต่าง ๆ ที่ถูกใจก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อให้ได้สูตรพื้นฐานมาก่อน จากนั้น จึงลองปรึกษากับทีมงานของทางโรงงานว่าต้องการพัฒนาหรือเพิ่มส่วนผสมอะไรบ้าง เพื่อให้อาหารเสริมของคุณมีจุดเด่น แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีอยู่ทั่วไปในท้องตลาดค่ะ ซึ่งในขั้นตอนนี้ เจ้าของแบรนด์จำเป็นที่ต้องพิจารณาเลือกทีมพัฒนาสูตรและโรงงานผลิตดี ๆ นะคะ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหากับแบรนด์ภายหลัง เพราะหากมีอะไรที่ผิดพลาดแล้วดันไปเกิดขึ้นกับผู้บริโภคก็จะกลายเป็นปัญหาใหญ่และทำลายความน่าเชื่อถือของแบรนด์ด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับสารสกัดสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมผิวขาวที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้แก่เจ้าของแบรนด์มือใหม่ไม่มากก็น้อยค่ะ แต่สิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้นอกจากความพิถีพิถันในการเลือกสารสกัดแล้ว ขั้นตอนการคิดค้นสูตรและเลือกโรงงานผลิตก็เป็นสิ่งที่ต้องเอาใจใส่ด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นอย่าลืมพิจารณาอย่างรอบคอบด้วยนะคะ

บทความที่น่าสนใจ

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

ลิปสติก ทำมาจากอะไร ? มาทำความรู้จัก สารสกัดในลิปสติก กันค่ะ

บริการของเรา มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร ใส่ใจทุกกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐาน 

ปัจจุบันนี้มีธุรกิจหลายอย่างได้เกิดขึ้นอย่างมากมาย สำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม หรือ การสร้างแบรนด์ครีม ในตอนนี้ ต้องยอมรับว่าตลาดความสวยความงามนั้นสามารถสร้างรายได้ต่อปีจำนวนมหาศาล ซึ่งในตอนนี้หลายคนก็ได้เริ่มหันมาผลิตอาหารเสริม หรือ ผลิตครีมมากมาย เราจะเห็นได้จากดาราที่หันมาทำธุรกิจอาหารเสริม หรือ ธุรกิจครีมกันเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าเขาไม่ได้สร้างโรงงานผลิตเองแน่นอน ทุกวันนี้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะมีผู้รับผลิตซึ่งเป็นโรงงานรับผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานรองรับ

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือ สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง หรือ ผู้ที่อยากขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นขายครีมออนไลน์ ขายอาหารเสริมออนไลน์ สามารถปรึกษาข้อมูลได้ที่ บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงผิว รับผลิตคอลลาเจน อาหารเสริมบำรุงสุขภาพทุกชนิด

มีทีมงานวิจัย ช่วยคิดค้นสูตร แกะสูตรและผลิตอาหารเสริม ให้ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า บริการรับผลิตและออกแบบแพ็คเกจผลิตภัณฑ์สินค้า เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์มีบริการหลังการขายที่จะให้คำปรึกษาทั้งด้านการผลิต และการตลาดอย่างมืออาชีพ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม