อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มพลังแกร่ง แข็งแรงคงทน ต้องกินอะไร

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มพลังแกร่ง แข็งแรงคงทน ต้องกินอะไร

อาหารเสริมผู้ชาย ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับบรรดาชายหนุ่มในปัจจุบัน เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงในทุกเพศทุกวัยนั่นเอง จึงไม่น่าแปลกใจที่เหล่าสุภาพบุรุษจะซื้อมารับประทานเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ร่างกายนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตามอาหารเสริมสำหรับผู้ชายนั้นแบ่งออกได้เป็นหลายชนิดทีเดียว ดังนั้นในบทความนี้ Charmace จึงจะมานำเสนอข้อมูลน่ารู้ที่เกี่ยวกับอาหารเสริมประเภทนี้ให้แก่ผู้อ่านได้ศึกษาเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการบริโภคนั่นเองค่ะ

อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มพลังแกร่ง แข็งแรงคงทน ต้องกินอะไร

อาหารเสริมผู้ชาย คืออะไร ช่วยเสริมสมรรถภาพทางร่างกายได้จริงหรือ?

ปัญหาของผู้ชายส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นเรื่องสมรรถภาพทางร่างกาย โดยเฉพาะในเรื่อง เพศ ที่หากเกิดปัญหาขึ้นมาก็อาจทำให้สูญเสียความมั่นใจไปเลยก็เป็นได้ค่ะ และอาจส่งผลต่อความสัมพันธ์กับคู่รักหรือภรรยาได้อีกด้วย ดังนั้นการรับประทานอาหารเสริมจึงเป็นวิธีที่ตอบโจทย์ผู้ชายหลาย ๆ คน เนื่องด้วยเป็นวิธีที่ง่ายและส่งผลข้างเคียงน้อย (หากทานอย่างถูกวิธี) ซึ่งอาหารเสริมสำหรับการบำรุงสมรรถภาพผู้ชายดังกล่าวนั้นจะมีรายละเอียดอย่างไร เลือกซื้อแบบไหนดี เรามาติดตามกันค่ะ

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย คืออะไร?

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายของคุณผู้ชายให้แข็งแรงและยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ สร้างความสุขเมื่อมีกิจกรรมร่วมรักให้แก่คู่รักของคุณได้มากขึ้น โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว ขาดความมั่นใจในความเป็นชาย เป็นต้น

ประเภทของอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย มีอะไรบ้าง?

ประเภทของอาหารเสริมสำหรับเหล่าสุภาพบุรุษสามารถแบ่งออกหลัก ๆ ได้ 2 ประเภทด้วยกันค่ะ ดังนี้

อาหารเสริมชนิดยาเฉพาะกิจ

ส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในรูปแบบแท็บเล็ต มีวิธีรับประทานที่ง่ายเพียงแค่รับประทานไปพร้อมกับน้ำเปล่า ช่วยในเรื่องความแข็งแรงและคงทนของน้องชายโดยเฉพาะ โดยอาหารเสริมตัวนี้ต้องรับประทานเฉพาะเวลาก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มขนาด เพิ่มความแข็งแกร่ง ให้คุณผู้ชายมั่นใจในการออกศึกมากขึ้น

อาหารเสริมชนิดยาบำรุงร่างกาย

อาหารเสริมชนิดนี้ก็จัดอยู่ในประเภทยาแท็บเล็ต ที่ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ฟื้นฟูปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศให้แก่คุณผู้ชายได้ในระยะยาว โดยส่วนมากจะรับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ที่รับประทานได้ทุกวัน

สารสกัดในอาหารเสริมสำหรับเพศชาย มีอะไรบ้าง?

สารสกัดในอาหารเสริมสำหรับผู้ชายนั้นมักประกอบไปด้วยกรดและวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายค่ะ เช่น

แอลอาร์จินีน

กรดอะมิโนที่ช่วยให้ร่างกายสร้างโปรตีนและการทำงานของระบบหัวใจ ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง รู้สึกเหมือนกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง

วิตามิน A

วิตามินสำคัญที่ช่วยในการสร้างฮอร์โมนเพศชาย เนื่องจากในกรณีที่หากร่างกายขาดวิตามิน A นาน ๆ จะทำให้ร่างกายสร้างฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ได้น้อยลง และส่งผลให้อัตราการผสมพันธุ์ของไข่และอสุจิมีประสิทธิภาพลดลงตามไปด้วย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เหล่าชายหนุ่มต้องหมั่นเพิ่มวิตามิน A ให้แก่ตนเองอย่างสม่ำเสมอค่ะ

วิตามิน C

เป็นวิตามินที่ช่วยในเรื่องของการขยายหลอดเลือดและทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น โดยเฉพาะการไหลไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศและช่วยลดการอุดตันของเส้นเลือดอีกด้วย ทั้งนี้ยังเป็นวิตามินที่ทำให้อสุจิมีความแข็งแรงมากขึ้น ไม่จับตัวกันเป็นกลุ่มด้วยค่ะ

วิตามิน E

เพิ่มอนุมูลอิสระทำให้เยื่อหุ้มอสุจิแข็งแรง ทั้งนี้ยังขยายหลอดเลือด ลดการอุดตัน ส่งผลให้ลดปัญหาเสื่อมสมรรถภาพ (หรือ ปัญหานกเขาไม่ขัน ที่เรามักได้ยินกันนั่นเอง) ได้ค่ะ

อาหารเสริมสมรรถภาพสำหรับผู้ชาย อันตรายหรือไม่?

โดยทั่วไปแล้วยาเสริมสมรรถภาพทางเพศเป็นยาที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แถมมีประโยชน์มากมาย เพราะตัวยาจะเน้นการเพิ่มสมรรถภาพเพศชายอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ผลิตอาหารเสริมสำหรับเพศชายมักเลือกสารสกัดที่มาจากสมุนไพร ซึ่งคล้าย ๆ กับการทานสุราดองในบ้านเรานั่นเองค่ะ ที่จะมีส่วนผสมของสมุนไพรไว้เป็นยาในการบำรุงร่างกายและสมรรถภาพตามสรรพคุณที่มีนั่นเอง

สรรพคุณหลักของอาหารเสริม-ยาเสริมสมรรถภาพผู้ชาย

นอกจากเรื่องสมรรถภาพแล้ว สรรพคุณหลัก ๆ ของอาหารเสริมและยาดังกล่าวจะมาในรูปแบบของการช่วยสร้างสมดุลให้แก่ร่างกาย และมีส่วนช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดอาการอ่อนเพลียและรู้สึกสดชื่นเสมอตลอดวัน และสรรพคุณที่ขาดไม่ได้เลยคือการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายให้เหล่าชายหนุ่มรู้สึกมั่นใจในความเป็นชายของตนเองมากขึ้นนั่นเองค่ะ

วิธีเลือกซื้ออาหารเสริมสำหรับเพศชาย ควรเลือกซื้ออย่างไร?

จริง ๆ แล้ววิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมมาทานไม่ว่าจะเพศใดก็ตาม ผู้บริโภคควรนึกถึงหลัก 2 ข้อใหญ่ ๆ ดังนี้ค่ะ

ได้รับการรับรองจาก อย.

สิ่งแรกเลยที่อาหารเสริมทุกชนิดควรมีคือสัญลักษณ์การรับรองความปลอดภัยจาก อ.ย. หรือ องค์การอาหารและยา ที่ทุกคนรู้จักนั่นเองค่ะ เพราะอาหารเสริมแต่ละชนิดนั้นเมื่อเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบของ อ.ย. แล้วนั้นต้องใช้เวลาอยู่นานพอควรเลยค่ะกว่าจะออกจัดจำหน่ายได้ เนื่องจากต้องทดสอบผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ก่อนว่ามีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคจริงหรือไม่ เมื่อทำการทดสอบอย่างละเอียดแล้วจึงจะทำการแปะฉลากแล้วจึงค่อยวางจัดจำหน่ายได้ค่ะ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ผู้บริโภคต้องคอยดูสัญลักษณ์จาก อ.ย. อยู่เสมอ

ร้านขายอาหารเสริมหรือยานั้น ๆ ต้องมีความน่าเชื่อถือ

อีกข้อหนึ่งที่ค่อนข้างสำคัญรอง ๆ ลงมาจากการมีสัญลักษณ์ของอ.ย. รับรองเลยค่ะ คือผู้บริโภคต้องตรวจสอบข้อมูลของร้านนั้น ๆ ก่อนไปซื้อว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน หากเป็นร้านที่เป็นที่รู้จักหรือขายเป็นสินค้าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปก็จะมีเครดิตอยู่ในระดับหนึ่งค่ะ แต่ถ้าหากซื้อออนไลน์ควรทำการตรวจสอบให้ดีเสียก่อนเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาภายหลังค่ะ

อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่ทาง Charmace ได้นำมาฝากในบทความนี้เป็นส่วนข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการพิจารณาเลือกซื้อและบริโภคเท่านั้นค่ะ ซึ่งผู้ชายแต่ละคนนั้นมีความจำเป็นในการรับประทานอาหารเสริมไม่เท่ากัน ดังนั้นหากชายหนุ่มท่านใดที่ต้องการรับประทานอาหารเสริมอย่างจริงจังอาจขอเข้ารับคำแนะนำจากแพทย์หรือเภสัชกรเพื่อได้รับข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพิ่มขึ้นอีกค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

สร้างแบรนด์ อาหารเสริมผู้หญิง ผลิตภัณฑ์สำหรับสตรี เริ่มตรงไหนดี?

บริการของเรา มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร ใส่ใจทุกกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐาน 

ปัจจุบันนี้มีธุรกิจหลายอย่างได้เกิดขึ้นอย่างมากมาย สำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม หรือ การสร้างแบรนด์ครีม ในตอนนี้ ต้องยอมรับว่าตลาดความสวยความงามนั้นสามารถสร้างรายได้ต่อปีจำนวนมหาศาล ซึ่งในตอนนี้หลายคนก็ได้เริ่มหันมาผลิตอาหารเสริม หรือ ผลิตครีมมากมาย เราจะเห็นได้จากดาราที่หันมาทำธุรกิจอาหารเสริม หรือ ธุรกิจครีมกันเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าเขาไม่ได้สร้างโรงงานผลิตเองแน่นอน ทุกวันนี้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะมีผู้รับผลิตซึ่งเป็นโรงงานรับผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานรองรับ

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือ สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง หรือ ผู้ที่อยากขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นขายครีมออนไลน์ ขายอาหารเสริมออนไลน์ สามารถปรึกษาข้อมูลได้ที่ บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงผิว รับผลิตคอลลาเจน อาหารเสริมบำรุงสุขภาพทุกชนิด

มีทีมงานวิจัย ช่วยคิดค้นสูตร แกะสูตรและผลิตอาหารเสริม ให้ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า บริการรับผลิตและออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์สินค้า เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์ มีบริการหลังการขายที่จะให้คำปรึกษาทั้งด้านการผลิต และการตลาดอย่างมืออาชีพ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม