วิธีทานอาหารเสริม ให้ได้ผล ปลอดภัย ไม่เสี่ยงตับอักเสบ

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

วิธีทานอาหารเสริม ให้ได้ผล ปลอดภัย ไม่เสี่ยงตับอักเสบ

วิธีทานอาหารเสริม ให้ได้ผล ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าในปัจจุบันปัญหาเรื่องสุขภาพกลายเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนกำลังให้ความสำคัญและสนใจอยู่เป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่ช่วงโรคระบาดมาจนถึงปัจจุบันมีภาวะโรคต่าง ๆ อยู่มาก นั่นจึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจค่ะว่าทำไมเทรนด์รักสุขภาพจึงกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง อย่างไรก็ดี ก็มีผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ไม่ว่าจะเป็นบรรดาวิตามิน เกลือแร่ และอาหารเสริมที่มีประโยชน์ ผู้บริโภคส่วนใหญ่จึงมักซื้อมารับประทานเพื่อบำรุงร่างกายนั่นเองค่ะ

วิธีทานอาหารเสริม ให้ได้ผล ปลอดภัย ไม่เสี่ยงตับอักเสบ

วิธีทานอาหารเสริม ให้ได้ผล นั้นต้องทำอย่างไร กินวิธีไหนจึงจะปลอดภัย ป้องกันภาวะตับอักเสบ

อาหารเสริม เป็นอาหารที่ทานเพิ่มเติม หรือเสริมจากอาหารหลักที่เราทานกันอยู่ในแต่ละมื้อ ในปัจจุบันนิยมทานอาหารเสริมกันเนื่องจากความสะดวกและหาซื้อได้ง่าย วิธีการรับประทานก็ไม่ได้ยุ่งยาก ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักจะมาในรูปแบบแคปซูล ใยอาหารอัดเม็ด ใยอาหารสำหรับชงหรือโรยในอาหาร เป็นต้นค่ะ

ซึ่งร่างกายของคนเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะด้วยการดำรงชีวิตในแต่ละวัน หรือการทานอาหาร การดูแลร่างกาย เป็นต้น ร่างกายของคนเรายังขาดหรือทานอาหารที่ไม่มีสารอาหารบางอย่าง ทำให้ในแต่ละวันร่างกายของเราจึงมีสารอาหารไม่เพียงพอ และต้องการไม่เหมือนกัน ดังนั้นการรับประทานอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อเพิ่มสารอาหารให้ร่างกายจึงเป็นเรื่องที่ผู้บริโภคในปัจจุบันให้ความสำคัญค่ะ

สาเหตุที่ทำให้หลาย ๆ คนทานอาหารเสริม แต่ไม่เห็นผล

สาเหตุที่ทำให้หลาย ๆ คนรับประทานอาหารเสริมแล้วไม่เห็นผลมีหลายปัจจัยค่ะ เช่น

1.ตับไม่แข็งแรง

ใช้ตับโดยขาดการดีท็อกซ์และบำรุงตับทำให้ไม่มีกำลังในการกระจายสารอาหารต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกายได้ ควรบำรุงตับ 3 เดือน/ครั้ง ด้วยการทานอาหารเสริมบำรุงตับครั้งละ 3 เดือนขึ้นไปพร้อมกับอาหารเสริมอื่น ๆ ได้ หรือทานคู่กันไปกับอาหารเสริมผิวอื่น ๆ จะยิ่งทำให้เห็นผล พร้อมบำรุงตับไปพร้อม ๆ กัน

2. การดูดซึมภายในร่างกายไม่ดี

การดูดซึมภายในร่างกายไม่ดี ควรใช้ระยะเวลาในการทานอาหารเสริมมากกว่าคนอื่นในการเห็นผล

3.ลำไส้มีไขมันเกาะ

ภายในลำไส้ของเรานั้นมีไขมันเกาะจากการกินอาหารที่มีไขมันสูง และทานอาหารไขมันสูงเป็นประจำ ต้องมีการดีท็อกซ์ลำไส้บ้าง

ซึ่งทัั้ง 3 สาเหตุดังกล่าวเป็นเพียงปัจจัยส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะ โดยยังมีอีกหลายสาเหตุมาก

วิธีการทานวิตามิน-อาหารเสริมให้ได้ผล ต้องทานยังไง?

วิธีการทานที่ถูกต้องสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 วิธีหลัก ๆ ค่ะ ประกอบด้วย

วิธีจากคำแนะนำของแพทย์

  • การกินวิตามินหรืออาหารเสริมเยอะ ๆ ไม่ได้หมายความว่าจะปลอดภัย แต่กลับมีอันตรายต่อร่างกายเหมือนกัน เพราะมันสามารถไปตกค้างสะสมในร่างกายได้ หากเราต้องการจะกินวิตามิน แนะนำว่าให้ตรวจหาระดับวิตามินในร่างกายเสียก่อน
  • เลือกวิตามินกลุ่มที่ละลายน้ำจะปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่า เพราะไม่มีการสะสมตกค้างในร่างกาย ได้แก่ วิตามินบี และวิตามินซี
  • หากมีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ เพราะวิตามินบางอย่างแพทย์ไม่แนะนำให้กิน เช่น คนไข้มีปัญหาโรคไต เราไม่แนะนำให้ซื้อวิตามินเสริมที่เป็นวิตามินเอ เพราะจะทำให้เกิดภาวะวิตามินคั่งในตับและเกิดผลเสียต่อร่างกายได้

วิธีจากการทานตามเวลา

การทานอาหารเสริมที่ผิดวิธีอาจไม่ได้ประโยชน์ ไม่ช่วยอะไร และอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพได้ ดังนั้นควรศึกษาวิธีทานยาให้ดีก่อนรับประทาน

  • อาหารเสริมก่อนอาหาร ควรรับประทานก่อนอาหาร อย่างน้อย 30 นาที
  • อาหารเสริมหลังอาหาร ควรรับประทานหลังอาหารทันทีและไม่ควรนานเกิน 15 นาทีหลังอาหาร หรือ อาจทานพร้อมอาหาร
  • อาหารเสริมก่อนนอน ควรรับประทานก่อนเข้านอน 15 – 30 นาที

อย่างไรก็ตาม อาหารเสริมบางประเภท อาจมีวิธีรับประทานนอกเหนือไปจากอาหารเสริมโดยทั่ว ๆ ไปข้างต้น รวมทั้งอาหารเสริมบางประเภทอาจรับประทานก่อนหรือหลังอาหารก็ได้ แล้วแต่สะดวก เนื่องจากอาหารเสริมอาจมีการออกฤทธิ์ที่พิเศษหรือมีผลข้างเคียงอื่น ๆ ซึ่งหากผู้บริโภคซื้ออาหารเสริมจากทางเภสัชกรหรือผู้เชี่ยวชาญ ก็จะได้รับการอธิบายวิธีการรับประทานเป็นกรณี ๆ ไปค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

ลิปสติก ทำมาจากอะไร ? มาทำความรู้จัก สารสกัดในลิปสติก กันค่ะ

บริการของเรา มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร ใส่ใจทุกกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐาน 

ปัจจุบันนี้มีธุรกิจหลายอย่างได้เกิดขึ้นอย่างมากมาย สำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม หรือ การสร้างแบรนด์ครีม ในตอนนี้ ต้องยอมรับว่าตลาดความสวยความงามนั้นสามารถสร้างรายได้ต่อปีจำนวนมหาศาล ซึ่งในตอนนี้หลายคนก็ได้เริ่มหันมาผลิตอาหารเสริม หรือ ผลิตครีมมากมาย เราจะเห็นได้จากดาราที่หันมาทำธุรกิจอาหารเสริม หรือ ธุรกิจครีมกันเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าเขาไม่ได้สร้างโรงงานผลิตเองแน่นอน ทุกวันนี้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะมีผู้รับผลิตซึ่งเป็นโรงงานรับผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานรองรับ

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือ สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง หรือ ผู้ที่อยากขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นขายครีมออนไลน์ ขายอาหารเสริมออนไลน์ สามารถปรึกษาข้อมูลได้ที่ บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงผิว รับผลิตคอลลาเจน อาหารเสริมบำรุงสุขภาพทุกชนิด

มีทีมงานวิจัย ช่วยคิดค้นสูตร แกะสูตรและผลิตอาหารเสริม ให้ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า บริการรับผลิตและออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์สินค้า เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์ มีบริการหลังการขายที่จะให้คำปรึกษาทั้งด้านการผลิต และการตลาดอย่างมืออาชีพ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม