เซรั่มบำรุงผิว MIXED BERRY FIRMING SERUM

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

เซรั่มบำรุงผิว MIXED BERRY FIRMING SERUM

เซรั่มบำรุงผิว ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการบำรุงผิวที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้บริโภคเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีหลายสูตรให้เลือกและใช้ง่ายอีกด้วย อย่างไรก็ตามค่ะ ในฝั่งของเจ้าของแบรนด์เอง ก็เริ่มหันมาสนใจที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ออกมาจัดจำหน่าย ดังนั้น จึงเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากที่เจ้าของแบรนด์จะต้องทำความรู้จักเกี่ยวกับเจ้าเซรั่มตัวนี้ให้มากขึ้นค่ะ

เซรั่มบำรุงผิว MIXED BERRY FIRMING SERUM

ทำความรู้จัก “เซรั่มบำรุงผิว” ผลิตภัณฑ์ที่ใคร ๆ ก็อยากเลือก

เซรั่ม (Serum) คืออะไร ทุกคนคงคุ้นชินกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างผลิตภัณฑ์เนื้อครีมมาอย่างยาวนาน แต่ในยุคปัจจุบัน อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีเนื้อเป็นน้ำ กำลังฮอตฮิต เพราะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่รู้สึกหนักหน้า ทำให้ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว เป็นที่นิยม ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยในปัจจุบัน นั่นก็คือ เซรั่ม นั่นเอง อย่างไรก็ตาม เซรั่มนั้นมีหลายสูตรให้เลือกสรรซึ่งจะใช้ดีหรือไม่ดีนั้นก็จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย บทความนี้ Charmace จึงขอนำเสนอตัวอย่างผลงานการผลิตอย่างเซรั่ม สูตร Mixed Berry มาให้ผู้อ่านได้ลองทำความรู้จักและเข้าใจถึงคุณประโยชน์ของมันมากขึ้นค่ะว่ามีอะไรบ้าง

เซรั่ม คืออะไร?

เซรั่ม (Serum) คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหนังที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก ลักษณะของเนื้อเซรั่มจะมีความเบาบางกว่าเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ประเภทครีม โดยเนื้อของเซรั่มมีทั้งที่เป็นของเหลวและกึ่งเหลว ส่วนในเรื่องของสีเนื้อเซรั่มอาจจะมีความใส ความขุ่น หรือมีสี ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับส่วนผสม สารสกัด และการออกเเเบบสูตรของเซรั่มแต่ละชนิด สิ่งที่สำคัญของผลิตภัณฑ์เซรั่ม คือ จะมีความเข้มข้นของสารออกฤทธิ์สำคัญ (Active Ingredients) ที่สูงกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทอื่น ๆ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง สามารถใช้ได้ในปริมาณน้อย เพียงไม่กี่หยด แต่ยังคงให้ผลลัพธ์ที่ดี และเนื่องจากเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถซึมซามเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึกถึงระดับโครงสร้างผิว ด้วยเหตุนี้เซรั่มจึงมอบประโยชน์ของสารสกัดและส่วนผสมในการบำรุงต่าง ๆ ให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี

เซรั่มดียังไง ทำไมจึงเป็นที่นิยม

จากที่กล่าวไปค่ะว่า เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีโมเลกุลในเนื้อผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะที่บางเบากว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดอื่น ๆ อย่างเนื้อเจล เนื้อครีม โดยเนื้อของเซรั่มจะมีความเหลวตั้งแต่เหลวเป็นน้ำไปจนถึงเนื้อที่ข้นขึ้นมากึ่งเหลว ส่วนสี และความใส – ขุ่นของเซรั่มนั้นจะแตกต่างกันไปตามส่วนผสมที่บรรจุในเซรั่มแตกต่างกันไป

แต่คุณสมบัติที่โดดเด่นของเซรั่มที่แตกต่างไปจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ คือ จะมีความเข้นข้นของสารบำรุงที่เรียกว่า สารออกฤทธิ์สำคัญ (Active Ingredients) สูงกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงเนื้ออื่น ๆ เซรั่ม/ซีรั่ม คือผลิตภัณฑ์บำรุงที่ช่วยในการบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลากหลายตามส่วนผสมในเซรั่ม ทั้งแก้ปัญหาหน้าไม่ชุ่มชื้น หน้าหมองคล้ำ รักษาสิว ลดเลือนรอยสิว

ด้วยความเข้มข้นที่สูงทำให้ในการใช้เซรั่ม/ซีรัม สามารถใช้ได้ในปริมาณเพียงแค่เล็กน้อย แต่คงคุณภาพได้ดีได้ไม่แพ้ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม อีกทั้งขนาดโมเลกุลที่เล็กในเนื้อเซรั่มทำให้สามารถซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวในระดับโครงสร้างผิวได้อย่างรวดเร็ว และล้ำลึก

เซรั่มทำงานอย่างไร?

ด้วยโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็กจึงทำให้เซรั่มสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมส่งผ่านสารบำรุงผิวได้อย่างทรงประสิทธิภาพ

เซรั่มเหมาะกับใคร?

เซรั่มมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งาน ที่ตอบโจทย์ในการเเก้ปัญหาดูแลผิวเฉพาะจุดอย่างเจาะจง เพราะเซรั่มมีส่วนผสมของสารสำคัญที่เข้มข้น พร้อมทั้งมีขนาดโมเลกุลเล็กมาก ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าไปแก้ไขปัญหาผิวได้จากภายใน

ประโยชน์ของเซรั่ม

ประโยชน์ของเซรั่ม คือ สรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวเป็นหลัก และสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวอื่น ๆ ได้อีกด้วย และเซรั่มยังมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น ส่งเสริมให้การบำรุงดีขึ้น ดังนี้

 • เซรั่มสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ตรงจุด ตามส่วนผสมของเซรั่มแต่ละชนิด
 • เซรั่ม (Serum) คือผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นของส่วนผสมที่เข้มข้นมาก ทำให้แม้จะใช้ผลิตภัณฑ์ในจำนวนน้อย ก็ยังมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวไม่ได้น้อยลง
 • เพราะเนื้อเซรั่มมีลักษณะเนื้อที่บางเบา ทำให้สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว และล้ำลึกลงสู่ชั้นผิวที่ลึกได้ ไม่รู้สึกมัน เหนอะหน้า ไม่สบายผิว ไม่ง่ายต่อการจับฝุ่นละอองให้อุดตันในรูขุมขน จึงมีโอกาสน้อยในการทำให้เกิดสิว
 • เซรั่มบางตัวเมื่อใช้คู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงชนิดอื่นเข้าไปร่วมด้วย ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพในการบำรุงเพิ่มมากขึ้น

Mixed Berry มีอะไรบ้างและมีประโยชน์อย่างไร

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี นับว่าเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินต่าง ๆ ที่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง พร้อมทั้งเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านทานโรคต่าง ๆ ได้อย่างดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภค ซึ่งประกอบด้วย

1.สตรอว์เบอร์รี

เป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยม มีรสชาติหวาน หอม อร่อย ให้พลังงานต่ำ มีไฟเบอร์ และวิตามินซีสูง

2.แบล็กเบอร์รี

อุดมไปด้วยสารพัดวิตามินที่ดีต่อร่างกาย มีสารแอนโทไซยานิน ซึ่งเป็นสารสำคัญในการช่วยชะลอวัย

3.แครนเบอร์รี

​​มีสารต้านอนุมูลอิสระ กลุ่มฟลาโวนอยด์ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยต้านโรคเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ ทางเดินปัสสาวะ และยังสามารถลดการเจริญเติบโต และต้านการกลายพันธุ์ของเซลล์ในร่างกายที่จะนำไปสู่การเกิดเป็นเซลล์มะเร็งในผู้หญิง

4.แบล็กเคอร์แรนต์

มีสารแอนโทไซยานิน ช่วยบำรุงสายตา หรือบรรเทาอาการเมื่อยล้าจากการใช้สายตา มีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 4 เท่า รวมทั้งมีโพแทสเซียม ช่วยรักษาระดับน้ำในร่างกาย และลดความดันโลหิต

5.ราสเบอร์รี

มีไขมันและแคลอรี่ต่ำ ประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีส่วนช่วยป้องกันการเกิดโรคอัลไซเมอร์ ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามิน A B และ C ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยและบำรุงผิวพรรณ

6.บลูเบอร์รี

แคลอรี่ต่ำ อุดมไปด้วยวิตามิน C และ E มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง จึงมีส่วนในการช่วยชะลอวัย บำรุงสายตา และลดอาการอักเสบในเซลล์ร่างกายที่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง ทั้งยังมีไฟเบอร์สูงจึงช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย

Mixed Berry คุณประโยชน์มากมายที่มีต่อผิว

ผลไม้ตระกูลมิกซ์เบอร์รีนั้นมีส่วนช่วยให้ผิวคุณขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดรอยหมองคล้ำ และช่วยปรับสภาพผิวให้ใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสารสกัดต่าง ๆ จากธรรมชาติ อีกทั้งยังเติมคอลลาเจนให้แก่ผิว เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกแก่ผิว และยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิว ช่วยให้ผิวสุขภาพดี พร้อมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงสุดและช่วยทำให้ผิวกระชับเต่งตึง นุ่ม ชุ่มชื่นอย่างยาวนานอีกด้วย

รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว MIXED BERRY FIRMING SERUM จาก Charmace Cosmed

 

รับผลิตเซรั่มบำรุง
รับผลิตเซรั่มบำรุง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากผลเบอร์รีนานาพันธุ์ ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์อย่างมีประสิทธิภาพช่วยดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอก ริ้วรอยแลดูจางลงและผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ :

ลูบไล้ทั่วใบหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น

ส่วนประกอบสำคัญ

 • Hydrolyzed collagen
 • Hamamelis virginiana (Witch Hazel) extract
 • Hexapeptide-9
 • Mushroom extract
 • Sodium hyaluronate
 • Pueraria mirifica extract
 • Vaccinium myrtillus fruit extract
 • Fragaria vesca fruit extract
 • Prunus cerasus fruit extract
 • Rubus fruiticosus fruit extract
 • Rubus idaeus (Raspberry) fruit extract
 • Chondrus crispus extract

Charmace Cosmed โรงงานผลิตครีม สร้างแบรนด์ พัฒนาสูตรและบริการอื่น ๆ ครบวงจร

เราคือบริษัท รับผลิตอาหารเสริม และ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจร รวมถึงควบคุมการผลิตโดยแพทย์ เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริมอย่างมืออาชีพค่ะ

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่าง ๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่าง ๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลกจาก GMP HACCP HALAL อีกทั้งตรวจสอบความปลอดภัยเรื่องสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแล็บมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา

ท้ายที่สุด หลาย ๆ คนคงเห็นแล้วนะคะว่า กว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ หรือ อาหารเสริม มาแต่ละตัว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สิ่งที่สำคัญมาก ๆ คือ เจ้าของแบรนด์ต้องพิจารณาเลือกทีมสร้างแบรนด์และโรงงานผลิตให้ดี เพราะหากมีขั้นตอนใดผิดพลาด ก็จะมีปัญหาตามมาได้เรื่อย ๆ ค่ะ ทั้งนี้ ในเรื่องของเวลาดำเนินการการผลิตจำเป็นต้องใช้เวลา อย่างต่ำคือประมาณ 12-16 สัปดาห์ (ซึ่งนับจากขั้นตอนสั่งซื้อวัตถุดิบ) เจ้าของแบรนด์สามารถใช้เวลากับสินค้าของตนเองได้เต็มที่ เพื่อให้สินค้าออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

มาดูกัน! เทรนด์อาหารเสริม แบบเครื่องดื่ม ปี 2023 มีอะไรที่น่าจับตา

ขายอาหารเสริม ต้องมีใบอนุญาต อะไรบ้าง อยากขอใบอนุญาตต้องเริ่มตรงไหน

อยากขายอาหารเสริม ให้รายได้ปังต้องทำยังไง 7 วิธีทำการตลาดให้ได้ผล

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม