ขายอะไรดี กิจการ เล็กๆ สำหรับวัยรุ่นสร้างตัว

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ขายอะไรดี กิจการ เล็กๆ สำหรับวัยรุ่นสร้างตัว

ขายอะไรดี กิจการ เล็กๆ เรียกได้ว่าเป็นแนวคิดที่คนในยุคปัจจุบันกำลังให้ความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะน้อง ๆ วัยรุ่นที่อยากลองสร้างแบรนด์ สร้างธุรกิจ เป็นของตนเอง สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะมีปัจจัยหลัก ๆ มาจากช่วง Covid-19 ที่แพร่ระบาดอย่างหนักเมื่อ 2-3 ปีก่อน ทำให้การค้าขายบนช่องทางออนไลน์ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี ทั้งนี้ ยังส่งผลให้มีธุรกิจและอาชีพใหม่ ๆ เกิดขึ้นอย่างมากมายด้วย อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องสำคัญอย่างมากสำหรับน้อง ๆ วัยเรียนที่อยากมีรายได้เสริมด้วยการขายสินค้าหรือมีธุรกิจเป็นของตนเอง เพราะต้องตัดสินใจและเริ่มต้นสร้างด้วยตนเอง ซึ่งหลาย ๆ คนอาจรู้สึกว่าเป็นเรื่องยากเพราะไม่รู้ต้องเริ่มต้นตรงไหน ในบทความนี้ Charmace จึงจะมาแนะนำธุรกิจสำหรับน้อง ๆ กันค่ะ

ขายอะไรดี กิจการ เล็กๆ สำหรับวัยรุ่นสร้างตัว

ขายอะไรดี กิจการ เล็กๆ สำหรับวัยรุ่นเริ่มต้นทำธุรกิจ

หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายคนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการมีอาชีพที่ 2 เพราะหากมีแค่งานประจำหรืออาชีพเดียว อาจได้รับผลกระทบเหมือนช่วงที่ผ่านมาแน่นอน บางรายถึงขั้นต้องนำเงินออมที่เก็บสะสมไว้ยามเกษียณมาใช้ก่อน เพราะเหตุนี้ทำให้เด็กวัยรุ่นสมัยใหม่อยากมีธุรกิจเล็ก ๆ เป็นของตัวเอง นอกจากสร้างรายได้ไม่แพ้ธุรกิจใหญ่ ๆ แล้ว ยังช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายทางบ้านได้อย่างน่าภูมิใจอีกด้วย

และเมื่อพูดถึงธุรกิจก็ต้องมีเงินลงทุนบางรายต้องนำเงินเก็บสะสมออกมาใช้แล้วธุรกิจอะไรที่เหมาะสมสำหรับยุคนี้ วันนี้ Charmace ขอแนะนำธุรกิจเล็ก ๆ สำหรับวัยรุ่นสร้างตัว รายได้ดี ลงทุนน้อย แต่ก่อนอื่นเรามาดูข้อควรรู้ในการเริ่มทำธุรกิจกันก่อน เพื่อให้เข้าใจว่าการทำธุรกิจมันเป็นยังไงการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จต้องเริ่มจากสิ่งใด

หลักการเลือกสินค้า วัยรุ่นสร้างตัว ขายอะไรดี ?

วัยรุ่นขายอะไรดี ? หารายได้เสริมจากการขายของออนไลน์ เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่น้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ด้วยการหาสินค้ามาขายเล็ก ๆ น้อย เป็นรายได้เสริมระหว่างเรียน

สินค้าที่ตัวเองสนใจ

เด็กวัยรุ่นส่วนใหญ่จะเลือกสินค้าที่ตัวเองสนใจเป็นหลัก ซึ่งก็นับว่าเป็นสิ่งที่ควรกระทำ เพราะสินค้าใดก็ตามที่เราถนัดหรือให้ความสนใจนั้นจะสามารถให้รายละเอียดกับลูกค้าได้อย่างตรงจุด เห็นข้อดีและข้อด้อยของสินค้าตัวเอง

สินค้ากระแส

สินค้าที่กำลังเป็นที่นิยมหรืออยู่ในกระแสความต้องการของลูกค้าในขณะนั้น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการหาสินค้ามาขาย แต่จงอย่าลืมว่าสินค้ากระแสนั้น เราจะต้องเปลี่ยนสินค้าไปตามเทรนด์หรือความสนใจ ความนิยม ของผู้บริโภคไปเรื่อยๆเช่นกัน

สินค้าจำเป็นต้องมี

สินค้าจำเป็นต้องมีหมายถึง สินค้าที่เป็นปัจจัยในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น เสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน เป็นต้น

5 ธุรกิจที่น่าสนใจสำหรับวัยรุ่นเริ่มสร้างธุรกิจด้วยตนเอง งบน้อยก็ลงทุนได้

เราต่างรู้กันดีว่าธุรกิจนั้นมีหลายประเภทด้วยกัน โดยเฉพาะธุรกิจที่สามารถเริ่มต้นด้วยงบน้อย ๆ เหมาะกับวัยรุ่นที่อยากมีแบรนด์หรือธุรกิจเป็นของตนเอง ซึ่งอาจเริ่มต้นด้วย…

ขายเครื่องสำอาง

ตลาดความงามเติบโตรวดเร็วและได้รับความนิยมทุกยุคทุกสมัย ทำให้หลายคนฝันที่จะมีสินค้าความงามภายใต้แบรนด์ตัวเอง อีกทั้งสมัยนี้มีโรงงานหรือบริษัทรับจ้างผลิตในรูปแบบ OEM เพียงมีเงิน 5,000 บาท สามารถสั่งผลิตสินค้าเครื่องสำอางต่าง ๆ ตามสูตรที่ต้องการ[พร้อมบริการบรรจุและติดฉลากแบรนด์ ให้ผู้ลงทุนนำไปทำการตลาด ขายต่อทั้งในประเทศและต่างประเทศ แนะนำหากต้องการมีสินค้าความงามภายใต้แบรนด์ตัวเองควรศึกษาข้อมูล และคิดค้นผลิตภัณฑ์ให้ดี และปลอดภัยต่อผู้ใช้งานควรคำนึงถึงความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

ขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับ

การขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับ เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่รักสวยรักงาม เหมาะสำหรับทำเป็นธุรกิจเล็ก ๆ ขายในออนไลน์ ช่วงเริ่มต้นธุรกิจอาจจะเลือกรับสินค้ามาจากที่อื่นก่อน พอได้กำไรค่อยมาต่อยอดเพิ่มผลกำไร หรือถ้าหากมีฝีมือด้านการออกแบบสามารถทำเป็นแบรนด์ของตัวเองได้ ธุรกิจนี้ขายได้เรื่อย ๆ เพียงคุณต้องทันกระแสแฟชั่นสมัยใหม่ตลอดเวลา

ร้านกาแฟเล็ก ๆ

ร้านกาแฟยังคงเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมทุกยุคทุกสมัย ลงทุนไม่มาก รายได้ดี และยังขายได้เรื่อย ๆ เพียงคุณตกแต่งร้านกาแฟในสไตล์ของตัวเอง มองหาวัตถุดิบใหม่ ๆ มาสร้างสรรค์เมนูกาแฟและเครื่องดื่มอื่น ๆ ภายในร้าน อีกทั้งยังเจาะกลุ่มลูกค้าได้ทั้งคนรุ่นใหม่ หนุ่มสาวนักศึกษา และคนวัยทำงาน ที่นิยมมาใช้บริการในช่วงเวลาว่าง วันหยุด หรือช่วงเตรียมตัวสอบ แม้ว่าในตลาดจะมีคู่แข่งธุรกิจร้านกาแฟแฟรนไชส์แบรนด์ดังมากมาย แต่หากคุณไม่หยุดพัฒนารับรองว่าไปได้ไกลแน่นอน

ขายของ Limited Edition / สินค้า Hand made

การขายของที่มีจำนวนจำกัดหรือของหายากเป็นสินค้าที่คนมักต้องการอยู่แล้ว หากคุณชอบซื้อสินค้าสะสมศิลปินดัง ๆ หรือไอดอลที่กำลังมาแรง ลองเป็นตัวแทนที่นำสินค้าสินค้าเหล่านี้มาขาย โอกาสที่ขายได้มีแน่นอน หรืออาจจะขายสินค้าประเภทอื่น ๆ ร่วมด้วยได้ แนะนำเป็นสินค้าจำพวกของตกแต่งวินเทจ แก้วน้ำรุ่น Limited กระเป๋าแฮนด์เมด และอื่น ๆ โดยคุณจะต้องกำหนดกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจก่อนว่าเป็นใคร เพื่อปรับหาสินค้าและกลยุทธ์การขายที่เหมาะสมให้ธุรกิจเติบโตได้ไว

สร้างแบรนด์อาหารเสริม

เป็นหนึ่งในธุรกิจยอดนิยมไปเสียแล้วค่ะกับการทำแบรนด์อาหารเสริม เนื่องจากเป็นยุคที่เกิดการแพร่กระจายของไวรัสและเชื้อโรคต่าง ๆ จึงทำให้เทรนด์การดูแลสุขภาพกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง หลาย ๆ คนเข้ายิมเพื่อออกกำลังกายมากขึ้น หลาย ๆ คนเลือกรับประทานอาหารมากขึ้น รวมถึงอาหารเสริมด้วยนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ดี อาหารเสริมนั้นมีหลากหลายแบบทีเดียว รวมถึงสามารถตีตลาดลูกค้าได้หลากหลายกลุ่มอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ผู้หญิง ผู้ชาย วัยทำงาน หรือวัยสูงอายุ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เจ้าของแบรนด์หลาย ๆ คนอยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมขึ้นมานั่นเอง

Charmace Cosmed โรงงานผลิตครีม สร้างแบรนด์ พัฒนาสูตรและบริการอื่น ๆ ครบวงจร

เราคือบริษัท รับผลิตอาหารเสริม และ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจร รวมถึงควบคุมการผลิตโดยแพทย์ เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริมอย่างมืออาชีพค่ะ

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่าง ๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่าง ๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลกจาก GMP HACCP HALAL อีกทั้งตรวจสอบความปลอดภัยเรื่องสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแล็บมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา

บทความที่น่าสนใจ

รับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริมของตัวเองง่ายๆ ครบทุกวงจร

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

ลิปสติก ทำมาจากอะไร ? มาทำความรู้จัก สารสกัดในลิปสติก กันค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม