ครีมทารักแร้ขาว ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน รับผลิต by Charmace Cosmed

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ครีมทารักแร้ขาว ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน รับผลิต by Charmace Cosmed

ครีมทารักแร้ขาว หรือ ครีมบำรุงใต้วงแขน ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากกับผู้บริโภคหลาย ๆ คน เนื่องจากเป็นตัวช่วยในการลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของจุดซ่อนเร้น (ใต้วงแขน) ได้เป็นอย่างดี โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าประเทศของเรามีสภาพอากาศและอุณภูมิที่ค่อนข้างร้อนและอบอ้าวเป็นส่วนใหญ่ และด้วยสภาพอากาศดังกล่าวก็ทำให้หลาย ๆ คนประสบปัญหาในเรื่องเหงื่อและกลิ่นตัว ส่งผลให้ต้องซื้อผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มาเพื่อช่วยในเรื่องการดับกลิ่น และเพื่อบุคลิกภาพที่ดีอีกด้วย จากเหตุผลดังกล่าวเจ้าของแบรนด์อาจเห็นแล้วว่าสินค้าตัวนี้มีความจำเป็นต่อผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ฉะนั้นแล้ว มันจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจตัวนึงเลยทีเดียวค่ะ

ครีมทารักแร้ขาว ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน รับผลิต by Charmace Cosmed

ครีมทารักแร้ขาว คืออะไร มีสูตรใดที่น่าสนใจบ้าง

ครีมทาใต้วงแขน คือ ผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาบริเวณรักแร้โดยเฉพาะ โดยเนื้อของครีมก็จะแตกต่างกันออกไป ที่พบในท้องตลอดมีทั้งเนื้อหนัก เนื้อเบา เนื้อโลชั่น เนื้อเซรั่ม และครีมแต่ละตัวสรรพคุณก็แตกต่างกันออกไป บางตัวอาจจะให้ผลลัพธ์กระจ่างใส บางตัวอาจจะไปทำหน้าที่ลดกลิ่นและเหงื่อ หรืออาจจะรวมสรรพคุณเข้าด้วยกัน ซึ่งผู้ที่สนใจใช้เจ้าตัวครีมทารักแร้ก็มีหลากหลายให้เลือก ทั้งในเรื่องสูตรและ Texture ของเนื้อครีม

โดยส่วนใหญ่เนื้อครีมทาใต้วงแขนจะแบ่งเป็นหลัก ๆ อยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ

เนื้อเซรั่ม เนื้อเซรั่มมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เป็นสูตรที่พัฒนาให้มีส่วนประกอบของ Active Ingredients ในความเข้มข้นที่สูง ซึมลงสู่ผิวได้เร็ว มีส่วนผสมของน้ำในผลิตภัณฑ์มากกว่าแบบครีม ซึ่งเนื้อครีมเซรั่มจะเหมาะกับผู้ที่มีสภาพผิวผสม ผิวแห้ง ผู้ที่มีเหงื่อออกจำนวนมาก และผู้ที่ต้องการความเบาสบายผิว ซึ่งเหมาะกับการผลิตสูตรระงับกลิ่นกายและระงับเหงื่อ

เนื้อครีม เนื้อแบบครีมจะมีส่วนผสมของน้ำและน้ำมัน ซึ่งจะมีความเข้มข้นของเนื้อครีมค่อนข้างสูง การดูดซึมเนื้อครีมเข้าสู่ผิวหนังจะช้ากว่าการบำรุงผิวชนิดอื่น โดยเนื้อครีมนั้นเหมาะกับผู้ที่มีสภาพผิวแห้ง ผู้ที่มีเหงื่อเยอะ ซึ่งโดยส่วนมากมักจะทำเป็นสูตรชุ่มชื้น กระจ่างใส

ทั้งนี้ยังมีส่วนผสมที่สำคัญอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารจากธรรมชาติและวิตามินต่าง ๆ ที่ช่วยดับกลิ่นใต้วงแขนและช่วยให้ขาวไปพร้อม ๆ กัน

สูตรครีมบำรุงใต้วงแขนที่นิยม มีอะไรบ้าง?

ในปัจจุบันครีมทารักแร้มีออกมามากมายหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็นสูตรบำรุงผิวใต้วงแขนกระจ่างใส สูตรระงับเหงื่อยาวนาน สูตรสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความน่าสนใจและประโยชน์แตกต่างกันออกไปดังนี้

สูตรบำรุงให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใส

ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น โดยไปยับยั้งเม็ดสีใต้วงแขน พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และปรับผิวให้เรียบเนียน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดปัญหาผิวหนังไก่ และนอกจากนี้อาจมีสารที่ช่วยบำรุง กระชับรูขุมขน บริเวณผิวใต้วงแขนเข้าไปอีกด้วย

สูตรระงับเหงื่อยาวนาน

ช่วยระงับเหงื่อ และกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดวัน โดยในสูตรจะมีสารบางตัวเข้าไปช่วยอุดต่อมเหงื่อ ลดการขับเหงื่อ นอกจากนี้ยังป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และลดจำนวนแบคทีเรียบริเวณรักแร้ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย

สูตรสารสกัดจากธรรมชาติ

อ่อนโยน ปลอดภัย ในทุกขั้นตอนการผลิต เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวทั้งผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วเห็นผล และไม่เกิดผลข้างเคียง นอกจากครีมทารักแร้สูตรนี้จะอ่อนโยนต่อสภาพผิวแล้วก็ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

รับผลิตครีมทารักแร้ขาว รับผลิตครีมบำรุงผิวใต้วงแขน UNDERARM WHITENING CREAM

รับผลิตครีมบำรุงผิวใต้วงแขน
รับผลิตครีมบำรุงผิวใต้วงแขน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนขาว ที่อุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมด้วยวิตามินนานาชนิด ที่จะช่วยให้ผิวใต้วงแขนของคุณแลดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดปัญหาผิวหนังไก่ ด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย เนื้อครีมแห้งไว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แสบผิว ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวันเพื่อผิวใต้วงแขนที่กระจ่างใส

วิธีใช้ : ใช้สำหรับทาก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

 • Tranexamic Acid
 • Niacinamide (Vitamin B3)
 • Glycyrrhiza Glabra
 • Aluminum Chlorohydrate
 • Bearberry extract
 • Glycerin
 • Stearic acid
 • Beta – carotene
 • Salicylic Acid
 • Collagen
 • Aminocoat

Charmace Cosmed โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ครีม พัฒนาสูตรและบริการอื่น ๆ ครบวงจร

เราคือบริษัท รับผลิตอาหารเสริม และ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจร รวมถึงควบคุมการผลิตโดยแพทย์ เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริมอย่างมืออาชีพค่ะ

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่าง ๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่าง ๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลกจาก GMP HACCP HALAL อีกทั้งตรวจสอบความปลอดภัยเรื่องสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแล็บมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา

บทความที่น่าสนใจ

รับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริมของตัวเองง่ายๆ ครบทุกวงจร

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

ลิปสติก ทำมาจากอะไร ? มาทำความรู้จัก สารสกัดในลิปสติก กันค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม