6 วิตามิน บำรุงเพศชาย ที่คุณผู้ชายยุคใหม่ต้องการ

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

6 วิตามิน บำรุงเพศชาย ที่คุณผู้ชายยุคใหม่ต้องการ

วิตามิน บำรุงเพศชาย สำคัญอย่างไร? คุณผู้ชายหลาย ๆ คนอาจมองว่าวิตามินไม่ได้มีความสำคัญกับร่างกายมากนัก แต่แท้จริงแล้วเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดมหันต์ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าในวัยหนุ่มหรือในอายุยี่สิบปลาย ๆ เป็นวัยที่คุณผู้ชายนั้นยังกระปรี้กระเปร่า มีเรี่ยวแรงในการทำงาน ร่างกายแข็งแรง และป่วยได้ยาก แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งรูปแบบการทำงาน การโหมทำงานอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ถึงศักยภาพที่มีอยู่ในตัว ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของทางร่างกาย ทำให้เมื่อเข้าสู่วัยกลางคนโดยเฉพาะเมื่อผ่านพ้นหลัก 35 ปีไปแล้ว ผู้ชายจะเริ่มสามารถสัมผัสได้ถึงสัญญาณของความเปลี่ยนแปลงที่ร่างกายส่งออกมา ดังนั้นจึงทำให้ “วิตามิน” เป็นอาหารเสริมที่ตอบโจทย์คุณผู้ชายในยุคนี้มากที่สุด

6 วิตามิน บำรุงเพศชาย ที่คุณผู้ชายยุคใหม่ต้องการ

วิตามิน บำรุงเพศชาย สำคัญอย่างไร ทำไมจึงจำเป็นต่อคุณผู้ชายในยุคนี้?

ในช่วงที่เพิ่งผ่านพ้นจากวัยเรียนเข้าสู่วัยทำงาน ผู้ชายหลายคนอาจจะมีพลังทั้งจิตใจและร่างกายเต็มเปี่ยมในการลุยงานหนักเพื่อสานฝันที่วางเอาไว้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งรูปแบบการทำงาน การโหมทำงานอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ถึงศักยภาพที่มีอยู่ในตัว ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของทางร่างกาย ทำให้เมื่อเข้าสู่วัยกลางคนโดยเฉพาะเมื่อผ่านพ้นหลัก 35 ปีไปแล้ว ผู้ชายจะเริ่มสามารถสัมผัสได้ถึงสัญญาณของความเปลี่ยนแปลงที่ร่างกายส่งออกมา เช่น ความอ่อนล้า ไม่อึดทนเหมือนเดิม และถือเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของผู้ชายเกือบทุกคน ถ้าในแง่ของร่างกายนั้น ถือว่ากำลังเข้าสู่ช่วงเริ่มต้นของวัยทอง หรืออยู่ในภาวะของฮอร์โมนเพศชาย หรือ เทสโทสเทอโรน เริ่มลดลง

ผู้ชายวัยกลางคน ควรกินวิตามินอะไรบ้าง ?

ผู้ชายเมื่อเข้าสู่วัยกลางคน ถือเป็นช่วงการเปลี่ยนแปลงทั้งด้านร่างกายและจิตใจ เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ซึ่งระบบการทำงานต่างๆ ภายในร่างกายจะเริ่มเสื่อมถอยลงอย่างชัดเจน นอกจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังมีหลายปัจจัยในชีวิตประจำวันที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเครียดเรื้อรัง พักผ่อนไม่เพียงพอ รับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ และขาดการออกกำลังกาย

หากคุณผู้ชาย สุขภาพทั้งด้านร่างกายและจิตใจเปลี่ยนแปลงไปในทางที่แย่ลง ในอนาคตอาจจะต้องประสบพบเจอต่อการมีคุณภาพชีวิตที่แย่ลง ทั้งในเรื่องสุขภาพ การทำงาน การใช้ชีวิตประจำวัน และชีวิตครอบครัว

ดังนั้น ผู้ชาย เมื่อเริ่มเข้าสู่วัย 35 การดูแลสุขภาพให้แข็งแรงจึงเป็นสิ่งสำคัญ และต้องพิถีพิถันใส่ใจกับการดูแลตัวเองให้มากขึ้นเป็นพิเศษโดยเฉพาะการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม และเลือกเสริมวิตามินและสารอาหารที่ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อช่วยบำรุงสุขภาพ ชะลอความเสื่อมโทรมของร่างกาย และลดความเสี่ยงของปัญหาสุขภาพอื่น ๆ ที่อาจมาตามได้ในอนาคต

อาหารเสริมแบบวิตามินสำหรับผู้ชาย คือ…

อาหารเสริมแบบวิตามินผู้ชาย คือ อาหารเสริมที่ทำหน้าที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพของน้องชายของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ทั้งช่วยบำรุงร่างกาย เป็นยาอึดทน ช่วยเพิ่มขนาด ช่วยให้แข็งตัว และช่วยแก้ปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ทำให้น้องชายกลับมาฟิตแข็งแรงอีกครั้ง

โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ดังนี้

 • ทานบำรุง คือ อาหารเสริมที่เน้นบำรุงสุขภาพผู้ชายในระยะยาว ส่วนใหญ่จะทานวันละ 1 แคปซูล ช่วยบำรุงร่างกายชายแบบองค์รวม แต่ก็มีส่วนช่วยบำรุงสุขภาพทางเพศด้วยเช่นกัน
 • ทานเฉพาะกิจ คือ ยาอึด ยาทน ช่วยให้น้องชายแข็งตัวเต็มที่ เน้นใช้เฉพาะกิจตามชื่อเลย โดยทานเพียงครั้งละ 1 แคปซูล ซึ่งจะเห็นผลได้ภายใน 30 – 60 นาที แล้วแต่ยี่ห้อ แต่ยี่ห้อไหนจะดีกว่ากัน อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยว่า จะตอบสนองหรือถูกกับยาตัวไหน เพราะยาแต่ละตัวมีส่วนประกอบหรือมีสมุนไพรที่ใช้ต่างกัน

เช็คลิสต์ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศชาย

 • มีความวิตกกังวล ความผิดปกติทางจิตใจ หรือมีภาวะโรคซึมเศร้า
 • มีโรคประจำตัวบางชนิดเช่น เบาหวาน ความดัน
 • ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่
 • พักผ่อนน้อย มีภาวะเครียด
 • ไม่ออกกำลังกาย

หากคุณมีอาการดังกล่าวนี้อาจปรึกษาหมอประจำตัวก่อนที่จะเลือกใช้อาหารเสริมได้เพื่อความปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีโรคประจำตัว

สรรพคุณที่อาหารเสริมวิตามินสำหรับผู้ชายควรมี

จากที่ทราบกันมาพอประมาณแล้วว่าปัญหาของคุณผู้ชายมีอะไรบ้าง ต่อไปเรามาดูกันอีกว่าคุณบัติหรือสรรพคุณที่อาหารเสริมสำหรับหนุ่ม ๆ ควรมี คืออะไรบ้าง

 • สามารถช่วยชะลอการหลั่ง และทำให้การแข็งตัวของน้องชายดีขึ้น ช่วยลดปัญหาเรื่องบนเตียง
 • มีส่วนช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายได้ ช่วยขยายหลอดเลือด เพิ่มความมั่นใจทางเพศมากขึ้น
 • ทำให้ร่างกายสดชื่นสมองปรอดโปร่ง ไม่การอ่อนล้า ร่างกายพร้อมตอบสนองทั้งเรื่องงานและเรื่องบนเตียง
 • ช่วยให้น้ำอสุจิเพิ่มขึ้น และมีคุณภาพทากขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยากมีบุตร

6 วิตามินบำรุงสุขภาพสำหรับคุณผู้ชาย ช่วยให้แข็งแรงและฟิตขึ้น

หลาย ๆ คนอาจคิดว่าวิตามินไม่ได้เป็นสารสกัดที่น่าสนใจนัก แต่แท้จริงแล้วสมุนไพรต่าง ๆ มีสรรพคุณต่อเพศชายมากกว่าที่คิด ซึ่ง 4 สมุนไพรดังกล่าว ประกอบด้วย…

1.L-arginine

เป็นกรดอะมิโนที่อยู่ในอาหารกลุ่มโปรตีน โดยช่วยในคุณผู้ชายที่มีปัญหานกเขาไม่ขัน เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ โดย อาร์จีนีน จะเข้าไปทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น ส่งผลให้น้องชายมีเลือดไปเลี้ยงได้เต็มที่ โดยเพิ่มการสร้างสาร Nitric oxide ช่วยให้ประสิทธิภาพการแข็งตัวดีขึ้น

2.Vitamin D

โดยร่างกายของเราสามารถผลิดได้เองโดยการออกแดดอ่อนๆในตอนเช้าหรือเย็น แต่ปัจจุบันการใช้ชีวิตและการทำงานโอกาสที่จะได้โดนแดดนั้นน้อยลงจึงเจอภาวะพร่องวิตามินดีเพิ่มขึ้น โดยปกติวิตามินดี จะเป็นตัวที่เสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ กระดูก และภูมิคุ้มกันของร่างกาย แต่ในปัจจุบันได้มีการศึกษาเรื่องของวิตามินดีกันสมรรถภาพทางเพศชายโดยพบความสัมพันธ์ระหว่างการพร่องวิตามินดีกับสมรรถภาพทางเพศโดย ตัววิตามินดีจะช่วยเยื่อบุเซลล์ในการเพิ่มปริมาณ Nitric Oxide เพื่อช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย

3.Vitamin E

เราคงเคยได้ยินประโยชน์ของวิตามินอี ในเรื่องของตัวต้านอนุมูลอิสระ ในด้านของผิวพรรณ และปรับสมดุลฮอร์โมน แต่อีกบทบาทของวิตามินอี ยังมีเรื่องของการช่วยเรื่องการเพิ่มปริมาณอสุจิ และเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน หรือฮอร์โมนเพศชายได้

4.ฮอร์โมน DHEA (Dehydroepiandrosterone)

เป็นฮอร์โมนที่ร่างกายสร้างจากต่อมหมวกไต โดยหน้าที่ฮอร์โมนตัวนี้คือ ทำให้เรามีเรี่ยวแรงกำลังที่จะทำงาน โดยผู้ที่มีภาวะพร่อง DHEA จะมีอาการอ่อนเพลีย แรงหมด โดยมักเป็นช่วงกลางวัน และ DHEA ยังทำหน้าที่เปลี่ยนไปเป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน หรือฮอร์โมนเพศชายอีกด้วย โดยระดับของ DHEA จะเริ่มลดลงตั้งแต่อายุ 35-40 ปี รวมถึงภาวะเครียดอดหลับอดนอน ก็จะทำให้ระดับฮอร์โมนตัวนี้ลดลงด้วย หากต้องการเสริมการอาจจะทานอาหารเสริมในกลุ่มโสม, วิตามินซี ร่วมกับการออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ แต่หากระดับต่ำมากอาจต้องปรึกษาแพทย์

5.Zinc

มีความสำคัญในระดับเซลล์ คือ เป็นตัวช่วยในเรื่องของเมตาบอลิซึมของเซลล์ รวมถึงมีการศึกษาว่าการทาน Zinc เสริมสามารถช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

6.Niacin

หรือ Vitamin B3 ซึ่งเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าในตัวไนอะซิน จะมีผลต่อการเพิ่มพลังงาน เพิ่มเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศ ดังนั้นจึงช่วยในเรื่องของการแข็งตัว

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมแบบวิตามินสำหรับผู้ชาย กับ Charmace

หากเจ้าของแบรนด์ท่านใดยังไม่มีโรงงาน รับผลิตกาแฟ ที่ไหนในใจ  ทาง Charmace ขอแนะนำตัวเพื่อฝากไว้พิจารณาค่ะ

 • แนวทางสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล ของ Charmace

เนื่องจาก Charmace เป็นสถานที่ให้บริการแบบ One Step Service ดังนั้น เราจึงมีขั้นตอนการทำงานที่จะคอยให้คำปรึกษาเจ้าของแบรนด์ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยมีขั้นตอนการทำงานหลัก ๆ ต่อไปนี้ค่ะ

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม และกาแฟ

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่าง ๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่าง ๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลก GMP HACCP HALAL ทั้งตรวจสอบความปลอดภัยของสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแลปมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา

 • มีศักยภาพที่เจ้าของแบรนด์สามารถวางใจได้

เราคือบริษัท รับผลิตกาแฟ อาหารเสริม และ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจร รวมถึงควบคุมการผลิตโดยแพทย์ เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริมอย่างมืออาชีพค่ะ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยการการันตีต่าง ๆ เช่น

ทีมวิจัยและพัฒนาชั้นยอด

เรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์สูงคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

มาตรฐานของโรงงานระดับสากล

มาตรฐานของโรงงาน CHARMACE ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

บริการจดทะเบียน อย. ง่ายและเร็ว

บริการจดทะเบียนอย. ด้วยขั้นตอนการขึ้นทะเบียนที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

ดีไซน์บรรจุภัณฑ์แบบมืออาชีพ

เรามีทีมออกแบบบรรจุภัณฑ์มืออาชีพที่ช่วยออกแบบ ให้ผลิตภัณฑ์ดูทันสมัยและตรงตามความต้องการของตลาด

พันธมิตรกับช่องทางการตลาด

เราเป็นพันธมิตรกับช่องทางการตลาดเช่นวิทยุ, TV สื่อออนไลน์, นิตยสารที่จะช่วยอำนวยความสะดวกทางการตลาด

พร้อมเป็นที่ปรึกษาทางการตลาด

พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดเสมือนเราเป็นหุ้นส่วนกับเจ้าของแบรนด์

บทความที่น่าสนใจ

รับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริมของตัวเองง่ายๆ ครบทุกวงจร

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

ลิปสติก ทำมาจากอะไร ? มาทำความรู้จัก สารสกัดในลิปสติก กันค่ะ

บริการของเรา มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร ใส่ใจทุกกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐาน 

ปัจจุบันนี้มีธุรกิจหลายอย่างได้เกิดขึ้นอย่างมากมาย สำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม หรือ การสร้างแบรนด์ครีม ในตอนนี้ ต้องยอมรับว่าตลาดความสวยความงามนั้นสามารถสร้างรายได้ต่อปีจำนวนมหาศาล ซึ่งในตอนนี้หลายคนก็ได้เริ่มหันมาผลิตอาหารเสริม หรือ ผลิตครีมมากมาย เราจะเห็นได้จากดาราที่หันมาทำธุรกิจอาหารเสริม หรือ ธุรกิจครีมกันเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าเขาไม่ได้สร้างโรงงานผลิตเองแน่นอน ทุกวันนี้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะมีผู้รับผลิตซึ่งเป็นโรงงานรับผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานรองรับ

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือ สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง หรือ ผู้ที่อยากขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นขายครีมออนไลน์ ขายอาหารเสริมออนไลน์ สามารถปรึกษาข้อมูลได้ที่ บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงผิว รับผลิตคอลลาเจน รับผลิตกาแฟ อาหารเสริมบำรุงสุขภาพทุกชนิด

มีทีมงานวิจัย ช่วยคิดค้นสูตร แกะสูตรและผลิตอาหารเสริม ให้ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า บริการรับผลิตและออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์สินค้า เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์มีบริการหลังการขายที่จะให้คำปรึกษาทั้งด้านการผลิต และการตลาดอย่างมืออาชีพ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม