"กลูต้าเข้มข้น" ใช้ส่วนผสมดี เลือกส่วนประกอบยังไงให้ได้ผลจริง

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

“กลูต้าเข้มข้น” ใช้ส่วนผสมดี เลือกส่วนประกอบยังไงให้ได้ผลจริง

กลูต้าเข้มข้น ต้องใช้ส่วนประกอบใดบ้าง?  เชื่อได้ว่าเป็นคำถามที่เจ้าของแบรนด์หลาย ๆ คนต้องการทราบ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของแบรนด์มือใหม่ หรือแบรนด์ที่กำลังพัฒนาจากสูตรเดิม ก็คงต้องการทราบคำตอบของคำถามนี้ไปตาม ๆ กัน แน่นอนว่ากลูต้าที่มีความเข้มข้น ย่อมเป็นสูตรที่น่าสนใจและได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญที่เจ้าของแบรนด์ต้องศึกษารายละเอียดของสูตรกลูต้าเพื่อผลิตออกให้ตอบโจทย์ผู้ซื้อและมีความปลอดภัยไปพร้อม ๆ กัน

"กลูต้าเข้มข้น" ใช้ส่วนผสมดี เลือกส่วนประกอบยังไงให้ได้ผลจริง

“กลูต้าเข้มข้น” อยากผลิตกลูต้าฯ ให้มีคุณภาพ ตอบโจทย์ผู้บริโภค ต้องใช้ส่วนประกอบอะไร?

กลูต้าไธโอน (Glutathione) เป็นหนึ่งในสารที่มีสรรพคุณที่หลายคนใฝ่หา โดยสามารถช่วยให้ผิวของเราขาว เปล่งปลั่ง มีออร่า ซึ่งในเทรนปัจจุบันเป็นเทรนที่นิยมเป็นอย่างมาก และหากเรามองโอกาสที่จะผลิตอาหารเสริม กลูต้าไธโอน ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมากอีกด้วย

กลูต้าไธโอน (Glutathione) คือ…

กลูต้าไธโอน (Glutathione) เป็นสารที่ประกอบด้วยกรดหลายชนิดที่มีมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย จึงมีการศึกษาและทดลองใช้กลูต้าไธโอนในการรักษาโรคต่าง ๆ เช่น โรคพาร์กินสัน โรคซิสติก ไฟโบรซิส ซึ่งกลูต้าไธโอนเป็นสารที่ร่างกายสังเคราะห์ได้เองจากตับและเซลล์ประสาทภายในระบบประสาทส่วนกลาง นอกจากนี้ยังมีอยู่ในอาหารตามธรรมชาติหลายชนิด เช่น เนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์นม และผัก รวมทั้งอยู่ในรูปของยาฉีดและอาหารเสริม ซึ่งได้รับความนิยมเพราะเชื่อกันว่าช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นนั่นเอง

กลูต้ามาจากอะไร ทำไมถึงช่วยให้ผิวขาว? ทำความรู้จักส่วนประกอบที่ช่วยให้กลูต้าเข้มข้น!!

กลูต้ามาจากโปรตีนชนิดหนึ่ง ประกอบด้วยกรดอมิโนที่สำคัญ 3 ชนิดรวมตัวกันอยู่ คือ….

  • ซิสเตอิน (Cystein)
  • ไกลซิน (Glycine)
  • และ กลูตาเมท (Glutamate)

กลูต้า (glutathione) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์สามารถสังเคราะห์ได้เอง ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย และที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกายด้วย เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายสามารถผลิตกลูต้าได้เอง และถูกผลิตมากที่สุดที่ตับ ปอด ไต ม้าม ตับอ่อน และเลนส์แก้วตา สารมหัศจรรย์นี้เป็นกุญแจสำคัญในการช่วยให้ผิวขาว

กลูต้าไธโอน ทำให้ผิวขาวได้อย่างไร ?

กลูต้า มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากสีน้ำตาลดำ กลายเป็นสีชมพูขาว ด้วยผลลัพธ์ดั่งดล่าว จึงได้เริ่มมีความนิยมนำมาประยุกต์ใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน ได้มีการรับผลิตกลูต้าไธโอนกันอย่างแพร่หลาย ในปัจจุบันเชื่อว่า  กลูต้าไธโอน คือสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะผู้หญิง ในยุคปัจจุบันพากันหันมานิยมรับประทาน หรือฉีด กลูต้าไธโอน เพื่อผิวขาวกันเป็นอย่างมาก

ประโยชน์ของกลู้ต้าแบบเข้มข้นที่เจ้าของแบรนด์ควรรู้

หลาย ๆ คนอาจยังไม่ทราบว่า กลูต้าฯ อาหารเสริมที่เรารู้จักกันนั้น นอกจากจะช่วยในเรื่องความขาวแล้ว ยังมีหน้าที่และส่วนช่วยร่างกายในส่วนอื่น ๆ ด้วย เช่น…

เปลี่ยนเม็ดสีผิว​

กลูตาไธโอนสามารถยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (tyrosinase) ได้ และส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากเม็ดสีน้ำตาลดำเป็นเม็ดสีชมพูขาว

สร้างภูมิคุ้มกัน

กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย สิ่งแปลกปลอมอื่น ๆ

กำจัดสารพิษ

จับสารพิษที่ไม่ละลายน้ำและกำจัดออกทางไตหรือทางลำไส้ รวมทั้งกำจัดฝุ่นละอองและควันพิษที่ปอด

ต้านอนุมูลอิสระ

ผลิตขึ้นเองโดยทุกเซลล์ตามธรรมชาติ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยการไหลเวียนของระบบเลือด รักษาการทำงานของหัวใจ ช่วยชะลออายุของเซลล์ทุกเซลล์

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงหน้าที่ส่วนหนึ่งของกลูต้าฯ เท่านั้น ยังมีอักหลายคุณประโยชน์ที่กลูต้าฯ สามารถสร้างให้ร่างกายของเราได้อีกมากมาย อย่างไรก็ดี ประโยชน์ต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้ แน่นอนว่าล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคคาดหวังอย่างแน่นอน ดังนั้น เจ้าของแบรนด์จึงควรศึกษาการผลิตโดยเฉพาะส่วนผสม

และนี้เป็นเพียงเหตุผลบางส่วนที่ทำให้ทราบได้ว่า การสร้างแบรนด์ของตัวเองด้วย อาหารเสริม กลูต้าไธโอน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ และ บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน ที่ได้มีการรับรองจากสำนักงานกรรมการอาหารและยา (อย.) ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า อาหารเสริม ที่คุณได้จะปลอดภัยตลอดทั้งกระบวนการผลิตจนถึงมือคุณ

Charmace รับผลิต อาหารเสริม เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

เราคือบริษัท รับผลิตอาหารเสริม และ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจร รวมถึงควบคุมการผลิตโดยแพทย์ เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริมอย่างมืออาชีพค่ะ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยการการันตีต่าง ๆ เช่น

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังเชียวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่างๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่างๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่างๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลก GMP HACCP HALAL ทั้งตรวจสอบความปลอดภัยของสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา

ท้ายที่สุด หลายๆ คนคงเห็นแล้วนะคะว่า กว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ หรือ อาหารเสริม มาแต่ละตัว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สิ่งที่สำคัญมากๆ คือ เจ้าของแบรนด์ต้องพิจารณาเลือกทีมสร้างแบรนด์และโรงงานผลิตให้ดี เพราะหากมีขั้นตอนใดผิดพลาด ก็จะมีปัญหาตามมาได้เรื่อยๆ ค่ะ ทั้งนี้ ในเรื่องของเวลาดำเนินการการผลิตจำเป็นต้องใช้เวลา อย่างต่ำคือประมาณ 12-16 สัปดาห์ (ซึ่งนับจากขั้นตอนสั่งซื้อวัตถุดิบ) เจ้าของแบรนด์สามารถใช้เวลากับสินค้าของตนเองได้เต็มที่ เพื่อให้สินค้าออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

ลิปสติก ทำมาจากอะไร ? มาทำความรู้จัก สารสกัดในลิปสติก กันค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม