ผลิตอาหารเสริมกลูต้า มีขั้นตอนอย่างไร เจ้าของแบรนด์มือใหม่ มาฟัง!!

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ผลิตอาหารเสริมกลูต้า มีขั้นตอนอย่างไร เจ้าของแบรนด์มือใหม่ มาฟัง!!

ผลิตอาหารเสริมกลูต้า มีกี่ขั้นตอน? เรียกได้ว่าเป็นส่วนสำคัญที่คนสร้างแบรนด์ต้องทราบเป็นข้อมูลเบื้องต้นเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเรียกได้ว่าสินค้าที่ถูกผลิตออกมาจะมีหรือไม่มีคุณภาพก้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการผลิตด้วย ดังนั้น จึงเป็นเรื่องจำเป็นที่เจ้าของแบรนด์จำเป็นต้องทราบข้อมูลเบื้องต้นไว้บ้างเพื่อที่จะได้สามารถรับรู้ได้ว่าควรแก้ไขจุดใดหากเกิดเหตุการณ์หรือข้อผิดพลาดในช่วงของกระบวนการการผลิต ซึ่งขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมกลูต้าที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง ในบทความนี้ Charmace รวบรวมข้อมูลมาฝากแล้วค่ะ

ผลิตอาหารเสริมกลูต้า มีขั้นตอนอย่างไร เจ้าของแบรนด์มือใหม่ มาฟัง!!

ผลิตอาหารเสริมกลูต้า มีกี่ขั้นตอน อย่างได้สินค้าคุณภาพดี ต้องเลือกโรงงานผลิตแบบไหน?

เพราะการจะสร้างผลิตภัณฑ์ขึ้นมาสักชิ้นหนึ่ง นอกจากองค์ประกอบของการผลิตที่ต้องมีแล้ว ในขั้นตอนการสร้างระบบการผลิตที่มีประสิทธิภาพ จะต้องคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นปริมาณ คุณภาพ เวลา ต้นทุนและราคา ซึ่งทำให้กระบวนการผลิตต้องการการวางแผนและการควบคุมที่ดี ดังนั้น การเลือกโรงงานผลิต โดยเฉพาะสินค้าในไลน์อาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็นกลูต้าก็ดี หรือคอลลาเจนก็ดี จึงจำเป็นต้องพิจารณาเลือกโรงงานผลิตให้ได้มาตรฐานและมีคุณภาพมากที่สุด ยังไงก็ตาม อาจเป็นเรื่องยากสำหรับเจ้าของแบรนด์มือใหม่ที่อาจกำลังสับสนว่าขั้นตอนการผลิตกลูต้ามีกี่ขั้นตอน โรงงานผลิตสินค้ามีกี่แบบ แบบไหนบ้าง และควรเลือกยังไงดี ในบทความนี้ Charmace มีคำตอบมาฝากค่ะ

กลูต้าไธโอน (Glutathione) คือ…

กลูต้าไธโอน (Glutathione) เป็นสารที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด คือ ไกลซีน (Glycine) แอลซิสเทอีน (L-Cysteine) และแอลกลูตาเมต (L-Glutamate) มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย จึงมีการศึกษาและทดลองใช้กลูต้าไธโอนในการรักษาโรคต่าง ๆ เช่น โรคพาร์กินสัน โรคซิสติก ไฟโบรซิส เป็นต้น

กลูต้าไธโอนเป็นสารที่ร่างกายสังเคราะห์ได้เองจากตับและเซลล์ประสาทภายในระบบประสาทส่วนกลาง นอกจากนี้ยังมีอยู่ในอาหารตามธรรมชาติหลายชนิด เช่น เนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์นม และผัก รวมทั้งอยู่ในรูปของยาฉีดและอาหารเสริม ซึ่งได้รับความนิยมเพราะเชื่อกันว่าช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น

กลูต้าไธโอน ทำให้ผิวขาวได้อย่างไร ?

กลูต้า มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากสีน้ำตาลดำ กลายเป็นสีชมพูขาว ด้วยผลลัพธ์ดั่งดล่าว จึงได้เริ่มมีความนิยมนำมาประยุกต์ใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน ได้มีการรับผลิตกลูต้าไธโอนกันอย่างแพร่หลาย ในปัจจุบันเชื่อว่า กลูต้าไธโอน คือสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะผู้หญิง ในยุคปัจจุบันพากันหันมานิยมรับประทาน หรือฉีด กลูต้าไธโอน เพื่อผิวขาวกันเป็นอย่างมาก

อาหารเสริมกลูต้า และ การฉีดกลูต้า แตกต่างกันอย่างไร

ความแตกต่างของกลูต้าแบบกินและแบบฉีด ผลิตภัณฑ์กลูต้าที่พบในท้องตลาดส่วนใหญ่นั้นอยู่ในรูปยาเม็ดหรือผงละลายน้ำสำหรับรับประทาน ที่ผ่านมาจึงพบว่ามีผู้พยายามนำกลูตาไธโอนในรูปแบบยาฉีดมาใช้แทนการรับประทานกันมากขึ้น เนื่องจากเชื่อว่ากลูต้าชนิดฉีดนั้นมีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวขาวได้ดีกว่าและเห็นผลเร็วกว่ากลูตาไธโอนชนิดรับประทาน

ประเด็นสำคัญของการใช้ยาฉีดกลูต้าโดยเฉพาะการฉีดเข้าหลอดเลือดดำนั้น คือ ความปลอดภัยจากการฉีดยา เนื่องจากผิวที่ขาวขึ้นจากกลูต้านั้นเป็นผลข้างเคียงของยาที่เกิดขึ้นชั่วคราวเท่านั้น หากต้องการให้ผลคงอยู่ไปตลอดจำเป็นต้องได้รับการฉีดซ้ำเป็นระยะ ทำให้มีการสะสมยาในร่างกายมากขึ้น และอาจก่อให้เกิดอันตรายในระยะยาวได้

รับผลิตอาหารเสริมกลูต้า ผิวขาว คนเดียวก็สร้างแบรนด์ได้!!

กลูต้าไธโอน (Glutathione) เป็นหนึ่งในสารที่มีสรรพคุณที่หลายคนใฝ่หา โดยสามารถช่วยให้ผิวของเราขาว เปล่งปลั่ง มีออร่า ซึ่งในเทรนปัจจุบันเป็นเทรนที่นิยมเป็นอย่างมาก และหากเรามองโอกาสที่จะผลิตอาหารเสริม กลูต้าไธโอน ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมากอีกด้วย

รับผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน
รับผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน

วันนี้เราเลยมาบอกสรรพคุณของ กลูต้าไธโอน ถึง 4 สิ่งที่กลูต้าไธโอนดีต่อร่างกาย ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า หากเราสร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน จะประสบความสำเร็จได้อย่างไร

 1. กลูต้าไธโอน คือ สารที่แพทย์ใช้ในการรักษาผู้ป่วย ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับและฟอกพิษ ขจัดสารพิษ และทางการแพทย์นิยมนำมาใช้ในการรักษาผู้ป่วยที่มีอาการด้านประสาท
 2. มีสรรพคุณที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้น โดยยับยั้งเอนไชม์ไทโรซิเนส ซึ่งส่งผลให้กระบวนการสร้างเม็ดสีจางลง ผลลัพธ์ดังกล่าวคือ จะทำให้เม็ดสีผิวของเราขาวอมชมพูนั่นเอง
 3. สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อนุญาตให้ใช้สารกลูต้าไธโอนได้ในฐานะอาหารเสริมเท่านั้น โดยจะอยู่ในรูปแบบของกรดอะมิโน ที่ใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับการฉีดสารกลูต้าไธโอนเข้าสู่ร่างกาย เพื่อช่วยให้ผิวขาวนั้นยังไม่ได้รับรองจาก สำนักงาน อย.
 4. ผิวขาวที่เกิดจากการรับประทานอาหารเสริม กลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวสว่างใส ขาวขึ้น แต่ไม่ถาวร นั้นแสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผิวขาวต่างๆ ที่มีกลูต้าผสมอยู่ จะสามารถขายได้ตลอดไป
ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมกลูต้า
ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมกลูต้า

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์อาหารเสริมกลูต้า

 1. กำหนดงบประมาณและวางแผนในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมกลูต้า
 2. หาข้อมูลโรงงานผลิตอาหารเสริม และเก็บข้อมูล เพื่อวิเคราะห์มาตรฐานในการผลิตอาหารเสริม
 3. ติดต่อ เพื่อพัฒนาสูตรอาหารเสริมกลูต้า ผิวขาว ให้ได้ตามที่ต้องการ
 4. ตรวจสอบ แก้ไข โลโก้แบรนด์อาหารเสริมกลูต้า ของเราให้ได้ตามต้องการ จากโรงงานผู้ผลิต
 5. ตรวจสอบสินค้า อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ครบถ้วน ถูกต้อง และนำไปขยายตลาดต่อไป

โรงงานผลิตอาหารเสริมกลูต้า  มีกี่แบบ เลือกแบบไหนให้เหมาะกับแบรนด์เรา?

โรงงานที่เจ้าของแบรนด์สามารถเลือกได้มีทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน ซึ่งมีข้อแตกต่างกัน ดังนี้ค่ะ

แบบที่ 1 โรงงานแบบ OEM

คำว่า OEM ย่อมาจากคำว่า Original Equipment Manufacturer ลักษณะของโรงงานที่รับผลิตสินค้าประเภทนี้ คือโรงงานมีเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตอยู่แล้ว และรับผลิตสินค้าให้กับลูกค้าเพื่อนำไปติดแบรนด์ที่มีอยู่แล้วของลูกค้า เช่น ลูกค้ามีแบรนด์ที่แข็งแรงแล้วในตลาด ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อะไร หรือแม้แต่อะไหล่รถยี่ห้อดัง สมาร์ทโฟน ก็อาจจะพึ่งโรงงานประเภทนี้ และโรงงานประเภทนี้มักมีมาตรฐานการผลิตในระดับสากล มีเครื่องหมายรับรอง เชื่อถือได้ในเรื่องของคุณภาพที่แบรนด์ดังไว้วางใจ

ข้อดีของโรงงาน OEM

 • ช่วยลดต้นทุนการผลิตต่ำ
 • เจ้าของแบรนด์ไม่ต้องมีโรงงานเป็นของตัวเอง
 • ง่ายต่อการเปลี่ยนลักษณะหรือกลยุทธ์ทางธุรกิจ
 • มีผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาทางการผลิตคอยดูแล

ข้อเสียของโรงงาน OEM

 • มีต้นทุนการผลิตสูงกว่าผลิตเอง
 • หากใช้สูตรกลาง สินค้าและคุณภาพอาจจะไม่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ มากนัก

แบบที่ 2 โรงงานแบบ ODM

ODM ย่อมากจาก Original Design Manufacturer โรงงานแบบนี้มักจะมีพัฒนาขึ้นมาจากแบบ OEM คือเป็นโรงงานที่มีการทำวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ หากเป็นการผลิตอาหารเสริม หรือเครื่องสำอาง จะมีการคิดค้น ทำวิจัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและจุดเด่นที่แตกต่างจากสินค้าที่มีอยู่เดิมในท้องตลาด การคิดพัฒนานั้นมีการทดลอง ทดสอบประสิทธิภาพ และเป็นสูตรที่ลงตัวให้มีมาตรฐานของตัวเอง อีกทั้งมีความพร้อมในการให้บริการครบวงจร อย่างที่โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจรนิยมทำกัน นั่นก็คือนอกจากผลิตแล้ว ยังรับออกแบบทั้งโลโก้ ฉลากสินค้า อีกทั้งจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะและสวยงาม ถูกใจตลาด รวมถึงจดทะเบียน อย.กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ครบวงจรเพื่อลูกค้าที่มาใช้บริการผลิตเพื่อสร้างแบรนด์จะได้สะดวก และได้สินค้ารวดเร็ว มีเอกลักษณ์เฉพาะนั่นเองค่ะ

ข้อดีของโรงงาน ODM

 • ไม่ต้องออกแบบเอง สามารถขายได้เลย เหมาะกับผู้เริ่มต้นทำแบรนด์
 • หากเลือกออกแบบที่เป็น Exclusive จะได้แบรนด์สินค้าที่ไม่ซ้ำใคร
 • ช่วยลดต้นทุนการผลิตต่ำ สามารถย้ายฐานการผลิตไปประเทศที่ต้นทุนต่ำกว่าได้ตลอด
 • เจ้าของแบรนด์ไม่ต้องมีโรงงานเป็นของตัวเอง
 • มีผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาทางการผลิต และการออกแบบคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ข้อเสียของโรงงาน ODM

 • มีต้นทุนและค่าใช้จ่ายการผลิตที่สูงกว่า โรงงานประเภทอื่น เพราะมีเรื่องการออกเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

อย่างไรก็ตามจากที่ได้กล่าวมาทั้งหมด ทุก ๆ ท่านคงเห็นแล้วว่าปัจจุบันนี้มีธุรกิจหลายอย่างได้เกิดขึ้นอย่างมากมาย สำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม หรือ การสร้างแบรนด์ครีม ในตอนนี้ ต้องยอมรับว่าตลาดความสวยความงามนั้นสามารถสร้างรายได้ต่อปีจำนวนมหาศาล ซึ่งในตอนนี้หลายคนก็ได้เริ่มหันมาผลิตอาหารเสริม หรือ ผลิตครีมมากมาย ดังนั้น หากเจ้าของแบรนด์ท่านใดไม่ได้สร้างหรือมีโรงงานผลิตเอง ก็ต้องทำพิจารณาเลือกผู้รับผลิตซึ่งเป็นโรงงานรับผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานรองรับ ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ควรทราบถึงขั้นตอนการผลิต ของโรงงานนั้น ๆ ด้วยค่ะ เพื่อป้องกันปัญหาทั้งเรื่องส่วนผสมและฉลากต่าง ๆ เพราะถือเป็นปัจจัยที่ อย. ค่อนข้างเคร่งมาก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นโรงงานแบบใด เจ้าของแบรนด์ต้องเลือกให้เหมาะกับสถานการณ์ของแบรนด์มากที่สุด เช่น หากแบรนด์ของเราเพิ่งเป็น Beginner ก็ควรเลือกโรงงานแบบ ODM ที่ตอบโจทย์มากที่สุด เป็นต้น เพราะจะช่วยให้ช่วงเริ่มต้นผ่านไปได้ด้วยดีและลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้หลายประการ

โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ไหนดี วิธีการเลือก ควรเลือกจากปัจจัยใด?

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าในยุคนี้ ใคร ๆ ก็ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความนิยมก็คงไม่พ้นธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอาง เนื่องจากผู้คนหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น จึงไม่น่าแปลกที่เจ้าของแบรนด์จะเลือกขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมก่อนอย่างอื่น ซึ่งในการเริ่มต้นสร้างแบรนด์นั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ค่ะ โดยเฉพาะขั้นตอนการเลือกโรงงาน เพราะบางที่นั้นมีบริการที่ครบวงจรตั้งแต่ทีมคิดสูตรไปจนถึงการจัดจำหน่าย ดังนั้นเจ้าของแบรนด์จึงควรทำความรู้จักรูปแบบต่าง ๆ ของโรงงานไปจนถึงเกณฑ์ในการเลือกเพื่อให้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลังค่ะ

วิธีการเลือกโรงงาน ต้องเลือกจากอะไร พิจารณาอย่างไรบ้าง?

สำหรับเกณฑ์การพิจารณา เจ้าของแบรนด์ควรตัดสินใจจากปัจจัยดังนี้…

1.โรงงานที่มี GMP

GMP (Good Manufacturing Practice) คือ มาตรฐานการผลิตที่ดี ซึ่งต้องมีการควบคุมกระบวนการตั้งแต่ การจัดซื้อ จัดหา และ การรับเข้าวัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ ต่อด้วยการควบคุมกระบวนการผลิตที่ดี มีขั้นตอนที่ควบคุม และ มีการบันทึก ไปจนถึง การควบคุมการจัดเก็บ การตรวจสอบคุณภาพ และ สามารถตรวจสอบกลับได้ตลอดเวลา

2.มีสถานที่ผลิตชัดเจน

สถานที่ตั้งของโรงงานควรมีสัดส่วน มีรั้วรอบขอบชิด สามารถติดต่อได้โดยง่าย เพราะโรงงานปัจจุบันใครก็ทำได้ ทำในบ้าน หรือ ตึกแถวก็มีมากมาย แต่การมีสถานที่ผลิตชัดเจน ย่อมบ่งชี้ถึงความน่าเชื่อถือ และ คุณภาพของสถานที่ผลิต

3.สามารถคิดค้นสูตรและให้คำปรึกษาได้รอบด้าน

โรงงานที่มีการคิดค้นสูตรเอง จะสามารถคิดค้น และ พัฒนาสินค้าใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้ ตลอดจนสามารถปรับสูตรต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับความต้องการได้อย่างง่ายดาย หากมีผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง และ อาหารเสริมด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้มีความมั่นใจในคุณภาพของสูตรสินค้านั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งโรงงานที่มีการให้คำปรึกษาด้านการขนส่ง การตลาด การขาย การประสานงานกับภาครัฐ และ อื่น ๆ ย่อมทำให้การดำเนินธุรกิจง่ายขึ้น

4.มีปริมาณขั้นต่ำการผลิตที่ไม่มาก ราคาเหมาะสม

การทำธุรกิจตั้งต้น อาจไม่เกี่ยวกับการลงทุนที่มาก แต่เป็นเรื่องของความเสี่ยงในการลงทุน ดังนั้น โรงงานที่สามารถผลิตสินค้าในปริมาณขั้นต้นที่ต่ำ ก็จะทำให้การลงทุนน้อยลง และ ปันส่วนเงินลงทุนไปทำการตลาด หรือ ดำเนินธุรกิจด้านอื่นได้

สรุป ต้องเลือกโรงงานผลิตอย่างไรให้เหมาะกับแบรนด์ของเรา?

ปัจจุบันนี้มีธุรกิจหลายอย่างได้เกิดขึ้นอย่างมากมาย สำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม หรือ การสร้างแบรนด์ครีม ในตอนนี้ ต้องยอมรับว่าตลาดความสวยความงามนั้นสามารถสร้างรายได้ต่อปีจำนวนมหาศาล ซึ่งในตอนนี้หลายคนก็ได้เริ่มหันมาผลิตอาหารเสริม หรือ ผลิตครีมมากมาย เราจะเห็นได้จากดาราที่หันมาทำธุรกิจอาหารเสริม หรือ ธุรกิจครีมกันเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าเขาไม่ได้สร้างโรงงานผลิตเองแน่นอน ทุกวันนี้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะมีผู้รับผลิตซึ่งเป็นโรงงานรับผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานรองรับ ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ควรทราบถึงขั้นตอนการผลิต ของโรงงานนั้น ๆ ด้วยค่ะ เพื่อป้องกันปัญหาทั้งเรื่องส่วนผสมและฉลากต่าง ๆ เพราะถือเป็นปัจจัยที่ อย. ค่อนข้างเคร่งมาก ๆ

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกลูต้าฯ กับ Charmace Cosmed

เราคือบริษัท รับผลิตอาหารเสริม และ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจร รวมถึงควบคุมการผลิตโดยแพทย์ เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริมอย่างมืออาชีพค่ะ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยการการันตีต่างๆ เช่น

ทีมวิจัยและพัฒนาชั้นยอด

เรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณ์ที่มี ประสบการณ์สูงคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ

มาตราฐานของโรงงานระดับสากล

มาตราฐานของโรงงาน CHARMACE ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

บริการจดทะเบียน อย. ง่ายและเร็ว

บริการจดทะเบียนอย. ด้วยขั้นตอนการขึ้นทะเบียนที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

ดีไซน์บรรจุภัณฑ์แบบมืออาชีพ

เรามีทีมออกแบบบรรจุภัณฑ์มืออาชีพที่ช่วยออกแบบ ให้ผลิตภัณฑ์ดูทันสมัยและตรงตามความต้องการของตลาด

พันธมิตรกับช่องทางการตลาด

เราเป็นพันธมิตรกับช่องทางการตลาดเช่นวิทยุ, TV สื่อออนไลน์. นิตยสารที่จะช่วยอำนวยความสะดวกทางการตลาด

พร้อมเป็นที่ปรึกษาทางการตลาด

พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดเสมือนเราเป็นหุ้นส่วนกับเจ้าของแบรนด์

มีคอนเนคชั่นกับศิลปิน นักแสดง และ เน็ตไอดอล

มีคอนเนคชั่นกับดารา , นางแบบ , เน็ทไอดอล , Blogger ที่สามารถช่วยโปรโมตผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเราได้

ความเร็วในการผลิตสินค้า

โรงงานของเราสามารถผลิตสินค้าได้รวดเร็วทันความต้องการของลูกค้าแน่นอน

Charmace รับผลิต อาหารเสริม เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังเชียวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่างๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่างๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่างๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลก GMP HACCP HALAL ทั้งตรวจสอบความปลอดภัยของสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแลบมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา

ท้ายที่สุด หลายๆ คนคงเห็นแล้วนะคะว่า กว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ หรือ อาหารเสริม มาแต่ละตัว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สิ่งที่สำคัญมากๆ คือ เจ้าของแบรนด์ต้องพิจารณาเลือกทีมสร้างแบรนด์และโรงงานผลิตให้ดี เพราะหากมีขั้นตอนใดผิดพลาด ก็จะมีปัญหาตามมาได้เรื่อยๆ ค่ะ ทั้งนี้ ในเรื่องของเวลาดำเนินการการผลิตจำเป็นต้องใช้เวลา อย่างต่ำคือประมาณ 12-16 สัปดาห์ (ซึ่งนับจากขั้นตอนสั่งซื้อวัตถุดิบ) เจ้าของแบรนด์สามารถใช้เวลากับสินค้าของตนเองได้เต็มที่ เพื่อให้สินค้าออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

ลิปสติก ทำมาจากอะไร ? มาทำความรู้จัก สารสกัดในลิปสติก กันค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม