white snail ความมหัศจรรย์ของเมือกหอยทากต่อผิวพรรณ

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

white snail ความมหัศจรรย์ของเมือกหอยทากต่อผิวพรรณ

white snail หรือ เมือกหอยทาก สารสกัดที่ทุก ๆ คนต้องเคยได้ยินชื่อกันอย่างแน่นอน เพราะมักเป็นสารสกัดที่อยู่ในสกินแคร์ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน  ซึ่งสิ่งที่ทำให้เมือกหอยทากกลายเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ได้รับความนิยมก็คือความอัดแน่นของสารบำรุงผิวหลากหลายชนิดอย่าง คอลลาเจน อิลาสติน กรดไกลโคลิค กรดไฮยาลูรอนิค และสารต้านเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของส่วนผสมที่เราหลายๆ คนต่างคุ้นเคยกันในสกินแคร์

white snail ความมหัศจรรย์ของเมือกหอยทากต่อผิวพรรณ

white snail สารสกัดจากหอยทาก ไอเทมสร้างความกระจ่างใสให้ผิวที่ใคร ๆ ก็หลงรัก

เมือกหอยทาก (Snail Mucin) คือ หนึ่งในส่วนผสมยอดฮิตของ สกินแคร์ ซึ่งสกินแคร์อย่างเซรั่ม เอสเซ้นส์ และครีมที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากเป็นไอเท็มบำรุงผิวที่สาว ๆ นิยมใช้และในปัจจุบันได้กลายเป็นสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้ของสาวกบิวตี้ทั่วโลก สาเหตุเป็นเพราะเมือกหอยทากที่ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในสกินแคร์ก็คือเมือกจากหอยทากสายพันธุ์ Cryptomphalus Aspersa Mollusk หรือ หอยทากสีน้ำตาล ซึ่งเมือกหอยทากเป็นหนึ่งใน Growth Factor กลุ่มโปรตีนที่พบในร่างกายของสิ่งมีชีวิตที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม และสำหรับตัวหอยทากเองเมือกคือสิ่งที่ช่วยสมานแผลด้วยตัวเอง ในขณะที่ช่วยให้คลานและเดินทางไปรอบ ๆ ได้อย่างลื่นใหลนั่นเอง

ความมหัศจรรย์ของเมือกหอยทากต่อผิวพรรณ White Snail

วงการผลิตภัณฑ์ความงามในปัจจุบันได้มีการนำประโยชน์จาก “เมือกหอยทาก” มาใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งทำให้หลายๆ คนเกิดความสงสัยว่า เจ้าส่วนประกอบนี้มีคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณได้อย่างไร จึงทำให้ผู้ผลิตสินค้าด้านความงามให้ความสนใจกับเมือกหอยทากนี้กันมากนัก

ความเป็นมาของการค้นพบสรรพคุณจากเมือกหอยทาก

ประเทศแรกที่มีการค้นพบสรรพคุณของเมือกหอยทาก คือ ประเทศชิลี เนื่องจากคนงานในฟาร์มเลี้ยงหอยทากที่มีหน้าที่ขนหอยทากไปให้ร้านอาหารฝรั่งเศสเป็นประจำนั้น มีผิวบริเวณมือที่เนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัสมาก และร่องรอยบาดแผลบนมือก็ได้จางหายอย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม จึงก่อให้เกิดความประหลาดใจและนำไปสู่การค้นคว้าวิจัยสรรพคุณในเมือกหอยทากนั่นเอง

สารสำคัญที่อยู่ในเมือกหอยทาก

เมื่อนักวิทยาศาสตร์การแพทย์และเครื่องสำอางได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับสรรพคุณของเมือกหอยทาก จึงทำให้ค้นพบว่าในเมือกหอยทากนั้นมีสารสกัดสำคัญดังนี้

1.อลันโทอิน (Alantoin) 

เป็นสารที่ช่วยในเรื่องของการสมานแผลได้เป็นอย่างดี ออกฤทธิ์ต้านการอักเสบและอาการระคายเคืองของผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวชุ่มชื้น และเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่

2.คอลลาเจน (Collagen) 

ผิวของหอยทากและมนุษย์มีความคล้ายคลึงกันอย่างยิ่ง โดยเฉพาะโครงสร้างของคอลลาเจนและอีลาสตินที่มีปริมาณคล้ายคลึงด้วยเช่นกัน ซึ่งช่วยให้ผิวแลดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง เพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับ

3.ไกลโคลิคแอซิด (Glycolic Acid)

เป็นสารที่สามารถแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้ดี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง

4.กลูโคนิคแอซิด (Gluconic Acid)

เป็นสารชนิดหนึ่งที่ช่วยควบคุมความมันของผิวหนัง และยังช่วยเร่งให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดลอกออกง่ายขึ้น

5.โปรตีน (Protein) 

มีคุณสมบัติเป็นอาหารผิวชั้นเลิศที่จะช่วยปรับให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

การใช้ประโยชน์จากเมือกหอยทากในด้านความงาม

ส่วนประกอบของเมือกหอยทากที่จะนำมาสกัดเอาสารสำคัญที่ใช้ประโยชน์นั้น คือส่วนของเมือกที่เป็นคราบขาวๆ ซึ่งเรามักจะเห็นอยู่บนทางเดินของหอยทากนั่นเอง เมื่อหอยทากเจอกับสภาวะที่อาจจะเสี่ยงต่อการเกิดอันตราย จะทำการผลิตเมือกนี้ออกมา ซึ่งมีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระ สารออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ สารภูมิคุ้มกัน และเอนไซม์

ดังนั้นครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากจึงสามารถช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเร่งการฟื้นฟูให้กลับมาแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใส ทำให้ริ้วรอยและหลุมสิวตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผิวพรรณของเรา

white-snail

Charmace รับผลิต อาหารเสริม เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่าง ๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่าง ๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น GMP HACCP HALAL ทั้งตรวจสอบความปลอดภัยของสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแล็บมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา

บทความที่น่าสนใจ

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

ลิปสติก ทำมาจากอะไร ? มาทำความรู้จัก สารสกัดในลิปสติก กันค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม