เจ ล ลี่ คอ ล ลา เจน Texture ใหม่ ที่เจ้าของแบรนด์คอลลาเจนควรรู้จัก

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

เจ ล ลี่ คอ ล ลา เจน Texture ใหม่ ที่เจ้าของแบรนด์คอลลาเจนควรรู้จัก

เจ ล ลี่ คอ ล ลา เจน นั้น ถือเป็นชนิดหนึ่งของอาหารเสริมคอลลาเจนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งต้องบอกก่อนว่ารูปแบบของอาหารเสริมคอลลาเจนที่วางขายอยู่ในปัจจุบันนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น แบบเม็ด แบบผง แบบแคปซูล ซึ่งแบบเจลลี่ ก็เป็นรูปแบบที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีรสชาติที่อร่อยและกินง่าย แกะซองแล้วก็สามารถรับประทานได้เลย ผู้บริโภคหลาย ๆ คนจึงชื่นชอบเป็นพิเศษและนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เจ้าของแบรนด์คอลลาเจนต้องศึกษาเกี่ยวกับคอลลาเจนชนิดนี่เพื่อนำไปต่อยอดนั่นเอง

 เจ ล ลี่ คอ ล ลา เจน Texture ใหม่ ที่เจ้าของแบรนด์คอลลาเจนควรรู้จัก

เจ ล ลี่ คอ ล ลา เจน อีกหนึ่งอาหารเสริมยอดฮิตของคนรักผิว ที่เจ้าของแบรนด์ไม่ควรมองข้าม

เราทุกคนต่างรู้กันดีว่าคอลลาเจนนั้นเป็นสารจำเป็นที่ร่างกายคนเรานั้นต้องการ ซึ่งเมื่ออยู่ในช่วงอายุที่ร่างกายของเราไม่สามารถผลิตได้แล้ว หล่ย ๆ คนจึงเลือกที่จะรับประทานอาหารเสริมเพื่อทดแทนสารตัวนี้ที่ร่างกายขาดหายไปให้เพิ่มขึ้น ซึ่งคอลลาเจนแบบอาหารเสริมก็มีหลากหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือ คอลลาเจนเนื้อเจลลี่ นั่นเอง

ซึ่ง อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ เป็นนวัตกรรมอาหารเสริมรูปแบบใหม่ที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ และยังมีคู่แข่งในตลาดอาหารเสริมรูปแบบนี้ค่อนข้างน้อย จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะผู้บริโภคอาจเกิดความเบื่อหน่ายในอาหารเสริมรูปแบบเดิมๆ และมองหาผลิตภัณฑ์แบบใหม่ๆ อาหารเสริมเคี้ยวได้รูปแบบเจลลี่จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆ รับประทานง่ายเพียงแค่ฉีกซอง มีรสสัมผัสที่นุ่มละมุน และมีกลิ่นหอมน่าทาน สามารถแต่งกลิ่น รสชาติ และสีสันได้ตามต้องการ พร้อมสารสกัดอัดแน่นมากกว่าแบบเม็ดถึง 25 เท่า ด้วยกระบวนการผลิตจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศเกาหลี และผ่านการควบคุณคุณภาพในการผลิตที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย

ทำความรู้จักกันอีกที คอลลาเจน คืออะไร ?

คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่พบมากที่สุดในร่างกาย โดยพบมากในบริเวณผิวหนัง กระดูก เส้นเอ็น ฟัน และกล้ามเนื้อ แต่อย่างไรก็ตาม เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง แต่เราสามารถเพิ่มปริมาณของคอลลาเจนได้ โดยการรับประทาน สาหร่ายทะเล ปลาทะเลน้ำลึก มะเขือเทศ บรอกโคลี และ เห็ดทุกชนิด หรือสามารถเลือกรับประทานอาหารเสริม เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย ควบคู่ไปกับการบำรุงความงามของผิวพรรณ ด้วยการรับประทาน คอลลาเจน

คอลลาเจน คืออะไร ทานอย่างไรให้ได้ประโยชน์มากที่สุด?

Collagen คอลลาเจนกับผิวพรรณ สำคัญยังไง ?

คอลลาเจน เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างต่างๆของร่างกาย และยังทำหน้าที่ช่วยปกป้องโครงสร้างของผิว จากการถูกทำร้ายโดยแสงแดด มลพิษจากสิ่งแวดล้อม และสารพิษอื่นๆที่ก่อให้เกิดโรคทางผิวหนัง เป็นต้น เพราะคอลลาเจน นอกจากจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้แข็งแรงปราศจากริ้วรอยแล้ว คอลลาเจนยังมีส่วนสำคัญอย่างมาก ในการเสริมสร้างอวัยวะต่างๆ ให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน เราสามารถรับคอลลาเจนที่ดีที่สุดเสริมเพิ่มเติมได้จากการทานอาหาร ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนประเภทต่างๆ หรือในบางครั้ง การเสริมคอลลาเจน โดยวิธีการรับประทานอาหารเสริมนั้น ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปหาซื้อ ตามหาอาหารที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจนจำนวนมาก ๆ ได้เช่นกัน

ข้อแตกต่างที่อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ดีกว่าแบบอื่น?

ด้วยนวัตกรรมที่ให้สารทั้งหมดในสูตรละลายผสมกับเนื้อเจลลี่ ดังนั้นเมื่อรับประทานเข้าร่างกายสารมารถดูดซึมสารอาหารในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเจลลี่ได้ง่าย และมีความรวดเร็วขึ้นมากกว่าแบบเดิม จากที่แต่เดิมต้องใช้เวลาในการดูดซึม 2 – 5 ชั่วโมง เหลือเพียงประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น (ไวขึ้น 5 เท่า) จึงทำให้เห็นประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ที่ดีกว่า

คอลลาเจนแบบเจลลี่ ข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันยังไง?

มาถึงคอลลาเจนรูปแบบสุดท้าย ที่พัฒนาให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ และถูกใจคุณสาว ๆ มากขึ้น นั่นคือ แบบเจลลี่นั่นเอง แต่ถ้าหากใครยังไม่แน่ใจว่าคอลลาเจน แบบเจลลี่จริง ๆ แล้วดีไหม ลองไปดูเปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสียกัน

เปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสียของคอลลาเจนแบบเจลลี่

ข้อดี คือ

  • คอลลาเจนแบบเจลลี่จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นขนม จึงช่วยให้รับประทานง่าย เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยชอบทานยา
  • เป็นแบบซอง พกพาสะดวก เวลาจะรับประทานก็ฉีกซอง เทใส่ปากทานได้เลย
  • ไม่ต้องเสียเวลาชง ไม่ต้องพกน้ำ พกแก้วให้ยุ่งยาก

ข้อเสีย คือ

  • อาจได้คอลลาเจนในปริมาณไม่เพียงพอ เพราะต้องใส่ส่วนผสมอื่น ๆ ให้เจลลี่เซตตัวได้ลงไปด้วย
  • มีน้ำตาล เพื่อสร้างรสสัมผัสที่ดีขึ้น ทำให้เสี่ยงต่อการมีน้ำหนักตัวเพิ่ม และไม่เหมาะกับคนที่เป็นโรคเบาหวาน

อย่างไรก็ตาม ในอนาคตมูลค่าทางการตลาดของอาหารเสริมสามารถเติบโตพุ่งสูงถึง 20,000 ล้านบาท อาหารเสริมเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลงทุน Derma Health โรงงานรับผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร สามารถผลิตทั้งรูปแบบเจลลี่, ชนิดแคปซูล, ชนิดผงกรอกปาก, ชนิดชงดื่ม, ชนิดเม็ดตอก มีเภสัชกรและนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ และยังมีนวัตกรรมเครื่องจักรที่ทันสมัย การันตีด้วยคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิต

ผลิตคอลลาเจน กับ Charmace Cosmed รับสร้างแบรนด์พร้อมดูแลด้านการตลาดครบวงจร

ด้วยบริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับการยอมรับ และมีประสบการณ์ในการผลิตอาหารเสริมหลากหลายชนิด โดยเฉพาะการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน ที่ทางโรงงานมีคอลลาเจนสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีงานวิจัยรองรับในด้านประสิทธิภาพอีกด้วย

รับรองมาตรฐาน GMP ซึ่งเป็นมาตรฐานเรื่องของกระบวนการผลิต ทำให้คุณมั่นใจได้ทันทีว่าทุกกระบวนการปลอดภัย อีกทั้งการผลิตคอลลาเจนที่ทาง โรงงานผลิตอาหารเสริม มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

คอลลาเจน ที่เราเลือกนั้น จะเป็นคอลลาเจนคุณภาพสูง เกรดพรีเมียม ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ เราสามารถผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน Hydrolyzed คอลลาเจน Peptide และคอลลาเจน Tri Peptide ทำให้คุณสามารถสร้างแบรนด์ได้ตามต้องการอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม หรือ สร้างแบรนด์ครีม ของตัวเอง หรือผู้ที่อยากขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นขายครีมออนไลน์ ขายอาหารเสริมออนไลน์ สามารถปรึกษาข้อมูลได้ที่ บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงผิว รับผลิตคอลลาเจน อาหารเสริมบำรุงสุขภาพทุกชนิด

มีทีมงานวิจัย ช่วยคิดค้นสูตร แกะสูตรและผลิตอาหารเสริม ให้ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า บริการรับผลิตและออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์สินค้า เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์มีบริการหลังการขายที่จะให้คำปรึกษาทั้งด้านการผลิต และการตลาดอย่างมืออาชีพ

Charmace รับผลิต อาหารเสริม เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่าง ๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่าง ๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น GMP HACCP HALAL ทั้งตรวจสอบความปลอดภัยของสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแล็บมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา

บทความที่น่าสนใจ

บริการบรรจุภัณฑ์สินค้า ให้โดดเด่น ไม่เหมือนใคร Unique Packaging Consultant

บริการรับขึ้นทะเบียน อย. อาหารเสริม ครีม เครื่องสำอาง

บริการ เครื่องอัดเม็ด-เครื่องตอกเม็ดยา (Tablet Press Machine)

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม