6 สารสกัด อาหารเสริม แห่งปี 2024 ที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้จัก

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

6 สารสกัด อาหารเสริม แห่งปี 2024 ที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้จัก

“สารสกัด อาหารเสริม” นั้น ถือว่าเป็นส่วนที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากวัตถุดิบไม่มีคุณภาพ ย่อมส่งผลโดยตรงกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ดังนั้น การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากในการผลิตอาหารเสริมระดับพรีเมียม ซึ่งในปี 2024 นี้จะมีสารสกัดใดบ้างที่น่าสนใจและเป็นสารสกัดที่เจ้าของแบรนด์ต้องทำความรู้จัก ในบทความนี้ Charmace นำข้อมูลมาฝากกันค่ะ

6 สารสกัด อาหารเสริม แห่งปี 2024 ที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้จัก

สารสกัด อาหารเสริม ที่น่าสนใจ มัดรวม! วัตถุดิบประจำปี 2024 ที่ห้ามพลาด

สารสกัดสำหรับอาหารเสริม เป็นส่วนสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่เจ้าของแบรนด์ต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากในปัจจุบัน สินค้าในกลุ่มอาหารเสริมได้รับความนิยมและความสนใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างมากเพราะเทรนด์ดูแลสุขภาพกำลังเป็นกระแสและมีแนวโน้มที่จะมีกระแสดีขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตามการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีและกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ตลอดจนการคัดสรร สารสกัดที่เข้มข้น มีงานวิจัยรองรับว่ามีประสิทธิภาพแท้จริง (Bioactive Ingredients) เป็นหัวใจสำคัญที่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

จากธรรมชาติมีความสดใหม่และมีประสิทธิภาพเห็นผลลัพธ์ชัดเจนหลังใช้ผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์จะมีความซับซ้อนและต้องอาศัยการพัฒนาเทคโนโลยี พัฒนาสูตรของส่วนผสม ที่แม่นยำเพื่อคงสภาพการออกฤทธิ์ต่อผิวทันทีหลังใช้งาน ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาดูกันค่ะว่าสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในเรื่องความสวยความงามคืออะไร และมีอะไรบ้าง Charmace ได้รวบรวมมาให้ศึกษากันแล้วค่ะ

6 สารสกัดสำหรับอาหารเสริม ปี 2024 ที่เจ้าของแบรนด์ต้องจับตา มีอะไรบ้าง!!

สำหรับเทรนด์การผลิตอาหารเสริมพรีเมียม ประจำปี 2024 จะต้องเลือกใช้วัตถุดิบที่มีความทันสมัย ผ่านการควบคุมคุณภาพมาตรฐานอย่างเข้มงวด และผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะสร้างความน่าสนใจ และช่วยให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมีประสิทธิภาพ และดูน่าสนใจมากขึ้น โดยเราขอแนะนำ 6 วัตถุดิบคุณภาพในการผลิตอาหารเสริมระดับพรีเมี่ยม ดังนี้

1.Adaptogens & Nootropics

มาเริ่มกันที่วัตถุดิบคุณภาพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีประโยชน์ในด้านของการลดความเครียด และช่วยปรับสมดุลในระบบภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี เช่น อาชวากันด้า (Ashwagandha) หรือที่เรียกกันว่า โสมอินเดีย หรือเชอร์รีฤดูหนาว สมุนไพรโบราณที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยาอายุรเวท ช่วยลดความเครียด คลายความเศร้า และช่วยเสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี

2.Vitamins and Minerals วิตามิน และแร่ธาตุ

วิตามิน และแร่ธาตุ เป็นวัตถุดิบที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะใช้ในการแก้ปัญหาสุขภาพเฉพาะบุคคลอย่าง แมกนีเซียม ที่มีประโยชน์ในด้านของการช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย รวมถึงยังช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันต่าง ๆ ภายในร่างกายได้ เช่น ช่วยให้หลอดเลือดและหัวใจแข็งแรง บำรุงกระดูก และฟัน เป็นต้น

3.Probiotics and Prebiotics โปรไบโอติก และพรีไบโอติก

หนึ่งในวัตถุดิบพรีเมียมที่ช่วยในการดูแลสุขภาพลำไส้ ที่ในปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย เช่น โปรไบโอติกสายพันธุ์ใหม่ ๆ อย่าง Bio Gut Fiber ที่ทำมาจากเปลือกกัญชง ช่วยในการย่อยอาหาร และบำรุงสุขภาพลำไส้โดยรวมได้เป็นอย่างดี

4.Omega-3 Fatty Acids กรดไขมันโอเมก้า 3

เป็นวัตถุดิบคุณภาพสูงที่มีประโยชน์มากมายและได้รับความนิยม เช่น Superba Krill oil สารสกัดจากขมิ้นที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ชะลอวัย และบำรุงให้สุขภาพเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

5.Botanical Extract สารสกัดจากพืชต่าง ๆ

สารสกัดจากพืช เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่ได้รับความนิยม และเป็นที่รู้จักในฐานะสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มักใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยดูแลสุขภาพ พร้อมช่วยให้ร่างกายดูอ่อนวัย กระจ่างใส โดยเราขอแนะนำวัตถุดิบพรีเมียมที่น่าสนใจอย่าง Kionutrime Bloc สารสกัดไบโอโพลิเมอร์จากพืช นวัตกรรมดักจับไขมันที่ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพในการดักจับไขมันจากสถาบันวิจัยชั้นนำ และ Innova Tea สารสกัดจากชาเขียวธรรมชาติ ที่มีความบริสุทธิ์สูง ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการเหนื่อยล้า และสามารถนำไปผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพได้หลากหลายรูปแบบ

6.Sports Nutrition ผลิตภัณฑ์เพื่อสายกีฬา

มาถึงวัตถุดิบสุดท้ายที่เราอยากแนะนำเพื่อสายกีฬาหรือผู้ที่ชอบดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่าง ครีเอทีน (Creatine) สารเสริมยอดนิยมในหมู่นักกีฬา ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย และช่วยให้สามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ในปัจจุบันนิยมนำไปใช้ผลิตเป็นอาหารเสริมประเภทกัมมี่ หรือเครื่องดื่มพร้อมดื่ม

และทั้งหมดนี้เป็นเพียงหนึ่งในตัวอย่างของวัตถุดิบที่น่าสนใจในการนำไปใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตอาหารเสริมพรีเมียม ยังมีวัตถุดิบอื่น ๆ อีกมากที่น่าสนใจ หากท่านสนใจในวัตถุดิบอื่น ๆ หรือมีไอเดียในการผลิตอาหารเสริม สามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญได้เลยที่โรงงานผลิตอาหารเสริม The Naturalist เพื่อสั่งผลิตอาหารเสริม หรือผลิตภัณฑ์ด้านความงามอื่น ๆ สำหรับแบรนด์ของเจ้าของแบรนด์ทุกท่านค่ะ

คุณภาพของวัตถุดิบที่นำไปใช้ในการผลิตอาหารเสริมนั้น ส่งผลอย่างมากกับผลลัพธุ์ที่ได้จากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้น ๆ ดังนั้น การที่โรงงานผลิตอาหารเสริม สามารถนำเข้า คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงที่เป็นไปตามมาตรฐานด้านสารสกัดอาหารเสริม มาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์อาหารเสริม จะช่วยให้คุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สูงมากขึ้น จนได้ผลลัพธุ์ที่น่าพึงพอใจหลังการใช้งาน ซึ่งส่งผลให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ ไว้วางใจในตัวสินค้า และแบรนด์ จนนำมาสู่การซื้อซ้ำ บอกต่อ เพื่อเพิ่มยอดขายของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้อย่างยั่งยืน

**ทั้งนี้ ส่วนผสมบางชนิดเป็นเพียงตัวอย่างที่ทาง Charmace นำมาเพื่อให้ผู้ประกอบการพิจารณาและเป็นแนวทางเท่านั้น ไม่ได้มีจัดจำหน่อยแต่อย่างใด**

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริม กับ Charmace

เราคือบริษัท รับผลิตอาหารเสริม และ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจร รวมถึงควบคุมการผลิตโดยแพทย์ เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริมอย่างมืออาชีพค่ะ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยการการันตีต่าง ๆ เช่น

ทีมวิจัยและพัฒนาชั้นยอด

เรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์สูง คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

มาตรฐานของโรงงานระดับสากล

มาตรฐานของโรงงาน CHARMACE ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

บริการจดทะเบียน อย. ง่ายและเร็ว

บริการจดทะเบียนอย. ด้วยขั้นตอนการขึ้นทะเบียนที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

ดีไซน์บรรจุภัณฑ์แบบมืออาชีพ

เรามีทีมออกแบบบรรจุภัณฑ์มืออาชีพที่ช่วยออกแบบ ให้ผลิตภัณฑ์ดูทันสมัยและตรงตามความต้องการของตลาด

พันธมิตรกับช่องทางการตลาด

เราเป็นพันธมิตรกับช่องทางการตลาดเช่นวิทยุ, TV ,สื่อออนไลน์, นิตยสารที่จะช่วยอำนวยความสะดวกทางการตลาด

พร้อมเป็นที่ปรึกษาทางการตลาด

พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดเสมือนเราเป็นหุ้นส่วนกับเจ้าของแบรนด์

มีคอนเนคชั่นกับศิลปิน นักแสดง และ เน็ตไอดอล

มีคอนเนคชั่นกับดารา, นางแบบ, เน็ตไอดอล, Blogger ที่สามารถช่วยโปรโมทผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเราได้

ความเร็วในการผลิตสินค้า

โรงงานของเราสามารถผลิตสินค้าได้รวดเร็วทันความต้องการของลูกค้าแน่นอน

Charmace รับผลิต อาหารเสริม เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่าง ๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่าง ๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลกจาก GMP HACCP HALAL อีกทั้งตรวจสอบความปลอดภัยเรื่องสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแล็บมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา

ท้ายที่สุด หลาย ๆ คนคงเห็นแล้วนะคะว่า กว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ หรือ อาหารเสริม มาแต่ละตัว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สิ่งที่สำคัญมาก ๆ คือ เจ้าของแบรนด์ต้องพิจารณาเลือกทีมสร้างแบรนด์และโรงงานผลิตให้ดี เพราะหากมีขั้นตอนใดผิดพลาด ก็จะมีปัญหาตามมาได้เรื่อย ๆ ค่ะ ทั้งนี้ ในเรื่องของเวลาดำเนินการการผลิตจำเป็นต้องใช้เวลา อย่างต่ำคือประมาณ 12-16 สัปดาห์ (ซึ่งนับจากขั้นตอนสั่งซื้อวัตถุดิบ) เจ้าของแบรนด์สามารถใช้เวลากับสินค้าของตนเองได้เต็มที่ เพื่อให้สินค้าออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม